รีวิว Fucheer Chic Republic

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านที่ราคาก็ไม่ได้ถูกไปกว่าแม่ กระเป๋า แหกพอกัน แต่อร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด:ราดหน้าฮ่องกง, โรตีฝรั่งเศส, น้ำแข็งไสชาเย็น, กรรเชียงปูชุบแป้งทอด 980, กุ้งกระเทียม 590, แกงป่าหมู 300, จี้ผาทอด (น้ำปลาไก่ทอง) 325, ปอเปี๊ยะทอด 190, หมี่กรอบราดหน้าเนื้อ เล็ก 265

LUK KAITHONG ROYAL COOKING สาขา CHIC REPUBLIC เลียบด่วนรามอินทรา ร้าน ลักไก่ทอง 🤣🤣🤣 ร้านที่ราคาก็ไม่ได้ดีไปกว่าแม่ กระเป๋าแหกพอกัน ... ร้านลูกไก่ทอง มาจากร้านไก่ทองของแม่ ที่เมืองทองธานี (แม่ทำไว้ดี โด่งดัง ทั้งทางดี ทางลบ555) • 2 ร้านนี้เค้ามีบางเมนูที่ไม่ครบเท่าร้านแม่ ขาดตับหมูเอย ยำเอย แต่อร่อยโอเคหมด โดยเฉพาะขนม ที่ตั้งใจไปuร่ำเรียนมา แตกไลน์เพิ่ม ร้านไก่ทอง นี่ทานตั้งแต่เมือ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หมูก็นุ่ม เนื้อก็นุ่ม กลับมาทานราดหน้าจานโปรด
เมนูเด็ด:ราดหน้าฮ่องกง, เนื้อออสเตเลียผัดกระเทียม

ร้านอีกสาขาของราดหน้าฮ่องกงชื่อดังย่านเมืองทอง ในโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์วินเทจดัง Chic Republic ร้านตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งในบริเวณเดียวกับของตกแต่งบ้าน หาไม่ยาก เนื่องจากวันนี้ไม่ได้ยกขบวนมาทานเป็นครอบครัว เลยจัดเมนูง่ายๆ แต่มาทีไรไม่เคยพลาดคือ "ราดหน้าฮ่องกง" ประทับใจความนุ่ม ไม่เหนียว ชิ้นโตของหมู พร้อมกับความหอมไหม้ๆ ของเส้น พอรวมๆกันในหนึ่งคำฟินอร่อย น้ำราดหน้าเหนียวๆ รสดีสมกับครบสูตรราดหน้าฮ่องก...

อ่านต่อ »

46 Likes3 Comments
Share
18 เม.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านชาสัญชาติไทย สไตล์ลูกครึ่ง
เมนูเด็ด:ปังชาลูกไก่ทอง

ร้านชาและของหวาน "Fucheer" (ฟูเชีย) ร้านที่คัดแต่ชาคุณภาพดี 5 ชนิด มานำเสนอทั้งในแบบเครื่องดื่ม และของหวานขึ้นชื่อของร้าน ปังชาลูกไก่ทอง : ขนมปัง+น้ำแข็งใสราดชาเย็นเข้มข้นสูตรพิเศษของทางร้าน แถมท็อปด้วยไข่มุกเม็ดนุ่มหนึบ และมุกขาวกรุบ ถ้วยนี้ค่อนข้างใหญ่อยู่ แนะนำให้สั่งมาแบ่งกันทานดีกว่าค่ะ สามัคคีคือพลัง ชาเย็นไข่มุก เครื่องดื่มแนะนำที่จะเห็นแทบทุกโต๊ะสั่งค่ะ สำหรับคนชอบกาแฟ ทางร้านแนะน...

อ่านต่อ »
Fucheer Chic Republic

42 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 เม.ย. 2015

อาหารอร่อย ราคาแรง

อ่านต่อ »
28 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ราดหน้าฮ่องกงยังอร่อยเหมือนเช่นเคย
เมนูเด็ด:ราดหน้าหมู, จี้ผา

ส่วนตัวแล้วเป็นแฟนร้านไก่ทองในเมนูราดหน้ากับตับทอดกระเทียมมาตั้งแต่ส่ขาแรกที่เมืองทองธานี วันนี้มาเดินดูของที่ chic replublicแถวเรียบด่วนก็เลยแวะมาทานที่สาขานี้ เมนูร้านลูกไก่อาจจะไม่เหมือนกับร้าน ไก่ทองนักแต่ก็ใกล้เคียง ราดหน้าหมูน้ำราดก็หอมรสชาติกลมกล่อมเส้นหอมกระทะ ทานคู่กับคะน้าฮ่องกงที่กรอบหวานเข้ากันได้ดีเยี่ยม จี้ผากับข้าวเหนียวจิ้มแจ่วก็อร่อยดีเลย อาหารทานเล่นอย่างไส้กรอกกับเกี๊ยวกุ้ง...

อ่านต่อ »
Fucheer Chic RepublicFucheer Chic RepublicFucheer Chic Republic

44 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารคาวหวานอร่อย ราคาค่อนข้างแรง แถมไม่มีบอกในเมนูอีกตะหาก
เมนูเด็ด:ปังชาลูกไก่ทอง, กุ้งกระเทียม

ลูกไก่ทอง อยู่ติดกับทางเข้าฝั่งถนนโยธินพัฒนา ภายในร้านตกแต่งค่อนข้างหรูเลยทีเดียว ร้านนี้เราเคยกินเฉพาะ Fucheer ร้านขนมเล็กๆ บนสยามพารากอน เมนูปังชาลูกไก่ สำหรับร้านนี้จะมีทั้งอาหารคาวหวาน เมนูที่ร้านจะไม่ได้แสดงราคาค่ะ ตอนสั่งแอบลุ้นอยู่ 55+ ตอนแรกอยากกินตับทอดกระเทียม แต่ที่นี่ พนง แจ้งว่าไม่มีเมนูนี้ค่ะ เรานึกว่าจะมีเหมือนร้านไก่ทอง -กุ้งกระเทียม เล็ก (550++) เนื่องจากไม่มีตับทอดกระเทียม เล...

อ่านต่อ »

34 Likes2 Comments
Share
Quality Review
มื้อเที่ยงแบบอิ่มด่วนจานเดียวห้ามเบิ้ล
เมนูเด็ด:กระทงไก่หลง, บะหมี่เป็ดอบ

555อยากจะหัวเราะให้ฟันหัก สงสารตัวเองนึกไงไม่รู้ผ่าน Chic หัวมันสั่งเลี้ยวรถเข้าไปเลย สั่งบะหมี่แห้งเป็ดอบ กับขนมของโปรดและกาแฟเย็น รสชาดเข้มอร่อย บะหมี่ลวกมากำลังดี เส้นเล็กๆหอมๆ เป็ดนุ่มอร่อย สำหรับกาแฟเยนร้านนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้ว มาเปนเหยือก หวานกำลังดี ยังไงผ่านมาทางนี้แวะลองดูนะ (ขอบอกว่าราคาค่อนข้างแรงนะครับ)

ดูเพิ่มเติม »

34 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ต.ค. 2014

น่องไก่อร่อย ขนมเยี่ยม เครื่องดื่มเลิศ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

T.House ซอยราชครู
T.House ซอยราชครู
3.3
20 รีวิว฿฿฿
SEE FAH เซ็นทรัลเวิลด์
SEE FAH เซ็นทรัลเวิลด์
3.7
88 รีวิว฿฿฿
แสนยอดโภชนา บางรัก-สาทร
แสนยอดโภชนา บางรัก-สาทร
4.0
169 รีวิว฿฿฿
ไก่ทอง (ก๊ำไก๊ ไก่ทอง) Mueng Thong
ไก่ทอง (ก๊ำไก๊ ไก่ทอง) Mueng Thong
4.0
197 รีวิว฿฿฿
ครัวตรอกจันทน์
ครัวตรอกจันทน์
3.9
29 รีวิว฿฿฿