รีวิว LemonTree

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารอร่อย สะอาด มีอาหารให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดน้ำปลา แกงเขียวหวาน

ร้านเลม่อนทรี ขื่อนี้หลายๆคนชาวเชียงใหม่อาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้ว เพราะว่าเป็นร้านเก่าแก่อีกร้านนึง ที่มีอาหารหลากหลายและรสชาติอร่อย และยังเป็นร้านของนักศึกษา มช ได้มาฝากท้องกันอีกด้วย เนื่องจากร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก มช มากนัก ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนนิมมานเหมินทร์ค่ะ เลี้ยวเข้ามาในซอยที่เป็นที่ตั้งของสวนสุขภาพไม่ไกลมากนัก ร้านจะตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือ ทางด้านหลังของสถาบันสอนภาษาค่ะ ร้านที...

อ่านต่อ »
LemonTreeLemonTreeLemonTree

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เลม่อน ทรี มีเด็ดที่อร่อย

เลม่อนทรี สาขาห้วยแก้ว อร่อยเหมือนเดิม เมนูที่สั่งมาทานทุกครั้ง คือ วุ้นเส้นผัดไข่เค็ม ที่ส้นวุ้นมีความนุ่มเหนียว มีรสหวานจากน้ำกระเทียมโทนดอง และความเค็มละมุนของไข่เค็ม น้ำพริกกะปิ หมูทอดกระเทียมพริกไทย ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอร่อยคู่เด็กมอมานานหลายสิบปี รสชาติยังดีไม่มีเปลี่ยน
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งกรอบ, ผัดวุ้นเส้นไข่เค็ม, แกงคั่วหอยขม

เลมอนทรี ร้านนี้หลายคนต้องรู้จัก ยิ่งถ้าเป็นเด็กมช.ในยุดสมัยสิบปีก่อนต้องรู้จักและถือว่าเป็นร้านหรูเด็ดที่พี่รหัสใครพามาเลี้ยงน้องที่นี่นะโอ้ววววไฮโซ ร้านนี้มีสองสาขา สาขาแรกอยู่ที่อาคารยูนิเซฟมช. และอีกสาขาอยู่ที่ถนนห้วยแก้ว เยื้องๆ ปั้มน้ำมันเชลก่อนถึงกาดสวนแก้ว วันนี้ได้มีโอกาสกลับมาร้านบรรยากาศเดิมๆ กับพี่ๆ และอาจารย์ก็ต้องไม่พลาดที่จะสั่งเมนูเดิมๆที่ติดใจไม่ว่าจะเป็น แกงคั่วหอยขม ที่น้...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านแบบครอบครัว อร่อย สะอาด
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยขม

ร้านอาหารไทย ผสมอาหารเมืองเหนือ เก่าแก่ แต่ฝีมือไม่ตก <ที่ตั้ง/สถานที่> ร้านอยู่บนถนนห้วยแก้ว เป็นร้านตึกแถว ห้องกระจก สังเกตง่าย ในร้านมีพื้นที่ไม่เยอะ ประมาณ 7-8 โต๊ะ <รสชาติ/การตกแต่ง> บอกว่าอร่อยเกือบทุกเมนูจะเชื่อไหม ทั้งแกงคั่วหอยขม ที่น้ำกะทิหอมมันไม่เผ็ดมาก, เห็ดผัดซีอิ๊ว ที่เคี้ยวกรุบๆ ไม่เหนียว, ซี่โครงหมู ที่อร่อยนุ่มลิ้น ทานง่าย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อันนี้ก็ร้านประจำ
เมนูเด็ด:ยำหัวปลี, แกงผักหวาน, แกงคั่วหอยขม

ร้านนี้เป็นร้านประจำของผมในช่วงกลางคืนอาหารร้านนี้อร่อยดีครับส่วนตัวชอบแกงผักหวาน แกงคั่วหอยขม. ยำหัวปลีไปทีไรต้องสั่งทุกทีพนักงานที่นี่น่ารักนิสัยดีเป็นกันเองแถมมีส่วนลดให้ด้วยน่ารักมากๆเลยอีกอย่างหนึ่งเวลาไปอย่าลืมสั่งน้ำ มะเขียง. นะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2014
photo
Quality Review
ถูกใจแกงคั่วหอยขม

แกงคั่วหอยขมหาทานที่อร่อยๆค่อนข้างยาก แต่ที่นี่ถ้ามาลองทานจะไม่ผิดหวัง รสชาติเข้มข้น แน่นเครื่องแกง หอยขมให้มาแบบเต็มๆไม่มีหวง อร่อยถูกใจมากๆค่ะ สาขานี้ที่จอดรถค่อนข้างหายากค่ะ ปกติจะจอดในซอยข้างๆ ร้านสุกี้โคคาเดิม แล้วเดินมานิดเดียว

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย สะอาด บริการใช้ได้
เมนูเด็ด:ต้มจืด, ผัดฉ่า

อยู่ใกล้ข้างหอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่หาไม่อยากอยู่ใต้ยูนิเซิร์ฟร้านนี้มีสาขาอีกสาขา 1 อยู่หน้ากาดสวนแก้วส่วนตัวเคยไปกินบ่อยๆอาหารอร่อยสะอาดพนักงานบริการดีสาขานี้ก็เช่นกันมีพนักงานบริการตลอดมีที่จอดรถราคาอาจเป็นราคาครอบครัวตกอยู่ 1 ย่าง 90 บาทวันนี้มากับเพื่อน 2 คนกับข้าวอีกคนรัก 1 จาน ต้มจืดเต้าหู้หมูสับสองคนราคา 200 บาทโดยประมาณหากใครหาร้านอาหารทานกับครอบครัวร้านนี้เป็นที่แนะนำอีกร้าน เดินเ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share