รีวิว Koguma Kafé

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
น้ำหมีอร๊อยอร่อย

น้ำร้านนี้อร่อย ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี เครื่องแน่น มีเมนูหลักๆ อยู่ 2 ประเภท คือ น้ำผลไม้ปั่น แล้วก็น้ำปั่นแบบนมๆ ใส่โกโก้ ใส่ช็อคโกแลต ประมาณนี้ค่ะ จะสั่งตามสูตรที่ทางร้านเค้ามีอยู่แล้ว หรือจะเลือกเองว่าอยากใส่อะไรบ้างก็ได้หมด ราคาเฉลี่ยๆ แก้วละ 50-80 บาท สำหรับเมนูที่เราชอบสั่งมาก เป็นเมนูที่เราปรับสูตรเองนิดนึง ให้ได้รสชาติตามที่เราชอบ คือ Dark Chocolate Frappe with Chocolate Chips & Cookie C...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำปั่น เนื้อละเอียด รสชาติเจ้มจ้น แต่ไม่ใช่น้ำผลไม้100%
เมนูเด็ด:Take Me Higher

ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนสีลม ติดกับร้านขนมปัง UFM เป็นร้านสี่เหลี่ยม สีเหลืองสดใส เมนูมีค่อนข้างเยอะเลย พร้อมบอกส่วนประกอบของน้ำปั่นแต่ละชนิด ลองสั่ง Take Me Higher เป็นน้ำผลไม้ปั่นที่มีส่วนผสมมาจาก blueberry + blackcurrant + yogurt + milk ราคาแก้วละ 69 บาท รสชาติเปรี้ยวสดชื่น ผสมกับโยเกิรต์ลงตัวมากๆ น้ำปั่นเนื้อละเอียดดีคะ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
น้ำปั่นแสนอร่อยทั้งมื้อเช้า และมื้อเย็นเมื่อมีโอกาส งั้มๆ 😊
เมนูเด็ด:Matcha Latte' Frappe, Matcha Caramel Chips Frappe, Chocolate Frappe

เนื่องจากที่ทำงานเกดอยู่ใกล้กับสีลมคอมเพล็กซ์ และจะมีร้านน้ำปั่นแสนอร่อยอยู่ร้านหนึ่งที่พี่ๆในทีม หรือเพื่อนร่วมงานแนะนำมานั้นก็คือร้าน “Koguma” ซึ่งเกดได้มีโอกาสเดินไปที่ร้านจริงๆแค่ 2-3 ครั้งเองค่ะ ส่วนใหญ่ที่เหลือจะเป็นฝากซื้อมา ร้านนี้จะเป็นเปิดห้องเล็กๆ ที่ไม่มีบริการนั่งในร้าน ตกแต่งร้านตามสไตล์ญี่ปุ่น มีป้ายบอกราคา ชื่อเมนู หน้าตาอย่างชัดเจน ราคาจะอยู่ที่ขั้นต่ำ 50 บาท และร้านนี้เห็นว่าเ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
น้ำปั่นอร่อยๆ
เมนูเด็ด:Devil

Koguma Kaf'e ร้านเครื่องดื่มที่มีทั้งเมนูผลไม้เพื่อสุขภาพ และเมนุที่ไม่ใช่น้ำผลไม้ปั่น ราคาไม่แรง เมนูชื่อแปลกเก๋ละน่าสนใจหลายเมนูด้วยกัน ร้านอยู่ใต้ BTS ศาลาแดง เป็นร้านเล็กๆที่มีโลโก้เป็นน้องหมีน่ารัก สีร้านสีเหลืองเห็นเด่นชัด มีที่นั่งไม่กี่ตัวหน้าร้านเล็กๆ ให้นั่งรอ มาหาอะไรทานแถวนี้เลยกดวงในดูว่ามีอะไรเบาๆทานเล่นหรือขนมอะไรน่าสนใจไหม เห็นร้านนี้น่าสนใจละเป็นทางผ่านเลยแวะมาลองซะหน่อย Ope...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Healthy Smoothies
เมนูเด็ด:Hokkaido Matcha Chocolate Lava, White Sea Salt Caramel

จดๆจ้องๆอยู่นาน เดินผ่านก็ออกบ่อย เพิ่งจะได้มาลอง 1 ในร้านที่ติดโผ 'พ่อค้า แซ่บบบ !!! อื่ม จะกินน้ำปั่น นะ ไม่ใช่ ตำ ยำ แซบ 😅 แผงร้านเล็กๆตรงหัวมุมด้านข้างอาคารญาดา ติดภาพเมนูเต็มหน้าร้าน เลือกไม่ถูก ก็ชี้ๆเอาจากรูป 👆👆👆 ● Hokkaido Matcha Chocolate Lava เข้มข้นสุดติ่ง กระดิ่งแมว ● White Sea Salt Caramel ก็หอมอร่อย (มีแบบ Gold ด้วย แพงกว่า 10 บาท ไว้จะมาสั่งแก้วนี้) ● Tigers Blood สั่งเพราะ...

อ่านต่อ »
Koguma KaféKoguma Kafé

15 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
Koguma Kafé
เมนูเด็ด:Kiss Mojito

ร้านน้ำปั่นน่ารักๆ ที่ราคาไม่แพงแถมรสชาติดีอีกด้วย ร้านนี้จะมีป้ายหน้าร้านเป็นรูปหมีโดยเมนูของทางร้านจะมีผลไม้ปั่นให้เลือกมากมายหลายแบบ รวมถึงชาเขียวและกาแฟก็มี ถือว่าเป็นร้านที่ตอบโจทย์ให้กับคนได้ครอบคลุมเลยทีเดียว เมนูที่เกดสั่งวันนี้ - Kiss Mojito (59 บาท) เมนูนี้จะประกอบไปด้วย ลิ้นจี่ น้ำมะนาว และใบมิ้นท์ รสชาติออกเปรี้ยวอมหวาน ทานแล้วสดชื่นมากๆค่ะ * ร้านนี้เค้ามีบัตรสะสมคะแนนให้อีก...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ZERO kcal x Kalamare สีลม - ตึกยูไนเต็ด เซ็นเตอร์
ZERO kcal x Kalamare สีลม - ตึกยูไนเต็ด เซ็นเตอร์
ZERO kcal x Kalamare ตึก United Center น้ำสุขภาพ เริ่มต้นที่ 0 kcal • [Ad]
ณ ศรีอักษร
ณ ศรีอักษร
สัมผัสเสน่ห์อาหารไทย รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ พาใครมาเป็นต้องกดไลก์! • [Ad]
Conventcoffee convent rd. ถนนคอนแวนต์
Conventcoffee convent rd. ถนนคอนแวนต์
Chaho now silom complex
Chaho now silom complex
Cafe Anan
Cafe Anan
แฮปปี้เฉาก๊วย ซอยธนิยะ ถนนสีลม
แฮปปี้เฉาก๊วย ซอยธนิยะ ถนนสีลม
โทฟุ ซอฟต์ สีลม ซอย 3
โทฟุ ซอฟต์ สีลม ซอย 3