รีวิว Yesterday's Tea Rooms

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 มิ.ย. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ศิลปะของการดื่มด่ำสำหรับคนรักชาและกาแฟ

เมื่อผู้คนในย่านการค้าเก่าแก่บนถนนทรงวาด หลบลี้ความวุ่นวายไปใช้ชีวิคในถิ่นอื่น เมื่อกลับมาเยี่ยมเยือนเพื่อย้ำเตือนความทรงจำ ร้าน Yesterday Tea room เป็นอีกหนึ่งสถานที่นัดพบที่พาให้คนคิดถึงอดีตมาบรรจบพบกัน Yesterday Tea room เป็นร้านกาแฟสไตล์วินเทจย้อนยุคเน้นโทนสีพาลเทลเหลืองแดงดูอบอุ่นเหมือนบ้านในยุโรปที่ยังคงรักษาสภาพโครงสร้างเก่าของตึกไว้ โดยเรื่องราวของร้านนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณเบิ้...

อ่านต่อ »
Yesterday's Tea RoomsYesterday's Tea Rooms

40 Likes10 Comments
Share
7 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสงบ​ สไตล์เก๋ๆ​
เมนูเด็ด:กาแฟต่างๆ, Cappuccino

ร้านกาแฟที่น่าหลงไหลกับบรรยากาศย้อนยุค​ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ร้านตกแต่งสวย​ภายในร้านเงียบสงบ​ เคล้าเสียงเพลงเบาๆ​ กับเครื่องดื่มรสชาติดี​ มีเบเกอรี่ให้เลือกทาน ในร้านถึงจะมีของตกแต่งเยอะ​แต่ก็ดูโล่งสบายตา​น่าค้นหา รสชาติเครื่องดื่มถือว่าผ่านมาตรฐาน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟในร้านน้ำชาคลาสสิค
เมนูเด็ด:Cappuccino, Spicy Tuna with Cheese Croissant

มองเห็นตัวร้านจากภายนอกเก่าๆ จะเข้าดี ไม่ดี ดี ไม่ดี ??? ชื่อร้านก็บอกว่าเป็นร้านน้ำชา ก็จะมากินกาแฟ นี่นา ☕ Yesterday's Tea Rooms เคยเป็นร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้ ไม่ทราบว่าตอนนี้ยังมีขายหรือไม่ ... ร้านกว้างขวาง 2/3 คูหา บรรยากาศย้อนวันวาน แอบเดินสำรวจคนเดียว มีเสียวๆ 😂 จขร.อัธยาศัยดี บริการเป็นกันเอง มีอาหารหลายรายการน่าสั่งมาทานจัง (แปะไว้ก่อนละกัน) แค่ขนมอบในตู้โชว์ ก็เลือกยากละ ... ...

อ่านต่อ »
Yesterday's Tea RoomsYesterday's Tea Rooms

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ห้องชาของวันวาน...ชิมกาแฟทำไม??

-บรรยากาศ- ร้านนี้ตั้งโดดเด่นอยู่บนถนนทรงวาด ตกแต่งแนววินเทจด้วยตัวอาคารด้านนอกสีเหลืองอ่อน มีป้ายร้านใหญ่ๆเด่นชัดค่ะ ด้านในมีหลายมุมให้คนคลั่งไคล้ในการถ่ายรูปเลือกถ่ายรูปได้หลากหลายค่ะ สีในร้านเน้นโทนสีเหลือง ตัดกับสีแดงหม่นๆ ตกแต่งด้วยของกระจุกกระจิกค่ะ ทางร้านจะเปิดเพลงสบายๆจากเครื่องเสียงแบบเปิดแผ่นเพลงใหญ่ๆ ให้ลูกค้าได้นั่งเพลินๆขณะนั่งทานขนมดื่มเครื่องดื่มค่ะ -เมนู- เบเกอรี่ แซนวิช แ...

อ่านต่อ »

21 Likes2 Comments
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านชา-กาแฟ แบบน่ารักๆ ในมุมถนนอนุวงศ์

ร้านนี้ผมเจอโดยบังเอิญจากคุณ kimchi wasabi ครับ ปกติขับรถผ่านทุกวัน แต่คิดว่าเป็นร้าน furniture มาตลอด ไม่คิดเลยว่าจะมีร้านกาแฟแบบนี้อยู่ใกล้ๆที่ทำงาน บรรยากาศ: ร้านเล็กๆตกแต่งแบบย้อนยุค เพลงเพราะนั่งสบาย เหมาะอย่างยิ่งที่จะโดดงานมาตอนบ่ายครับ 4 ดาว อาหาร: เครื่องทำกาแฟที่นี่ใช้แบบคันโยก ซึ่งต้องใช้ฝีมือมากกว่าธรรมดาครับ ผมดื่ม cappuccino ร้อนไป 3 รอบ บางวันอร่อยมาก บางวันเบิร์นหน่อยๆ ถือว่าย...

อ่านต่อ »
Yesterday's Tea RoomsYesterday's Tea RoomsYesterday's Tea Rooms

11 Likes3 Comments
Share
19 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆ ย่านสำเพ็ง
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่พาย

ปกติมาธุระสำเพ็งมักจะต้องกินกาแฟที่ Starbuck แต่วันนี้ค้นพบร้านนี้โดยบังเอิญ ร้านชิวๆนั่งสบายๆสำหรับการรอ ผมชอบที่มีกาแฟที่ใช้วิธีชงแบบไซ่ฟ่อน เป็นoption เสริม ตัวกาแฟก็ใช้ได้ดี ส่วนเค้กก็อร่อยสมราคา บรรยากาศร้านดีมาก ที่สำคัญใกล้ลานจอดรถสำเพ็ง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์

เปิดmap แล้วเจอร้านนี้ เลยเดินมาลอง จากสี่แยกราชวงศ์เดินมาจนเกือบถึงท่าน้ำ ทางขวามีซอยรถเลี้ยว เดินตามรถไปเลย จนเกือบๆถึงสน.จักรวรรดิ มีร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ทางซ้ายมือ เป็นร้านโทนสีน้ำตาลอบอุ่น ตกแต่งด้วยไม้ สไตล์ย้อนยุค เปิดเพลงสากลเก่าๆ ฟังสบายๆ แอร์เย็น ที่นั่งไม่แออัด นั่งแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ^__^ มีเครื่องดื่มเหมือนร้านกาแฟทั่วไป มีเค้ก 4-5 อย่าง ถ้าเดินซื้อของเหนื่อยๆ หรือหาที่นั่งรอเพื่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN