รีวิว Ice Love You

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 เม.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านไอศครีมโฮมเมดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร
เมนูเด็ด:mexican buritto

ร้านไอศครีมโฮมเมดชื่อเก๋ๆร้านนี้มีชื่อว่า Ice love you ชื่อน่ารักๆความหมายดีๆ ร้านนี้มีสถานที่ตั้งอยู่ที่ถนนสวนดอก ตรงข้ามคณะเภสัช มช ค่ะ ถ้าวิ่งมาจากคูเมือง ขับเลย ธนาคารกรุงเทพฯ ร้านเย็นตาโฟศรีพิงค์ชื่อดั่งแล้วเลี้ยวเข้าซอยด้านซ้ายมือ เข้าซอยมาประมาณ 300 เมตร จะเห็นร้านตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ จะอยู่ตรงหัวมุม ของซอยพอดีเลยค่ะ หาไม่ยากค่ะ มีลายเพ้นท์กำแพงเก๋ๆเป็นจุดสังเกตุด้วย ร้านนี้จ...

อ่านต่อ »
Ice Love YouIce Love YouIce Love You

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านไอศครีมโฮมเมดที่คนทานเจก็อร่อยได้
เมนูเด็ด:Mixed fruit ice cream, ไอศครีมโฮมเมด, Rotee Love You

ร้านไอศครีมแนวๆที่เข้ามาทางซอยข้างธนาคารกรุงเทพเส้นหลัง มช.ตรงข้ามคณะเภสัชนิดเดียวก็จะเจอป้ายร้านและการตกแต่งที่เน้นตัวการ์ตูนหุ่นยนต์ ตัวร้านปรับมาจากทาว์นโฮม ร้านจึงมีไม่กี่โต๊ะได้บรรยากาศเป็นกันเองดี ส่วนไอศครีมที่ทำและเมนูของร้านก็จะมีบางอย่างที่ทางลูกค้าช่วยๆกันคิดเสริมเพิ่มเข้ามา นอกจากจะเป็นเมนูสำเร็จแล้ว ลูกค้ายังสามารถเลือกเองได้ว่าอยากจับคู่อะไรทานกับอะไรที่ตัวเองชอบได้ด้วย ส่วนราคาเป...

อ่านต่อ »
Ice Love You

44 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
หวานชื่นรื่นรมย์ กับไอศกรีมหลากรส รสชาดที่คุณคาดไม่ถึง
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วงเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสข้าวเหนียวมะม่วง, ไอศครีมโฮมเมด, power ranger mango

ถ้าคุณเป็นคนที่รักในไอศกรีมและขนมหวานแล้วล่ะก้อร้านนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่ๆครับ ด้วยร้านขนาดที่ไม่โตมากนัก สามารถรองรับลูกค้าไสีด้เต็มที่ไม่น่าจะเกิน25โต๊ะ แต่ช่วงเย็นและค่ำคืนคนมากมายนะครับ ความโดดเด่นของที่นี่คือการตบแต่งอย่างมีสไตล์(เจ้าของต้องชอบค่ายมาเวลแน่ๆ) ความหลากหลายรสชาดของไอศกรีม (บางรสก้อเกินรับไหวโดยเฉพาะน้ำเงี้ยวกับฮังเล55555) ไอศกรีมเนื้อนวลละมุนลิ้น ไม่หวานมาก ส่วนประกอบอื่นๆท...

อ่านต่อ »

19 Likes4 Comments
Share
19 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ไอศครีมอร่อย
เมนูเด็ด:Black Brown Snow, Rotee Love You

ร้าน Ice love you เป็นร้านไอศครีมที่มีหลากหลายรสชาติให้เลือก เป็นร้านที่ค่อนข้างนิยมในหมู่นักศึกษา มช. ร้านไม่ใหญ่มาก ราคาไม่แพง ได้เยอะด้วย มีหลากหลายแบบให้เลือก ส่วนชาติไอศครีมอร่อยดี แต่สตรอเบอรี่ลาวาไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ สตรอเบอรี่ล้างไม่ค่อยสะอาดอะ ส่วนบราวนี่อร่อยยย ส่วนตัวอาจจะเป็นชอบทานบราวนี่อยู่แล้วด้วยยย โรตีก็ออร่อยดีกินกับไอศครีมก็เข้ากันดี

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ไอศกรีมโฮมเมดสูตรเจ อร่อยหลากหลาย
เมนูเด็ด:บาน็อฟฟี่, โคเรียนโยเกิร์ต มิกซ์ ฟรุต

ดองรีวิวไว้นานได้เวลาสักที ได้มีโอกาศรู้จักร้านนี้จาก meeting top user ของทางวงในค่ะ และไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ร้านนี้อยู่บนถนนสุเทพ เข้าซอยข้างธ.กรุงเทพ ที่มีต้นไม้ใหญ่ๆอยุ่หน้าซอยอ่ะค่ะ เข้าไปไม่ลึกก็เจอเลย ที่จอดรถไม่มีนะคะ จอดข้างทางได้เลย ร้านสังเกตุแต่งด้วยลายการ์ตูนออกแนวผู้ชายๆหน่อยเช่น สไปเดอร์แมน ไอรอนแมน กัปตันเอมริกา ดูแหวกแนว ไม่เลี่ยนดีค่ะ จากปกติร้านขนม ไอศกรีมมักตกแต่งร้านแนวหวาน...

อ่านต่อ »
Ice Love YouIce Love YouIce Love You

15 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านไอศกรีมโฮมเมท แคลอรี่ต่ำ ร้านเล็กๆ น่ารักมากๆทั้งบรรยากาศร้านและเมนูไอศกรีมที่ทางร้าน คิดเองทำเอง ราคาไม่แพง ^^
เมนูเด็ด:Choco lover : Choco cookie, Rotee love you : Green tea + ข้าวเหนียวเวียงน่าน, Rotee love you : melon + ข้าวเหนียวมะม่วง, Rotee love you : พิศุทธ์ (ลูกพีช) +Spiderman, ข้าวเหนียวมะม่วงเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสข้าวเหนียวมะม่วง, เบอร์ริโต้ + Mint, เบอร์ริโต้ + แก้วมังกร, Banoffee Choco Chip, Korean Yogurt Mixed Fruit

ร้านไอศครีมโฮมเมด ร้านนี้มีชื่อว่า Ice love you ชื่อน่ารักๆความหมายดีๆ ร้านนี้มีสถานที่ตั้งอยู่ที่ถนนสวนดอก ตรงข้ามคณะเภสัช มช ค่ะ ถ้าวิ่งมาจากคูเมืองขับเลย ธนาคารกรุงเทพฯ ร้านเย็นตาโฟศรีพิงค์ชื่อดั่งแล้วเลี้ยวเข้าซอยด้านซ้ายมือ เข้าซอยมาประมาณ 300 เมตร จะเห็นร้านตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ จะอยู่ตรงหัวมุมของซอยพอดีเลยค่ะ หาไม่ยากค่ะ มีลายเพ้นท์ตัวการ์ตูนที่กำแพงเก๋ๆเป็นจุดสังเกตคะ ร้านนี้จะ...

อ่านต่อ »
Ice Love YouIce Love YouIce Love You

13 Likes1 Comment
Share
10 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
โรตีอร่อย เจ้าของร้านตลก
เมนูเด็ด:Rotee

บรรยากาศร้านดูสงบ เรียบๆ ข้างในตกแต่งได้น่ารัก ไอศกรีมมีให้เลือกค่อนข้างเยอะและเป็นรสที่แตกต่างจากทั่วไปเช่น รสพิสุทธิ สไปเดอร์แมน และยังมีเมนูอื่นๆน่ากินๆให้เลือกเยอะ แต่ที่ชอบที่สุดคือโรตี โรตีที่นี่ไม่เหมือนที่อื่น เพราะกรอบ นุ่ม หวานพอดี ลงตัวมากๆ จะต้องกลับไปทานอีกแน่ๆค่ะ์

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กู โรตีและชาชัก นิมมาน
กู โรตีและชาชัก นิมมาน
กู โรตีและชาชัก @Curve
กู โรตีและชาชัก @Curve
กู​โรตีชาชัก นิมมานซอย​7
กู​โรตีชาชัก นิมมานซอย​7
กูโรตีและชาชัก@curve เคริฟ
กูโรตีและชาชัก@curve เคริฟ