รีวิว K-POP Tteokbokki

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารเกาหลีกระทะร้อน ที่ต้องลองสักครั้ง
เมนูเด็ด:ต๊อกโปกีกระทะร้อน

ร้านอาหารสัญชาติเกาลีร้านนี้ชื่อว่าร้าน เคป๊อบ ต๊อกป๊อกกี ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วค่ะว่าเป็นอาหารเกาหลี แต่ร้านอาหารเกาหลีที่นี้ไม่เหมือนที่อื่นตรงที่มีเมนูเด็ดเป็นกระทะร้านจานใหญ่ค่ะ แค่เห็นรูปก็น่าทานสุดๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โครงการมาลินพลาซ่า ถนนห้วยแก้ว ที่หลายๆคนรู้จักกันในชื่อว่ากาดหน้ามอค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ภายในกาดเลยค่ะ อยู่ติดกับบุฟเฟ่ต์ล้านไข่เลยค่ะ หาไม่ยากเลยค่ะ มีรูปและป้ายร้านบอก...

อ่านต่อ »
K-POP TteokbokkiK-POP TteokbokkiK-POP Tteokbokki

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยเด็ดรสชาติจัดจ้าน

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นขวัญใจของหลายๆท่านเนื่องจากว่ารสชาติที่จัดจ้านไม่เหมือนใครถูกปากคนไทยแน่นอน​ เมนู ที่ต้องสั่งก็คือเมนูหม้อไฟต๊อกป๊อกกี้​ ที่เราสามารถเลือกได้ครับว่าจะเอา แบบไหนเนื้อหมูซีฟู้ดสามารถเพิ่มท็อปปิ้งต่างๆได้ด้วยจะใส่ไข่เพิ่มจะใส่อะไรเพิ่มตามสบายเลยครับแล้วแต่งบประมาณในกระเป๋า รสชาติจัดจ้านสะใจคับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2016

มาเป็นครั้งที่สองติดใจในรสชาติความแซ่บ

อ่านต่อ »
6 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ต๊อกป๊อกกีอร่อยในเชียงใหม่
เมนูเด็ด:ต๊อกป๊อกกี้, ต๊อกป๊อกกีเนื้อ

วันนี้ทานต๊อกป๊อกกีเนื้อสำหรับสองคนคะมาเยอะพาควรพร้อมไข่ต้ม2ฟองและกิมจิถ้วยเล็กๆอีก1ถ้วยคะกิมจิของทางร้านทำออกมาได้อร่อยกำลังดีคะส่วนแป้งต๊อกก็นุ่มมากคะเส้นปลาหวานๆเข้ากับซอสที่คลุกกันมาแถมเกี๊ยวที่มาในกระทะก็เข้ากับซอสที่คลุกกันมาได้ดีอีกเส้นมาม่าก็ไม่เล็กไม่ใหญ่คะเหนียวนุ่มเข้ากันมากเลยใครอยากทานต๊อกกระทพร้อนในเชียงใหม่แนะนำร้านนี้เลยคะ ร้านอยู่ในโครงการมาลิน พลาซ่า ยังไงก็ลองมาทานกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
กินต๊อกโบกีเหมือนอยู่เกาหลีจริงๆค่ะ

เมื่อปีที่แล้วได้ไปเกาหลีกับมาร้านนี้นึกถึงบรรยากาศที่ไปเกาหลีอีกครั้งค่ะเนื่องจากเข้าไปปุ๊บแอร์เย็นเฉียบเขาจะเปิดเพลงดนตรีเกาหลีให้เราฟังเพลงจะเสียงดังไปหน่อยค่ะและต้องดีเขาก็รสชาติได้รสชาติอร่อยดีคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีอใกล้แหล่งศึกษา
เมนูเด็ด:ต๊อกบกกีชีส

ร้านอยู่ในกาดมาลินพลาซ่า อยู่ติดกับร้านล้านไข่กระทะทอง หน้าร้านจะมีชุดฮันบกไว้ให้คอยบริการในการถ่ายรูปสำหรับคนชอบอะไรที่เป็นเกาหลี ที่ร้านมีเมนูไม่เยอะมาก พนักงานที่ร้านจะเอาเมนูมาให้เราเลือกได้ตามสบาย พนักงานจะไม่ยืนกดดัน เมื่อเราเลือกได้แล้วแต่ละโต๊ะจะมีปุ่มกด ให้กดเรียกพนักงานมารับออร์เดอร์ ส่วนใหญ่คนที่มาทานจะมากันเป็นกลุ่มเพื่อนๆ หรือมากันหลายๆคน เพราะถ้าสั่งtokbokkiแบบเป็นกระทะไม่มีทางที่...

อ่านต่อ »
K-POP TteokbokkiK-POP Tteokbokki

13 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
K-pop หน้ามอค่าาา
เมนูเด็ด:จาจังเมี่ยน, ต๊อกป๊อกกี้

ร้านนี้อยู่ที่กาดมาลินพลาซ่า หน้ามชค่ะ เข้ามาข้างในก่อนถึงที่จอดรถค่ะ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ เป็นร้านอาหารเกาหลีนะ เข้าไปจะให้บรรยากาศเกาหลีสุดๆเพราะเพลงเค้าจะเปิดแต่เพลงเกาหลีค่ะ เอาจริงๆ เราไม่ได้ชอบเกาหลีขนาดนั้นหรอก รู้สึกอยากไห้เค้าเอาเพลงพวกนี้ออก เพราะเรามากินอย่างเดียวอ่ะ ไม่ได้มาเอาบรรยากาศขนาดนี้ เมนูที่ต้องสั่งก็จะเป็นกระทะร้อนค่ะ เค้าจะใส่มาม่าเกาหลี ต้อกโบกี้ แล้วก็ของอื่นๆ ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.พ. 2014

ต้อกโบกกี หน้ามอออ

อ่านต่อ »
11 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
มาอีกแล้วววว "

อิอิ รอบนี้กินหมดนะค่ะ 5555 ต๊อกป๊อกกี้ มาครั้งก่อนทานไม่หมด 😂 ราคา 2-3 ที่ ปัจจุบัน 229 รสออริจินอล" หน้าร้านเหมือนเงียบๆ ข้างฝนคนเพียบบบ เห็นป้ายเช็คอิน ลด 10% แต่เราคงไม่กล้ากลัวเค้าหาว่างก อิอิ ✌️😂

ดูเพิ่มเติม »
K-POP TteokbokkiK-POP Tteokbokki

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2014

ต๊อกป๊อกกี้ !

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seoul Mind
Seoul Mind