รีวิว Kanom ลา วิลล่า อารีย์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ตั้งใจแวะมาทานปาท่องโก๋อย่างเดียวเลย

ตั้งใจแวะเข้ามานั่งทานปาท่องโก๋อย่างเดียวเลยค่ะ ด้วยความที่ปาท่องโก๋ร้านนี้ตัวใหญ่มาก เลยสั่งมาเป็นเซ็ตเล็ก ราคา 65 บาท จะมีปาท่องโก๋มา 2 ตัวกับดิปที่เลือกได้ว่าจะเอารสอะไร เราเลือกมาเป็นสังขยากับรสนมสด ก็อร่อยดีทั้งคู่ แต่สำหรับแป้งปาท่องโก๋ วันนี้เรารู้สึกว่าแป้งเค้าเหนียวๆไปมาก ไม่เหมือนครั้งก่อนๆที่มาทานที่แป้งไม่ได้เหนียวขนาดนี้ค่ะ เลยขอลดดาวให้ไปที่ 3 ดาว สำหรับครั้งนี้เนอะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ธ.ค. 2018

ปาท่องโก๋พี่จะใหญ่ไปไหน?! 😳

อ่านต่อ »
Quality Review
ชอบทานทาร์ตไข่ร้านนี้😋
เมนูเด็ด:ทาร์ตไข่

สาขานี้อยู่วิลล่า อารีย์คะ อยู่ชั้นล่าง ติดกับสตาบัค หน้าร้านจะมีกระทะทอดปาท่องโก๋ใหม่ๆสดๆ ปาท่องโกเค้าก้ออร่อยคะ เพื่อนชอบทาน..ราคาประมาณ 5 ตัว 70 บาทคะ แต่วันนี้..ซื้อทาร์ตไข่แดงกลับมาทานกับกาแฟตอนเช้าคะ มีทาร์ตไข่แดงกับทาร์ตไข่ขาวให้เลือก รสชาติแทบไม่ต่างกันคะ แต่ก้อแอบคิดไปเองว่า.. ทาร์ตไข่แดงจะมันๆกว่า.. เลยซื้อมาแต่ทาร์ตไข่แดง ราคาชิ้นใหญ่ตกชิ้นละ 50 บาท ชิ้นเล็ก ถ้าจำไม่ผิด น่าจะ 30...

อ่านต่อ »
Kanom ลา วิลล่า อารีย์

86 Likes6 Comments
Share
1 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้นอกจากทาร์ตไข่แล้วยังมีอาหารคาวเด็ดๆ ที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซอสครีมขาวแซลมอน

หลายๆคนเวลาพูดถึงร้านขนมแล้วสิ่งแรกที่นึกถึงมักจะเป็นทาร์ตไข่กันใช่ไหมครับ (ส่วนเมนูอันดับสองน่าจะเป็นปาท่องโก๋ ฮ่าๆ) ซึ่งจริงๆแล้วหลายๆคนอาจจะไม่รู้ว่าที่ร้านนี้ก็มีอาหารขายด้วย และที่สำคัญอาหารของทางร้านนั้นยังถือว่าเป็นอาหารธรรมดาที่รสชาติไม่ธรรมดาอีกด้วย เพราะมีทั้งอาหารไทยและเทศที่ปรุงรสออกมาได้อย่างลงตัว อร่อย และที่สำคัญราคายังไม่แพงมากด้วยครับ เอาเป็นว่าผมว่าร้านนี้เจาะตลาดได้ดีทั้งของค...

อ่านต่อ »
Kanom ลา วิลล่า อารีย์Kanom ลา วิลล่า อารีย์Kanom ลา วิลล่า อารีย์

75 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ทาร์ตไข่ ปาท่องโก๋​ ชาเย็น ทุกอย่างอร่อยหมด
เมนูเด็ด:ปาท่องโก๋ ชุดเล็ก, ทาร์ตไข่แดง, ชานมเย็น

ตั้งใจมากินปาท่องโ่ที่ร้านนี้ค่ะ เพราะว่าสาขานี่มีปาท่องโก๋ทอดร้อนๆให้ได้ทานสดๆใหม่ๆ ปาท่องโก๋ทอดได้กรอบอร่อยถูกใจ ซื้อมา 5 ตัวราคา 70 บาท เลือกได้ด้วยว่าจะกินกับครีมสดหรือนมข้น​ ที่บ้านเราเลือกนมข้นอยู่แล้วค่ะ ปาท่องโก่จิ้มนมข้นเป็นอะไรที่เข้าสุดๆ จิบคู่กับชานมเย็นรสหวานๆก็อร่อย แม่เราชอบมากรสจัดๆ จืดๆแม่จะไม่ทานค่ะ ถ้าคนไม่ชอบหวานๆก็คงไม่ถูกใจเท่าไหร่นะ  ปิดท้ายด้วยทาร์ตไข่แดงที่ซื้อมาได้ในร...

อ่านต่อ »
Kanom ลา วิลล่า อารีย์Kanom ลา วิลล่า อารีย์Kanom ลา วิลล่า อารีย์

43 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ทาร์ตไข่ในใจเรา~
เมนูเด็ด:ทาร์ตไข่, ลอดช่องสิงคโปร์

📍KANOM at ชั้น 1 Lavilla Aree ร้านทาร์ตไข่ที่ยังครองใจใครหลายๆคน ในเมืองไทยเราว่าร้านนี้ก็อร่อยสุดนะ สำหรับสาขานี้กว้างขวางพอสมควรเพราะเค้ามีบริการอาหารและเครื่องดื่มด้วย ด้านหน้าร้านมีปาท่องโก๋ทอดใหม่ๆ และด้านในนอกจากทาร์ตไข่ก็มีพวกเบเกอรี เค้ก พายให้เลือกมากมาย 🐷 Menu✨ •ทาร์ตไข่ขาว/แดง (50฿) กรอบนอก อร่อย นุ่ม รสชาติมาตรฐาน คือตั้งแต่เปิดร้านมาก็อร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย มีแต่ราคาที่แ...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ว่าด้วยเรื่อง ทาร์ตไข่ ^^
เมนูเด็ด:ทาร์ตไข่แดง, ทาร์ตไข่ขาว

แบบว่า นานมากกกก แล้ว ที่ไม่ได้ กิน ทาร์ตไข่ ร้านนี้ เอาจริงๆ เคยกิน แต่ไม่เคยซื้อเอง ^^ เพราะพี่ชายที่น่ารัก ซื้อมาฝาก เพิ่ม ความอ้วนให้น้องสาวนั้นเอง มีโอกาส มาหม่ำข้าว ที่ Villa Aree แล้วอยู่ดีๆ ก็ อยากกินขนมเพิ่ม ความหวาน เลยจัดทาร์ตไข่ ซะหน่อย ร้าน Ka-nom ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ใกล้ๆ สตาร์บัค นั้น เอง สำหรับทาร์ตไข่ จะมี 2 แบบคะ คือ ไข่แดง กับ ไข่ขาว มี 2 size เล็กกับใหญ่ 20/45 บาท...

อ่านต่อ »
Kanom ลา วิลล่า อารีย์Kanom ลา วิลล่า อารีย์

24 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Au Bon Pain ออฟฟิศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
Au Bon Pain ออฟฟิศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
Tempo Eat Meet Fun
Tempo Eat Meet Fun
Milk cafe
Milk cafe
Kanom เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์
Kanom เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์
นายหัวโรตี ชาชัก Gateway Ekamai
นายหัวโรตี ชาชัก Gateway Ekamai