รีวิว Mrs. Balbir's Indian Cuisine เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คราวหน้าต้องขอลองเมนูอื่นดูบ้าง

ร้านอาหารอินเดียร้านนี้ตั้งอยู่ในชั้นล่างของสีลมคอมเพล็กซ์ มีเมนูอาหารอินเดียต่างด้าว Original และ Fusion ให้เลือกทานกันอย่างมากมาย ปกติจะทาน chicken tikka masala แต่อ่านในเมนูแล้วจะออกเป็นสไตล์ Butter Chicken เลยเปลี่ยนใจมาทาน Mutton vindaloo ซึ่งเป็นเมนูโปรดอีกหนึ่งเมนู รสชาติจะออกเปรี้ยวแบบยังมีความร้อนอยู่ Mutton โครงการนี้ทำมาแบบไม่ได้เปลืองนุ่มมากนักยังมีกลิ่นของเนื้อแกะอยู่เล็กน้อย ตัว...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอินเดียง่ายๆหลากหลายเมนูที่ Mrs.balbir
เมนูเด็ด:นานมันฝรั่ง

มาสีลมคอมเพลกซ์แล้วอยากหาร้านใหม่ๆทาน เดินเลือกไปมาก้อมาเจอร้านอาหารอินเดีย Mrs.balbirs แห่งนี้มีเมนูดูน่าสนใจ เราเอาก้อไม่ได้ทานอาหารอินเดียมานานมากกก เลยตัดสินใจชวนคุณพ่อแวะชิมกันค่ะ # ที่ตั้ง # อยู่ชั้น B สีลมคอมเพลกซ์ ข้างร้านยาโยอิ มีที่นั่งพอสมควร เราไปช่วงเที่ยงคนเข้าเรื่อยๆทั้งไทยและต่างชาติจนโต๊ะเต็มเหมือนกันค่ะ # เมนู # เมนูค่อนข้างครบครันทั้งของทานเล่น แกงต่างๆ ของย่างทันดูรี แป้งส...

อ่านต่อ »

43 Likes9 Comments
Share
3 ธ.ค. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ถึงรสไปกับต้นตำรับแกงอินเดีย พร้อมโรตีและสลัดมะม่วง
เมนูเด็ด:Chicken tikka masala, Tandoori Fish Tikka, Mango Salad

ใครที่อยากลองอาหารอินเดีย Mrs. Balbir's เป็นร้านนึงที่อยากแนะนำ ด้วยรสชาติแบบกลางๆ ทานง่าย ถึงรสเครื่องเทศและไม่ฉุนเกินไป เมนูแนะนำได้แก่ Chicken Tikka Masala (180 บาท) หรือแกงไก่แบบอินเดียแท้ๆ เครื่องแกงไม่หวานนำเหมือนที่อื่น (หากใครชอบเผ็ดๆ ลองสั่งเป็นแกง Vindaloo) ส่วนอาหารประเภท Tandoor แนะนำ Tandoori Fish Tikka (280 บาท) เนื้อปลาชิ้นโต ทานง่ายไม่มีก้าง ตัวเนื้อปลาไม่แห้งด้วย อีกจานที่อยาก...

อ่านต่อ »
Mrs. Balbir's Indian Cuisine เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์Mrs. Balbir's Indian Cuisine เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์Mrs. Balbir's Indian Cuisine เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์

5 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ในห้างก็มีอาหารอินเดียให้ลองนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:Garlic Naan, Lamb Curry Set

หมู่นี้ชอบเหลือเกินกับการไปลองชิมอาหารอินเดีย อาหารอิสลามทั้งหลาย รู้สึกว่ามันถูกจริตเย้ายวนใจด้วยเครื่องเทศเข้มข้น ครั้งแรกลองร้าน Indian Hut ตามมาด้วยร้านอาลียาห์ วันนี้แว้ปมาร้านในห้างสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้นใต้ดิน ติดกับร้านยาโยอิซะหน่อย พิกัดในห้างแบบนี้ก็สะดวกในการเดินทางมากๆเลยค่ะ จะนั่งรถไฟฟ้าหรือรถใต้ดินมาก็ง่าย ลงสถานีศาลาแดง/สีลม เอารถมาเองก็จอดรถได้ที่ห้างเลยค่ะ ตอนไปถึงร้านโล่งมาก ไม่...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อย กวาดเรียบ
เมนูเด็ด:Garlic Naan, Chicken tikka masala

ไม่ได้กินมานาน อร่อยขึ้น! ร้านอาหารอินเดียหนึ่งเดียวในสีลมคอมเพล็ก ไปทีไรไม่เคยเต็มทั้งๆทีรอบๆร้านต่อคิวกันกิน แต่ไม่ใช่ไม่อร่อยนะ ร้านอยู่ชั้นใต้ดินของห้าง ตรงข้ามบอนชอน เป็นห้องเดียว ดูสะอาดสะอ้าน ลูกค้าเป็นชาวต่างชาติซะส่วนมาก สั่งอาหารมารวดเร็วทันใจ non veg set ประกอบด้วยข้าวผัดสีเหลืองเม็ดเรียวเคี้ยวมัน ราดด้วยแกงชีสผักโขม Chicken tikka masala และแกงโยเกิร์ต หรือเอานานแผ่นโตบิมากวาดแกง...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อินเดียจ๋า

ร้านอาหารอินเดียที่อยู่มาตั้งแต่สีลมคอมเปิดใหม่ ตอนนี้ก็ยังอยู่ ไม่ใช่เล่นๆ ต้องลอง เริ่มจากที่เราชอบมากสุดคือ นานชีส อร่อยมากกกก คือแบบ มาเป็น1แผ่นใหญ่หั่นเปน4ชิ้นแล้วมีชีสอยู่เป็นไส้ อร่อยอะ แบบอย่างเค็มอย่างดี ต้องลองจริง กินเปล่าๆยังอร่อยเลย ข้าวหมกแพะ เนื้อให้มาสามชิ้นเอง คือค่อนข้างนอยอะ แต่อร่อยนะ ไม่เหมือนข้าวหมกไก่ไทย ต้องลองเอง กินเรื่อยๆ แกงไก่ทิกก้า butter chicken อันนี้กินง่าย ไ...

อ่านต่อ »

8 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Spice World Togo
Spice World Togo
5.0
1 รีวิว฿฿฿
Sutra
Sutra
4.6
3 รีวิว฿฿฿
Indian Hut ถนนสุรวงศ์ติดกับ
Indian Hut ถนนสุรวงศ์ติดกับ
4.2
29 รีวิว฿฿฿
Indian Delight restaurant
Indian Delight restaurant
4.0
7 รีวิว฿฿฿
Diamond Restaurant Indian Vegetarain Food
Diamond Restaurant Indian Vegetarain Food
4.0
1 รีวิว฿฿฿