Ice Hub (ไอซ์ ฮับ)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว Ice Hub

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 เม.ย. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อากาษร้อนๆแบบนี้ต้องมากินน้ำแข็งไสกัน
เมนูเด็ด:ชานมไต้หวัน, Mango Ice Magma

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า Ice Hub ค่ะ เป็นร้านน้ำแข็งไส ชานมไข่มุกที่ตั้งอยู่ภายในจริงใจมาร์เก็ต มีร้านในโครงการนี้หลายร้านเลยค่ะ สำหรับร้านนี้เป็นร้านที่เปิดมานานสักพักแล้วละค่ะ มีอยู่ ช่วงนึงที่โด่งดังมาก ไปทานแล้วไม่เคยมีที่นั่งเลย เพราะร้านค่อนข้างเล็ก ตัวร้านจะเป็นเหมือน ซุ้มค่ะ มีขนาดเล็ก และที่นั่งจะอยู่ด้านนอกของร้านเหมือนเป็นโถงทางเดิน แต่ตอนนี้มีการขยาย ร้านขึ้นมาอีกห้องหนึ่งฝั่งตรงกัน...

อ่านต่อ »
Ice HubIce HubIce Hub

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บิงซูรุ่นแรกของเชียงใหม่รสนมเข้มข้นอร่อย
เมนูเด็ด:แมงโก้ไอซ์ลาวา

จะบอกว่าเป็นบิงซูรุ่นแรกของ เชียงใหม่ก็ว่าได้เพราะว่าตัวไอซ์ลาวาของทางร้านเป็น รสนมที่อร่อยและเข้มข้นมากๆ น้ำราดซอสมะม่วงซึ่งถ้าเราโชคดีเราก็จะเจอมะม่วงไม่เปรี้ยว😆 แต่เดี๋ยวนี้มี Option อื่นเพิ่มอีกเยอะถ้าเกิดว่าเราชอบที่จะใส่ Option อื่นแทนก็สามารถเพิ่มจากทางร้านได้ ที่อร่อยก็จะมี มุกและพุดดิ้ง แต่ก่อนทางร้านค่อนข้างได้รับความนิยมและเป็นที่ฮิตมากแต่ละปัจจุบัน คนไปน้อยลงอยากให้ขยายสาขาไปในห้าง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ชามุกของไอซ์ฮับ
เมนูเด็ด:ชานมไต้หวัน

ร้านIceHub อยู่ที่ถนนอัษฏาธร ร้านอยู่ริมถนน ก่อนถึงไฟแดงโลตัสคำเที่ยง ที่จอดรถหาตามข้างทาง หรือหลังโครงการ แวะมาซื้อชานมไต้หวันใส่มุก มาทาน ได้แก้วใหญ่ดี ชาหอมหวานมัน มุกหนึบเคี้ยวอร่อยดี ไว้ต้องมาทานแมงโก้ไอซ์ลาวา. ไม่ได้ทานนานมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.พ. 2015

น้ำแข็งใสพร้อมมะม่วงแสนอร่อย

อ่านต่อ »
3 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักชาไต้หวันอร่อยเลือกความหวานได้
เมนูเด็ด:ชานมไต้หวัน

ร้านชาไต้หวันในโครงการ จริงใจมาร์เก็ตเชียงใหม่ ใครมารถยนต์สามารถเอารถไปจอดได้ในโครงการแล้วเดินมาที่ร้านได้เลยค่ะไม่ไกลกันร้านอยู่ถัดจากร้านดิบดี ร้านน่ารักตกแต่งโทนเหลืองๆมีเครื่องดื่มและเมนูของหวานที่เป็นมะม่วงเยอะมากแต่ส่วนตัวไม่ค้อยชอบมะม่วงเท่าไหร่เลยขอเลือกทานเป็นชาไต้หวันคาราเมลแทนค่ะเลือกลดความหวานไป75%อร่อยเลยค่ะสำหรับคนไม่ชอบทานหวานนะแต่ใครชอบหวานก็สามารถบอกเค้าได้ค่ะ ส่วนชาก็หอมมากเรา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บิงซูมะม่วงคือที่สุด

ร้านนี้เคยมาครั้งนึงแล้วนานมาก มาอีกทีเมนูเพิ่มเยอะเลย ร้านอยู่ในโครงการ JJ Market มีที่จอดรถเยอะสะดวกมากค่ะ ร้านสังเกตได้ง่ายเพราะอยู่ริมถนนเลยร้านไม่ใหญ่มาก มีไม่กี่โต๊ะ แอร์ค่อนข้างเย็นเลยค่ะ เมนูที่แนะนำคือบิงซูมะม่วงค่ะ อร่อยมาก ทานครั้งแรกกับครั้งนี้รสชาติไม่เปลี่ยนเลย ราคาไม่แพงมากด้วย ตัวบิงซูนุ่มละเอียด มะม่วงสด ที่ชอบที่สุดคือพุดดิ้งนม ทานรวมกันหมดเข้ากันมากค่ะ สดชื่น ไม่หวานมากด้วย ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ค. 2014

น้ำแข็งไสมะม่วง อร่อยสุดๆ

อ่านต่อ »
24 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แบบนี่สิ ที่เค้าเรียกว่า น้ำแข็งไสแสนอร่อย ราคาเบาๆ ที่พวกเราใฝ่ฝัน (4.5 ดาวจ๊ะ )#ทัวร์มหาประลัย@CM Round2 ร้านNo. 17
เมนูเด็ด:Mango Ice Magma, Mango Ice Lava

<<ที่นัดหมายดวลวงสวิง>> จังหวัดเชียงใหม่ โครงการ จริงใจ มาร์เก็ต โซน A ฝั่งที่มีริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต มีร้านกาแฟดอยตุงอยู่บริเวณทางเข้า เดินเข้าไปประมาณ 50 เมตรครับ <<โปรขี้บ่น ชี้แนะไกด์ไลน์>> คะแนนถล่มทลายทะลุเพดานขนาดนี้ GB และทีมงานมีหรือจะหักห้ามใจได้ เราเดินทางออกมาไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่พอสมควรเลยครับ เพื่อมาตามหาร้านนี้ แม้ว่าโดยสถานที่แล้วจะค่อนข้างเงียบเหงาในตอนกลางวันพ...

อ่านต่อ »
Ice HubIce HubIce Hub

40 Likes2 Comments
Share
Quality Review
บิงซูดี แต่ไม่เหมาะสำหรับนั่งนาน
เมนูเด็ด:น้ำแข็งไสมะม่วง

เชียงใหม่ โครงการจริงใจมาเก็ต เปิดMapมาหาง่ายมากๆมีที่จอดรถในโครงการเลย ร้านนี้ตอนแรกเดิมเปิดแค่ห้องเดียว ต่อมาจึงขยายมาล๊อคติดกันอีกห้องนึง มี8-10โต๊ะ เก้าอี้นั่งไม่สบาย ไม่เหมาะกับนั่งเม้ามอยนานๆ คือมากินๆแล้วลุกเลย บรรยากาศไม่เหมาะนั่งชิว เพราะไม่ได้ตกแต่งอะไรเลยมีแค่โต๊ะเก้าอี้ 🍧🍨 มีน้ำเปล่าฟรี ชอบตรงนี้ บิงซูราคาไม่แพงเวอร์ Add on ท้อปปิ้งได้ ที่สั่งเพิ่มมาคือถั่วแดง เค้าราดนมข้นมาให้ด...

อ่านต่อ »
Ice Hub

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SnoowinG Milk Bingsu กาดสวนแก้ว
SnoowinG Milk Bingsu กาดสวนแก้ว
Ruammitr cafe
Ruammitr cafe
น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ ถนนคนเดินสันกำแพง
น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ ถนนคนเดินสันกำแพง