รีวิว Wine 22

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อยแทบทุกอย่าง บริการเร็ว

สวัสดีขอนแก่นวันนี้มาไกลหน่อย มื้อเย็นของเราในวันนี้เรามาอร่อยกับ ร้าน wine22 ซึ่งเราก็ไม่เคยมาเหมือนกันแต่การมาครั้งแรกก็สร้างความประทับได้เหมือนกันนะคะ สำหรับร้านประทับเกือบทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นงานบริการของทางร้าน การเสิร์พหรือการออกของอาหาร ก็ดูลงตัวไปหมดส่วนตัวประทับใจค่ะ และแถมราคาก็ไม่ได้แรงเท่าไหร่ สำหรับใครกำลังมองหาร้านอาหารดีๆ กับบรรยากาศสบายๆชิวๆแล้วละก็มาร้านนี้ได้นะคะ จะมาคู่ มา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
มาทำงานที่ขอนแก่นครั้งแรกในรอบ 5 ปี ก็เลยมาลองดู แต่ก็ผิดหวังครับ

มีคนแนะนำมาว่า ถ้ามาขอนแก่นให้มาลองร้านนี้ หนนี้มาทำงานครั้งแรกในรอบ 5 ปี เมืองขอนแก่นเจริญขึ้นผิดหูผิดตา ก็เลยมาลองดู สั่งไป 3 อย่าง ไม่ผ่านซักอย่าง มี BBQ หมู พาสต้า และพิซซ่า รสชาติพอทานได้แต่ไม่ประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »
Wine 22Wine 22Wine 22

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เพลงเพราะ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

นั่งรถผ่านร้านนี้ทุกครั้งที่มาขอนแก่น แล้วก็บอกกับตัวเองว่าจะไม่พลาด 55 ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ ชื่อ Wine 22 มีทั้งโซนในและโซนนอกคะ ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ถนนรื่นรมย์ ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น ร้านอยู่หัวมุมถนนเลย บรรยากาศ : ร้านเป้นทั้งแบบโซน Indoor และ Outdoor มีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวคะ ด้านนอกเป็นดนตรีสด บรรยากาศจะมืดๆ หน่อย เมนูของร้าน เน้นเป็นเครื่่องดื่มไวน์ เหล...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
2 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
ดนตรีสนุก อาหารอร่อย ใครมาขอนแก่นต้องร้านนี้เลย!!!!
เมนูเด็ด:ต้มแซบซี่โครงหมู##1, แซลมอนซี้ด##1

ร้านนั่งดื่ม มีวงดนตรีสดเล่น ดี มีคินเสริตบ่อย ร้านมี 2 โซน โซนข้างในเป็นที่เก็บไวท์ แต่ตนส่วนใหญ่จะนั่งข้างนอก บรรยากาศภายสนุกสนาน พนักงานบริการดีมาก ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง - ต้มแซบรวม(165) มีตีนไก่ ข้อไก่ และซี่โครงหมูอ่อนอร่อยมาก - แหนมรักเบคอน (120) แหนมจืดไปหน่อยสำหรับเปรี้ยวๆ แต่เมนูนี้ทำออกมาดีเพิ่มมูลค่าอาหารได้มากทีเดียว - สลัดอกเป็ดรมควัน(150) น้ำสลัดรสชาติออกหวานนำ เป็ดนุ่มดี มีคะน้...

อ่านต่อ »
Wine 22Wine 22Wine 22

10 Likes0 Comment
Share
7 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย มีไวน์หลากหลายให้เลือก เคล้ากับบรรยากาศและเสียงดนตรีดี ๆ

โดยรวมแล้วเมื่อมองร้านอาหารที่ย่านถนนรื่นรมย์ ร้านนี้เป็นร้านที่โดดเด่นที่สุด (ณ วันที่เขียนรีวิวนี้) จุดนึงที่ร้านนี้เด่นกว่าร้านอื่นคือที่จอดรถครับ เพราะเป็นที่รู้กันว่าถนนรื่นรมย์ยามค่ำคืนเป็นอะไรที่หาที่จอดรถยากมาก แต่ร้านนี้มีที่จอดรถเป็นของตัวเองและพื้นที่กว้างขวางครับ ตัวอาหารที่นี่อร่อยดีครับ มีหลากหลายประเภทให้เลือก นอกจากอาหารคาวแล้วยังมีของหวานจำพวกเค้กและเครื่องดื่มจำพวกชากาแฟโกโ...

อ่านต่อ »
Wine 22Wine 22

10 Likes1 Comment
Share
20 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศดี มีไวน์ให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:แซลมอนแซ่บ##1

ขนมเค้กน่ารัก ตอนไปมีเค้กเฟอร์บี้ด้วย สวยแต่รสชาติเฉยๆ อาหารอร่อย พล่าsalmon รสเด็ดมาก มีไวน์ให้เลือกเยอะ อาหารหลากหลาย ปลาสด มีดนตรีสด จัดงานเชิญนักร้องมาบ่อยๆ แต่ช่วงคนเยอะ บริการช้า ที่จอดรถเยอะอยู่หลังร้าน

ดูเพิ่มเติม »
Wine 22

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN