รีวิว MATSURI DE GO GO 55 เอเชียทีค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เส้นราเมนเส้นใหญ่ น้ำซุปมิโซะออกหวานนำ

Matsuri de go go ตั้งอยู่บนชั้นสองในเอเซียทีค ร้านเป็นแบบopen air โปร่งโล่งแต่วันที่ไปร้อนไปนิดทางร้านมีพัดลมให้ พอดูเมนูแล้วถึงคุ้นๆส่าเป็นร้านเดียวกับร้านราเมนในซอยสุขุมวิท39ที่เคยไปทานมานานแล้ว อาหารทานเล่นอย่างซาบะมาลนไฟรสปลายังหมักมาออกจางๆไปหน่อย ไก่ทอดคาราเกะรสธรรมดาๆมีกะหล่ำมาแกล้ม มิโซะราเมนร้านนี้ใช้เส้นราเมนเส้นใหญ่น้ำซุปออกรสหวานนำมากไปหน่อยน้ำซุปไม่ค่อยร้อนนักไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
เมนูเยอะมาก กินบนที่สูง

พี่น้องฟูจิยามา โกโก รสชาติเหมือนกันทุกอย่าง ยกเว้นไม่มีเตาอุ่นแล้วไม่มีน้ำซุปเติม ร้านนี้มากินเพราะพนักงานพูดจน กินก็ได้สั่งมาลองเล่นๆ รสชาติเค็มน้อยกว่าเส้นหนา หมูชาชูอร่อยมาก ถ้ามีเตาจะเริ่ดมาก คราวหน้าต้องมาลองข้าวหน้าปลาแซลมอน น่าทานมากกก

ดูเพิ่มเติม »

27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
nice jap restaurant with no air con
เมนูเด็ด:Salad Shabu Pork

พิกัดอยู่ที่เอเชียทีคค่ะ เป็นร้านที่ที่นั่งอยู่ด้านบนค่ะ ไม่มีแอร์นะคะ คนต่างชาติมาทานเยอะอยู่ค่ะ นั่งไปทานอาหารญี่ปุ่นไป และก็จิบสาเก เหล้าบ๊วย คอกเทล อะไรก็ว่าไป บรรยากาศก็โอเคนะคะ ไม่ร้อนค่ะ ดีดี มืดๆ อาหารก็รสชาติใช้ได้ค่ะ *มีข้าวที่เค้านำเสนอค่ะ ข้าวที่มีวิธีการกินอยู่ สามเสต็ป ทานไปทานมา ก็เหมือนข้าวต้มปลา แซลมอน ห้าๆๆ น้องบอกมา *ราเมน เค้างั้นๆนะคะ *สาเกน้ำมะนาว ไม่เริ่ดค่ะ ฝาดๆ *สลัด...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศชิลๆ กินอาหารเพลิน
เมนูเด็ด:หอยโฮตาเตะ, Bankara Ramen

เอเชียทีคเป็นอีก1แหล่งยามค่ำคืน ทั้งคนไทยและต่างชาติ ต้องเลือกมา เพราะที่นี่บรรยากาศดี มีของขาย ทั้งของกินของใช้หลากหลาย มาได้หลายทางด้วย ทั้งทางเรือ ถ้ามาจากศิริราช นั่งเรือธงส้ม25 บาท ถึงเลย หรือจะบริการเรือฟรีจากทางเอเชียทีคก็ได้ ขึ้นที่ท่าเรือตากสิน มีบริการถึง5 ทุ่ม ที่นี่มีของกินมากมาย วันนี้มานั่งชิลๆ ขอไปร้านนี้ละกัน บรรยากาศดี ตกแต่งด้วยโคมไฟสีแดงสลับขาว บรรยากาศญี่ปุ่นมาก มองเห็นวิวชิ...

อ่านต่อ »
MATSURI DE GO GO 55 เอเชียทีคMATSURI DE GO GO 55 เอเชียทีค

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พนักงานคึกคัก ซุปราเมงอร่อยมาก
เมนูเด็ด:Bankara Ramen

กำลังเดินหาร้านกิน มองขึ้นไปด้านบนเห็นมีร้าน เลยเดินเข้าไปใกล้ๆ ร้านนี้อยู่ชั้น 2 ต้องเดินบันไดขึ้นไปนิดนึง มีพนักงานคอยชักชวนเราอยู่ด้านล่างค่ะ พอขึ้นไปถึงพนักงานคึกคักมาก ช่วยกันตะโกนต้อนรับเป็นภาษาญี่ปุ่น เมนูอาหารมีไม่เยอะมาก มีราเมง ข้าวหน้าต่างๆ ข้าวปั้น ของกินเล่น ของหวาน เปิดไปเปิดมากินอะไรดีนะ....ก็เลยสั่ง #ราเมงมาชิม 1 ชาม น้ำเป็นซุปไก่ ปรุงรสให้เผ็ด น้ำซุปอร่อยมากขอบอก เส้นก็เหนี...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
5 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ราเมนน้องของร้านFujiyama go go

ร้านนี้เราลองแวะเข้าไปทาน เพราะคิดถึงรสชาติ ของ ราเมนร้านFujiyama Go Go ค่ะ บรรยากาศร้านที่นี่ ร้านนี้จะอยู่ด้านบนนะคะ สามารถเข้าได้จากบันไดทางขึ้นด้านข้าง ด้านล่างนี่ไม่ได้เกี่ยวกับร้านนี้นะคะ คนละร้านกัน เท่าที่เราดูร้านนี้ไม่ค่อยเด่นเรื่องราเมน แบบร้านพี่ค่ะ แต่ก็พอมีราเมนให้สั่ง ขนมชามไม่ค่อยใหญ่ค่ะ พอประมาณ รสชาติดีค่ะ แต่ไม่ได้อร่อยมากเหมือนของร้าน Fujiyama ราคาของราเมนก็อยู่ที่200++ค่ะ ร...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yellow Ribbon Home Kitchen นราธิวาส ซอย 7, สาทร
Yellow Ribbon Home Kitchen นราธิวาส ซอย 7, สาทร
ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม เต็มเปี่ยมคุณภาพ สาวกปลาดิบกดไลก์รัว! • [Ad]
Sushi Hiro Riverside Plaza เจริญนคร
Sushi Hiro Riverside Plaza เจริญนคร
Minato The Mall Tha Pra
Minato The Mall Tha Pra
Kakashi by Oishi เทสโก้ โลตัส บางปะกอก
Kakashi by Oishi เทสโก้ โลตัส บางปะกอก
The Japan Restaurant
The Japan Restaurant
Skip
Skip