รีวิว Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
กลับมาทานมื้อซันเดย์บรันชอีกครั้ง
เมนูเด็ด:พาสต้า, seafood on ice, Pizza Pepperoni, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด

วันนี้กลับมาทานอีกครั้ง มื้อซันเดย์บรันช รร. เลอเมอริเดียน ถ.สุรวงศ์ เท่าที่ทาน อาหารเด่นๆเมนูที่ผมว่าดี ควรเป็นไฮไลท์ยังเหมือนเดิมครับ ❤️ซีฟู้ด ออนไอซ์แบบเต็มๆดี ทั้งหอยนางรม ปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งต้ม หอยต่างๆ ❤️ตับห่าน(อร่อย)‼️อันนี้ดีครับเป็นการCooking ในแบบฝรั่ง คือเอาตับมาอบก่อน แล้วค่อยเอาออกมากริลอีกครั้ง จานนี้อร่อย!! ❤️เมนูอลาร์คาร์ท 4เมนู ที่สั่งได้ตลอด ที่ใช้วัตถุดิบจาก ปลากระพง กุ้...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2019

ซันเดย์บรันช์ที่นี่น่าสนใจครับ ใช้ได้ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
10 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Seafood Buffet ทุกวันศุกร์และเสาร์
เมนูเด็ด:กั้งคริสปี้, ทูน่าทาทาร์, พาสต้า

สำหรับวันนี้ก็จะพาไปซีฟู้ดบุฟเฟท์ที่ห้องอาหารเลทเทสต์เรซิพี โรงแรมเลอเมอริเดียน กรุงเทพฯ ถนนสุรวงศ์กันบ้างนะคะ โดยเป็นการชวนไปของน้องเหมียว nanareview เช่นเคยค่ะ สำหรับพิกัดรร.ก็ตามนี้เลยนะคะ สำหรับห้องอาหาร Latest Recipe' นั้น เราเองเคยไปกินที่นี่มาก่อนแล้วสองหนในระยะเวลาที่ห่างกัน (ท่านใดอยากอ่านเชิญคลิกที่ลิงก์นะคะ ครั้งที่หนึ่งปี 2009ครั้งที่สองปี 2014) ซึ่งสองครั้งนั้นเมื่อเทียบกับครั้งนี...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
ฟินๆกับเทศกาลบุฟ Spanish Fiesta @ Latest Recipe [Le Méridien Bangkok]
เมนูเด็ด:Jamon, Paella Marinera, Sangria, ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, Tarte Flambee

เนื่องจากบุฟเฟ่ต์ที่ไปทานในครั้งนี้ เป็น Spanish Fiesta หรือเทศกาลอาหารสเปน ดังนั้น ขอเขียนตามสไตล์การกินอาหารของชาวสเปนเลยนะครับ เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อยตามสไตล์ชาวสเปนกันก่อน อย่างแรกที่เรียกว่า ยอดฮิต และเป็นอาหารที่คนไทยส่วนมากจะรู้จักว่ามันคืออาหารสเปน นั่นคือ - Tortilla หรือ ไข่เจียวมันฝรั่ง ครับ ซึ่งขอบอกว่า ที่ห้องอาหาร Latest Recipe นี้ ทำออกมาได้สวยกว่าไข่เจียวปกติ เพราะมันออ...

อ่านต่อ »
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพLatest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพLatest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

17 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2014
1 check-in
Quality Review
ทานบุฟเฟ่ต์แบบไม่ประทับใจ

เมื่อก่อนมีโอกาสได้ฝากท้องกับบุฟเฟ่ต์ที่ latest recipe อยู่หลายครั้ง เพราะราคาไม่แพงมาก รสชาติอาหารก้อโอเค ถึงแม้จะไม่ได้อร่อยมากมาย แต่ก้อได้มาตรฐานอยู่ ที่สำคัญคือ ขนมหวานที่นี่เคยอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะไอศครีมนี่มีให้เลือประมาณ 8-10 รส สับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ และยังสามารถสั่งเป็นไอศครีมผัดได้ด้วยค่ะ แต่ครั้งล่าสุดที่ไปมาเมื่อต้นเดือน สิ่งที่เจอก้อทำให้ผิดหวังพอสมควรเลยนะคะ ทั้งด้านกา...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
27 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารโดยรวมพอใช้ แต่บริการเลิศสมราคา
เมนูเด็ด:ของหวานต่างๆ, Lamb chop .

อาหารกลางวันที่Le Meridian ราคา995.++ (จองผ่านeatigo หลังส่วนลด ตกคนละ705.- รีวิวนี้ค้างไว้นานพอควร อาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างนะค่ะ รบกวนสอบถามทางร้านอีกทีนะค่ะ แต่เช็คราคาแล้วยังคงเหมือนเดิมค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างโปร่ง โล่ง นั่งสบายมากๆๆค่ะ ส่วนอาหารกลางวันหลากหลายมากค่ะ -มุมซีฟู้ด ปูม้า, กุ้ง , หอยนิวซีแลนด์ - ปูม้าเนื้อไม่ค่อยแน่นเท่าไร ความสดพอใช้ค่ะ - ส่วนกุ้งตัวใหญ่ดี สดใช้ได้ค่ะ ...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
วันนี้ไม่มีเนื้อวัวกะเนื้อแกะอ่ะ

กลับมาติดต่อกัน3ครั้งในรอบ3เดือน ครั้งนี้ไม่มีเนื้อแกะกับเนื้อวัวแหละ มีเนื้อหมูกับเนื้อไก่และปลาแซลมอนหน้าเมอร์แรงค์ เพิ่มเข้ามาแทน ผมว่ามันอร่อยแปลกๆดีนะ กลิ่นไข่ดาวบนแซลมอนเนี่ย Zone Spaghetti คราวนี้นี่ก็มีทำไว้สำเร็จรูปแล้ว แต่ถ้าอยากกินแบบที่ไม่มีก็สั่งadvanceไปได้ เช่นพวกเส้นดำอะไรเเบบนี้ ไม่รู้ที่วันนี้จัดแปลกๆเพราะมีกลุ่มสัมมนามากลุ่มใหญ่รึเปล่าก็ไม่ทราบ แต่ส่วนของการบริการที่นี่ก็ยัง...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ย. 2015

อร่อย บริการมืออาชีพมั่กๆ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Square โนโวเทล สยามสแควร์
The Square โนโวเทล สยามสแควร์
3.6
55 รีวิว฿฿฿฿