รีวิว Domino's Pizza สุขุมวิท 22

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
หน้าแน่นแต่รสชาติยังไม่โดน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

ต้องบอกเลยว่าไม่ค่อยได้ทานโดมิโนพิซซ่าที่ใครๆล่ำรือว่าอร่อย เนื่องจากไม่ค่อยมีสาขาทั้งใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงาน แต่เห็นในเฟสบุ๊คจัดโปรซื้อ 1 แถม 2 เลยมาลอง เงื่อนไขโปรโมชั่น - ซื้อถาดใหญ่ แถมฟรี 1 ถาดกลางและ 1 ถาดเล็ก - ซื้อถาดกลาง แถมถาดเล็ก 2 ถาด - โดยถาดที่แถมต้องราคาต่ำกว่าถาดที่ซื้อเท่านั้น - ไม่รวมหมวด Express บอกเลยตอนโทรสั่งทำเอางงไปหมด สั่งไปสั่งมาเราว่าราคาก็พอๆกับสั่งยี่ห้ออื่น เผลอ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
12 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
โดมิโน่pizza
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

อร่อยเครื่องเยอะมากครับ ถาดเดียวคงไม่พอครับ แป้งสูตรเฉพาะของร้าน ซอสที่หอมมะเขือเทส ทุกคำที่กัดไม่มีคำไหนไม่อร่อย เมนูให้เลือกทานก็เยอะดีครับ ถ้าไม่มีเวลาทานที่ร้านสั่งมาทานที่บ้านความอร่อยก็ไม่ลดลงครับ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes1 Comment
Share
2 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
พิซซ่าอร่อยไม่แพ้อีก2เจ้า

โดมิโน่พิซซ่า เป็นอีกหนึ่งร้านพิซซ่าที่บริการสั่งเดลิเวอรี่ส่งถึงบ้าน มีสาขามากมายทั่วกรุงเทพ รสชาติของเจ้านี้ถือว่าอร่อยใช้ได้ ไม่แพ้อีก2เจ้าดังเลย แป้งนุ่ม เครื่องแน่น โอเคเลย โดมิโน่ชอบมีโปรอยู่บ่อยๆแทบทุกเดือน คนซื้ออย้างเราๆก็ถือว่าเป็นกำไรค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
6 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
เดือนแห่งการแถมพิซซ่า
เมนูเด็ด:Seafood Pizza

เดือนแห่งการแถม พิซซ่า กับร้าน " Domino Piazza" จากที่รู้ว่าเดือนนี้พิซซ่าเกือบทุกร้านมีโปร 1 แถม 1 ครับ ผมก็มาจัดกันซักหน่อยย วันนี้ผมมาที่ร้านโดมิโน่ ร้านนี้เป็นแบรนดังจากฝั่งตะวันตกเลยทีเดี่ยว ผมมาที่สาขา Holiday inn ครับ สุขุมวิท 22 ร้านอยู่ชั้น 2 เข้ามาร้านคอฟฟี่บีน และขึ้นมาชั้น 2 ด้วยลิฟเลย เมนู ยังไงก็คงไม่พลาดพิซซ่าครับ ผมสั่งมาเป็นไซส์ M แถม M ครับ เราสามารถแบ่งหน้าได้เป็นครึ่งๆ แ...

อ่านต่อ »
Domino's Pizza สุขุมวิท 22Domino's Pizza สุขุมวิท 22Domino's Pizza สุขุมวิท 22

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ธ.ค. 2015

Mega Week 1 ถาดแถม 1 ถาด

อ่านต่อ »
27 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
วันอังคาร ซื้อ 1 ถาม แถมฟรี 1 ถาด

สำหรับร้านที่คิดว่าอยู่แถวอโศกน่าจะเป็นร้านที่อยู่ใต้ตึกโรงแรม Holiday Inn ซอยสุขุมวิท 22 บริเวณชั้น 2 วันนี้เลยได้พิซซ่ามา 2 ถาด กับปีกไก่ 1 ชุด สำหรับปีกไก่ ตัวเครื่องปาร์ปิก้า อร่อย แต่ว่าไก่หนังหนามาก ทำให้เวลาทานแล้วเครื่องปาร์ปิก้า ไม่ค่อยเป็นส่วนเดียวกันกับตัวเนื้อและหนักไก่นัก สำหรับพิซซ่าจำชื่อหน้าไม่ได้ ชอบถาดที่เป็นชีสและมีมะกอกเทศโรยหน้ามากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น รสชาติโอเคทั้ง ...

อ่านต่อ »
Domino's Pizza สุขุมวิท 22

12 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2013
photo
Quality Review
โดมิโน่กลับมาแล้ว อร่อยเหมือนเดิม

ดีใจมากที่เห็นร้านนี้มาเปิดอีกครั้ง ลักษณะร้านจะเป็นคล้ายๆfast food คือต้องสั่งก่อนที่เคาเตอร์ละค่อยเดินไปหาโต๊ะนั่ง ลักษณะครัวเป็นครัวเปิด สามารถยืนดูเค้าทำพิซซ่าได้เลย พิซซ่าก็มีหลายไซส์เหมือนทั่วไป มีชุดสุดคุ้มหลายแบบซึ่งก็คุ้มจริงๆ วันนี้ได้ลองเป็น value deal 2 มีพิซซ่าถาดกลาง ขนมปังกระเทียมชีส และ เนื้อไก่แบบไม่มีกระดูก เนื้อไก่ไม่มีกระดูกมาพร้อมซอสที่อร่อยมาก ประทับใจเมนูนี้ พิซซ่าแล...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chichon ไก่กรอบเกาหลี รามคำแหง53
Chichon ไก่กรอบเกาหลี รามคำแหง53
SeoulChon Robinson Srisaman
SeoulChon Robinson Srisaman