รีวิว Tata Steak House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารคนไทยเมนูฝรั่ง สเต็ก พิซซ่า สปาเก็ตตี้ อร่อยชานเมือง
เมนูเด็ด:ซุปฟักทอง, สเต็กเนื้อฟิลเล่มียอง, หอยลายกระเทียม, พิซซ่าตาต้า, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

ร้านอาหารฝรั่งและไทย ตั้งอยู่ถนนบรมราชชนนีฝั่งขาเข้าอยู่ใกล้ๆ หัวมุมทางเลี้ยวไปยังถนนราชพฤกษ์สังเกตง่ายๆกับป้ายร้าน และตัวร้านขนาดกลางๆ เป็นกระจก โดยที่จอดรถมีอยู่บริเวณหน้าร้าน หากมองจากด้านนอกแล้วดูเป็นร้านสไตด์ธรรมดาทั่วไป รองรับคนทุกแบบทุกวัย อาจจะไม่ได้ตกแต่งมากมายนัก แต่ในส่วนเมนู ต้องขอบอกว่าประทับใจ มีทั้งเมนูไทยและฝรั่งค่อนข้างหลากหลายดี เริ่มโดยที่เมนูอาหารฝรั่งแนะนำ "ซุปฟักทอง" ทานกั...

อ่านต่อ »
Tata Steak HouseTata Steak HouseTata Steak House

35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สเต็กจานใหญ่ ราคาก็โอเคนะ
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, สลัดไก่, Pizza Pepperoni, สเต็ก

พูดถึงสเต็ก ก็ต้องนึกถึงร้านนี้เลย Tata Steak House ร้านใหญ่โตพอสมควร โปร่ง โล่ง สบาย จัดร้านได้น่ารักน่าเข้ามานังรับประทาน เมนูเป็นสไตล์โฮมเมท น่าสนใจในหลายๆ เมนู สเต็กเป็นจุดเด่นของร้านมีทั้งราคาตั้งแต่ ร้อยกว่าบาทจนถึงราคาจานละ 700 บาท (สเต็กเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย)สลัดอร่อบมากๆ โดยเฉพาน้ำสลัดสูตรของทางร้าน ผักสลัดที่สดกรอบทำให้ยิ่งน่าทานยิ่งขึ้น เมนูทานเล่นที่ชอบเป็นผักโขมอบชีส ชอบแต่ของเพ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็กริมถนนใหญ่ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่ถูก

เบื่อ ๆ เลยตั้งใจจะไปเดินเล่นหาอะไรทานที่ Crytal ราชพฤกษ์ แต่จะได้ว่าช่วงหัวโค้งจะมีร้านสเต็กค่อนข้างใหญ่เปิดอยู่ สุดท้ายขี้เกียจขับรถ แวะมันร้านนี้เลยแล้วกัน ร้านนี้อยู่ติดริมถนนใหญ่ มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ (แต่เวลาถอยต้องระวังหน่อย รถที่วิ่งเข้าโค้งจะจูบตูดเอาได้) ตัวร้านค่อนข้างใหญ่พอสมควร มีร่วมสิบโต๊ะได้ ตอนที่ถึงร้านก็สองทุ่มกว่าแล้ว คนบางตา ค่ำ ๆ แบบนั้นกินสเต็กไม่ไหวครับ งานนี...

อ่านต่อ »
Tata Steak HouseTata Steak HouseTata Steak House

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยจัง ว่าแต่ราคาสูงไปป่ะค่ะ
เมนูเด็ด:Caesar Bacon Salad

วันก่อนไปทำธุระแถว บรมราชชนนี ขากลับเห็นร้านสว่างไสวน่านั่งเลยลองแวะเข้าไปหม่ำ บรรยากาศภายในก้อโอเคนะครับ รายการอาหารหลากหลายดีครับส่วนใหญ่เน้นไปที่เสต็ก รายการเส้นต่างๆของฝรั่ง วันนี้เลยทานเบาๆ ครีมซุป ธรรมดาครับเหมือนจะเป็นซุปสำเร็จรูป สลัดที่ทานคือซีซ่าสลัดอันนี้โอเคเลยครับรสชาดกลมกล่อมแต่ว่าติดเค็มนิดๆ ส่วนจานหลักทาน เฟตตูชินี่คาโบนารา อร่อยมากครับ ถึงเครื่องเข้มข้น อร่อยๆ เช็คบิล มาแอบตกใจ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
20 เม.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารดี บริการเยี่ยม ติดใจกันไปเลย
เมนูเด็ด:ทีโบน, สเต็กเนื้อ

ร้านนี้มากินหลายครั้งแล้ว ติดใจมากๆ ทั้งบริการและรสชาติ จานหลักของที่นี่คือสเต็ก มีหลากหลายให้เลือก รวมทั้งน้ำราดด้วย มีประมาณเกือบๆ10แบบ ส่วนอาหารอย่างอื่นก็มี บรรยากาศของร้านจะดูหรูๆ เปิดเพลงสากลเก่าๆคลอไปด้วย ...ความจริงชอบก็ตรงเพลงนี่แหละ 5555 ถ้าผ่านมาแนำนำให้ลองสเต็กสักจาน

ดูเพิ่มเติม »
Tata Steak HouseTata Steak HouseTata Steak House

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2015

สเต็กจานใหญ่ กับคุณภาพล้นจาน

อ่านต่อ »
12 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านสเต็กหลากหลาย บริการดี
เมนูเด็ด:ซุปผักโขม

ร้านตั้งอยู่ริมถนนบรมราชชนนีเลยค่ะ หาไม่ยาก พนักงานบริการดีมากกกกก ตั้งแต่เหยียบเท้าเข้าร้านจนเดินออกเลยค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกลุ่มสเต็กและอาหารจานเดียวพวกข้าว ตอนไปมีสเต็กหมูซอสทรัฟเฟิล ซอสอร่อยกลมกล่อม ไม่เลี่ยนค่ะ แต่หมูเหนียวไปนิด คือเราไม่ชอบเคี้ยวอ่ะ แค่เหนียวนิดเดียวเราก็ไม่ปลื้มละ มันเมื่อยกราม ซุปผักโขม คือดีงาม เป็นซุปผักที่ไม่รู้สึกเขียว คือปกติกินซุปผักเขียวมันจะมีคาวเข...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share