รีวิว Sheep Village

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
มาริมน้ำเล่นกับน้องแกะ
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา

เป็นอีกร้านที่ติดริมน้ำบรรยากาศดี เหมาะแก่การพาแฟนมาออกเดท ฉลองวันครบรอบ หรือจะพาครอบครัวมาทานข้าว พาเด็ก ๆ มาเล่นกับน้องแกะก็ได้ค่ะ ทางร้านมีห้องคาราโอเกะสำหรับสังสรรค์ด้วย ที่จอดรถกว้างมาก เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ ตอบดจทย์ทุกเพศ ทุกวัย มุมแฉะถ่ายภาพสวย ๆ ลงโซเชียลก็มีให้จับจองเยอะมากไม่ควรพลาดเลยค่ะ ในเรื่องบริการดีมากขอชมเลย ส่วนอาหารไม่ทำให้คุณผิดหวังค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดี นั่งชิลได้แบบเพลินๆ
เมนูเด็ด:ยำสามทัพ, ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดี ถึงร้านจะเก่าไปนิด แต่บรรยากาศกินขาดเลยนะ ไม่เหมือนร้านอาหารริมน้ำอื่น ๆที่นี่ดูเงียบสงบกว่ามาก ดูส่วนตัวกว่า อาจจะเพราะข้าง ๆก็ไท่ได้มีร้านอื่น ๆ ด้วยแหละ ร้านตกแต่งปบบสวยดีนะ มีซุ้มหลาย ๆ ซุ้มให้ได้ซื้อของสั่งอาหารด้วย วันนี้ติดใจเมนู ยำสามทัพ มาก ๆ ปลาหมึกสด กุ้งสด หอยนามรมสดและตัวใหญ่ดีมาก ปลาช่อนแป๊ะซะแกงส้ม ก็อร่อย ปลากรอบมาก ๆ แกงส้มเข้มข้นสุด ๆ ปลาหมึกผัดไข...

อ่านต่อ »
Sheep Village

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารที่เต็มไปด้วยน้องแกะ อาหารใช้ได้ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกุนเชียงไข่เค็ม, ยำสามทัพ, ลายทอด

สวัสดีค่ะ วันนี้ครอบครัวของแหม่มมารวมตัวกันฉลองวันพ่อย้อนหลังค่ะ หลานจิ๊บแนะนำให้มาที่ชีพวิลเลจฟาร์มแอนด์เรสเตอรองท์ Sheep Village Farm & Restaurant ถนนจรัญสนิทวงศ์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ไกลจากคอนโดปิ่นเกล้าของพวกเรามากนักค่ะ หลานบอกพวกเราว่าที่นี่ร้านน่ารักเต็มไปด้วยน้องแกะและสามารถมาถ่ายรูปสวยๆ ได้ด้วย แต่พวกเราไปซะค่ำเลย แสงไม่พออดได้รูปสวยๆ เลยค่ะ ทีนี้มาชมเมนูอาหารค่ะ มากัน 6 คน แต่สั่งกัน...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
17 ก.พ. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ถ้าฝั่งกทม.มี Chocolate Ville ฝั่งธนก็มี Sheep Village บรรยากาศดี มีดนตรีสด ริมน้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:คอหมูย่างกระทะร้อน, ต้มแซบซุปเปอร์

ตามที่จั่วหัวเลยครับ ร้านนี้จะแต่งสไตล์ยูโรคันทรีหรือชนบทในยุโรป ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ต่างๆ มีโรงเก็บไวน์แบบยุโรปหรือ Wine Cellar เหมือนกับที่ Chocolate Ville ตรงเกษตร-นวมินทร์ แต่พื้นที่ที่นี่เล็กกว่านะครับ แต่ดีตรงอยู่ริมน้ำ เป็น Destination ที่น่าสนใจเหมาะสำหรับคนที่อยู่ฝั่งธนหรือนนท์ ที่ตั้งร้าน: อยู่สุดซอยจรัญสนิทวงศ์ 86/1 ใกล้รพ.ยันฮี ปากซอยอยู่บนแนวก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ด้านหน้าร้านมีล...

อ่านต่อ »
Sheep VillageSheep VillageSheep Village

44 Likes14 Comments
Share
2 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งชิวรับลมริมน้ำ วิ่งเล่นดูแกะ เคล้าดนตรีสดยามค่ำคืน
เมนูเด็ด:ปลาทอดน้ำปลา

ร้านนี้เป็นริมน้ำที่ไม่ได้มีดีแค่นั่งชิว ระหว่างรออาหารหรือทานอิ่มแล้วว่างๆก็เดินมาเล่นกับแกะได้ด้วย ใครๆชอบสัตว์ล่ะก็ คงมีกิจกรรมได้สนุกไม่มากก็น้อยเลยค่ะ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะสกปรกเลอะเทอะ สำหรับคนไม่ค่อยถูกชะตา เพราะ ร้านแบ่งโซนไว้ชัดเจนดี ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ร้านอยู่ที่ จรัญสนิทวงศ์86/1 หน้าปากซอยเป็นปั๊มเชลล์ ขับรถเข้าไปไม่ไกลจะเจอร้าน ส่วนบรรยากาศร้านมี 2 ส่วน คือ ส่วนที่เป็นห้องที่สามา...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี้ดี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, สลัดกุ้งทอดผักกาดแก้ว, ส้มตำปูม้า(เส้นหมี่+ไข่ต้ม), ปีกไก่ทอดเกลือ, ปลากระพงนึ่งมะนาว

ร้าน Sheep Village ตั้งอยู่ในซอยจรัลสนิทวงศ์ 86/1 ติดกับปั้มเชลล์ ใกล้กับโรงพยาบาลยันฮี(อยู่ฝั่งเดียวกัน) เข้าไปสุดซอยประมาณ 100 เมตรได้ค่ะ ร้านตกแต่งได้เหมือนฟาร์มแกะจริงๆ เพราะมีแกะอยู่ในร้านด้วย 2 ตัว สามารถซื้อหญ้าให้อาหารแกะได้ ราคา 40 บาท ภายในร้านกว้างขวาง โปร่งสบายดีค่ะ มีโต๊ะค่อนข้างเยอะมีทั้งแบบ open air ติดริมแม่น้ำ และห้องแอร์สำหรับคนขี้ร้อนกลัวเหนียวตัว และยังมีห้องคาราโอเกะแบบส่วน...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN