รีวิว Viu The St. Regis Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศดี อาหารเด่น เน้นคุณภาพ พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ
เมนูเด็ด:บาร์ บี คิว พอร์ค ริบ, Matcha Tea Parfait, Tuna Ceviche

ร้านอาหาร Viu ตั้งอยู่บนชั้น 12 ของโรงแรมหรูสุดๆ อย่าง The St. Regis Bangkok ให้บริการกันตลอดวันกับอาหารสไตล์ International ที่มีทั้งแบบเซตเมนูและแบบ A La Carte โดยภายในร้านมาพร้อมสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง เด็ดสุดๆ คงจะเป็นโต๊ะติดกระจก ที่เราสามารถมองเห็นวิว Royal Bangkok Sport Club ได้แบบเต็มๆ นอกจากนี้ยังมีห้องไพรเวทให้บริการสำหรับจัดสังสรรค์ในโอกาสพิเศษ...

อ่านต่อ »
Viu The St. Regis BangkokViu The St. Regis BangkokViu The St. Regis Bangkok

58 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
Sunday Brunch กับ free flow ล็อบสเตอร์ พร้อมธีม big birthday ของทางโรงแรม
เมนูเด็ด:Pan-fried foie gras, Lobster, ขนมหวานต่างๆ

มาทาน Sunday Brunch กับธีมฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ปีของทางโรงแรมพอดีค่ะ โดยทางห้องอาหารได้จัดไลน์อาหารเพิ่มเป็นพิเศษ คือ มีเมนูในเซ็ต afternoon tea มีมุมชีสในห้อง Decanter มีไลน์ขนมหวานที่แสนอลังการ พร้อมกับการตกแต่งบริเวณห้องอาหารที่สวยงาม มีดนตรีสดบรรเลง ทำให้บรรยากาศดูพิเศษและมีชีวิตชีวาดีค่ะ สำหรับจุดเด่นของ Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร VIU ก็คือ free flow ล็อบสเตอร์ ที่เสิร์ฟแบบไม่อั้น ในราคา 2...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.พ. 2018

อร่อยกับล็อบสเตอร์แบบไม่อั้นใน Epic Buffet

อ่านต่อ »
Quality Review
โฉมใหม่ไฉไลนะครับ หรูหราหมาเห่าแต่โง่อ่านชื่อร้านไม่ออก

แวะไปลอง ลอปสเตอร์ที่แฟนอยากกิน อะสะกดผิด ช่างเถอะ กินละนะ ฮ่าๆ เป็นบุฟเฟต์แนวประหยัดอาหารคือเน้นทำสดปรุงสด ดีนะครับ รอนิดรอหน่อย รร ไม่ทิ้งอาหารเราได้อาหารปรุงใหม่ แน่นอนเจ้าล้อปสเตอรมาทั้งตัว ตายไปเลยแฟนกินสะใจ เรามองตาปริบๆ กินตับห่าน กินปลาดิบไป วันของเธอ สเต็กอร่อยเนื้อเทนเดอรอยนุ่ม ปรุงมาดี หอยนางรมหลากหลายครับ อาหารไทยที่นี้รสไม่ถึงใจนะ ไม่แน่ใจว่ารสออกไปทางเอาใจต่างขาติไหม แต่หมูกร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
22 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
interactive lunch at viu

ได้มาลองบุฟเฟต์ช่วงกลางวันวันเสาร์ ของโรงแรม St Regisค่ะ ใช้ชื่อ concept ว่า interactive lunch at Viu มีวันจันทร์ถึงวันเสาร์เลยนะคะ ราคา990บาท netค่ะ ถ้ามีบัตรสมาชิกของโรงแรม Astor card ก็มีส่วนลดอีกค่ะ คุณภาพอาหารและปริมาณ ถือว่าดีงามค่ะ มี seafood กุ้งตัวใหญ่เชียว มุมซูชิและปลาดิบ มุมพาสต้า อร่อยเลยค่ะ ขนมก็เยอะมาก บรรยากาศดีงามค่ะ ร้านดูโปร่ง สะอาด วิวดี แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2016

dinner อร่อย บรรยากาศดี

อ่านต่อ »
18 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ไวน์กับเมนู A La Carte ตอนกลางคืน ของโรงแรม St. Regis เริ่ดมากก
เมนูเด็ด:Baked Iberian Pork Belly, Spanish Iberian Pork Double Rack, Mash Potatoes, Red Wine, Pork Sandwich With Russian Sauce

📍ห้องอาหารนี้อยู่ชั้น 12 ของโรงแรม St Regis ถนนราชดำริ เป็นโรงแรม 5 ดาวหนึ่งในโรงแรมที่หรูและดีที่สุดในไทย บรรยากาศภายในตกแต่งดีสมกับเป็นโรงแรม 5 ดาวจริงๆ และมองเห็นสนามม้าได้สวยงามมาก วิวใน กทม แบบนี้หาชมยาก พนักงานที่นี่บริการดีประทับใจ มาห้องอาหารโรงแรมนี้ไม่เคยผิดหวัง ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 🍖 Baked Iberian Pork Belly เป็นหมูสามชั้นเสริฟ์ชิ้นใหญ่ทั้งชิ้น โดยเชฟนำไปอบแบบ slow cook ไว้เป็นอย่างดีแล้ว เน...

อ่านต่อ »
Viu The St. Regis BangkokViu The St. Regis BangkokViu The St. Regis Bangkok

31 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ตกแต่งสุดหรู บริการเลิศ รสชาติผ่านเกณฑ์ แพงไปนิสนุง
เมนูเด็ด:Boston Lobster

ห้องอาหาร viu โรงแรมst.regis ห้องอาหาร viu ตั้งอยู่ที่ชั้น 12โรงแรม st.regis ลักษณะของห้องอาหารจะทำเป็นครัวเปิดอยู่ในบริเวณเดียวกับที่ทานอาหารเลย อาหารเป็นอาหารนานาชาติ มีทั้งเป็นเซตและแบบสั่งแยกๆมา เริ่มตั้งแต่เซตละประมาณ 600 กว่าบาทต่อท่าน เคยอ่านเจอมาว่าที่นี่อาหารคาวรสชาติแค่พอผ่านแต่ราคาหูร้อนเลยทีเดียว ที่อยากแนะนำ คือ boston lobster คือ ตอนพนักงานยกมา เรียกได้ว่าสุดบรรยายจริงๆ lobster ทำ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
มาเพื่อกิน Lobster Sashimi และ กุ้งหวาน | เปิด 12.30 ช้าไปนะ
เมนูเด็ด:Sunday Brunch

จุดขายของที่นี่ ที่ sunday brunch ที่อื่นไม่มีคือ - sashimi lobster แล้วก็ - กุ้งหวาน มาเพื่อสิ่งนี้เลย จัดเต็มจัดหนักมาก วิวก็ดี อีกอย่างที่มีพิเศษกว่าที่อื่นคือ - หมูหัน - เป็ดปักติ่ง กินแต่ของที่โรงแรมอื่นไม่มีจนลืม เมนู basic พวก ฟัวกรา, oyster, seafood เย็นๆ, เนื้ออบ ไปเลย ส่วนเรื่องที่ขอบ่นไปเรื่อยๆคือ เปิด 12.30 !!! ไม่เรียก brunch แล้ว ช้าไปไหมที่อื่นเปิดตั้งแต่ 11.00 แล้ว

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ส.ค. 2015

sunday brunch | ดีเกือบสุด | 😋

อ่านต่อ »