รีวิว Jinsung Korean Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
นี้มันช้างป่าสัญชาติเกาหลีกลางพัทยาชัดๆ เรื่องปิ้งย่าง

ไม่ตั้งใจมากินเกาหลีนะที่นี้ แต่เพื่อนแนะ จัดไปครับเจ้านาย สั่งแบบบุฟเฟต์ครีบ มีหมูสิงแบบคือ หมักกับไม่หมัก ผมลองทั้งสองแบบ ที่ชอบคือเขาใช้กะทะต่างกันเพื่อรสชาติที่แท้ทรู กิมจิอร่อยมาก ข้าวนี้ข้าวเกาหลีแท้ๆ มีไข่ตุ่นให้ พวกปิมจิเติมไม่อั้น อร่อยมากหมูสามชั้นหมักนี้คือที่สุด ถ้าชอบคอหมูต้องสั่งแบบไม่หมักครับ แนะนำมาอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่างในย่านอาหารเกาหลีพัทยาเหนือ ร้านอยู่ใกล้ terminal 21 & Ibis hotel จอดรถได้ริมถนนคะ
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่หมูย่างเกาหลี

ร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่างในย่านอาหารเกาหลีพัทยาเหนือ ร้านอยู่ใกล้ terminal 21 & Ibis hotel จอดรถได้ริมถนนคะ เมนูของร้าน มีทั้ง A la carte (หมู&เนื้อ) & Buffet (หมู) วันนี้มาลองกิน บุฟเฟ่ต์กันคะ (329฿/หัว) ไม่จำกัดเวลาทานอาหารคะ มีแต่หมู เท่านั้นคะ จะทานได้คือต้องมาสองคนขึ้นไปด้วย หมูของทางร้านมี 2 แบบ คือ หมูสด และ หมูหมัก (สีส้มๆ) คือ หมูสองแบบจะใช้ตะแกรงต่างกันคะ ทางร้านจะเปลี่ยนตะแกรงให้ตลอดค...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ส่วนตัวจะชอบอาหารเกาหลีมาก และร้านนี้เป็นร้านแรกที่เข้าไปทาน ทำให้ติดใจมาถึงทุกวันนี้
เมนูเด็ด:หอยแครง

ร้านอาหารเกาหลี ร้านนี้ไปกินบ่อย ชนิดที่ว่า กินแทนข้าวเย็นได้เกือบทุกวัน แถมเจ้าของร้านน่ารัก ใจดีมาก แนะนำเป็นหมูสามชั้นธรรมดา ย่างแบบกรอบๆ คู่กับผัก กิมจิ หอยแครง ในคำเดียว ใส่น้ำจิ้มเยอะๆ (น้ำจิ้มเราจะเอาผสมกับน้ำมันงานิดๆ เพื่อเพิ่มความหอมและเค็ม) แล้วโซจูตามอีก1 แก้ว ฟิน สุดๆ ยิ่งไปช่วยหน้าหนาวนะ คือฟินมากได้ บรรยากาศเกาหลีสุดๆ เจ้าของร้านก็เกาหลี และลูกค้าส่วนมากก็จะเกาหลี จำลองให้เหมือนว...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
19 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านปิ้งย่างเกาหลีแท้ๆ !!
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นหมัก, สันคอหมูหมัก

"จิงซอง" ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแท้ๆ !! ร้านนี้ตั้งอยูในเมืองพัทยา แถวทิฟฟานีโชว์ และใกล้ๆ โรงแรม I Bis พัทยา การเดินทางผมมาตามแผนที่ครับ แต่การจอดรถผมอาศัยเข้าไปจอดในลานจอดรถของโรงแรมแล้วเดินไป ใช้ระยะทางเดินไม่เกิน 100 เมตร ร้านจะตั้งอยู่ในโซนตึกแถวซึ่งส่วนใหญ่เป็นร้านอาหารเกือบทั้งหมด ร้านเป็นห้องๆเดียว เมื่อเดินเข้าไปพนักงานจะต้อนรับอย่างดี ความสะอาดของทานร้านใช้ได้ครับ สำหรับอาหารที่ทานยันนี้...

อ่านต่อ »
Jinsung Korean RestaurantJinsung Korean RestaurantJinsung Korean Restaurant

35 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
good food, superb services
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่หมูย่างเกาหลี

กินแบบบุฟเฟ่ 299 มีหมูไม่หมัก 3 อย่าง คอ สันคอ สามชั้น กะหมักสองชนิด เครื่องเคียงมาเต็ม (ไม่คิดว่าบุฟเฟ่ราคาไม่เกิน500 จะมีหอยดองในเครื่องเคียงได้ด้วย) คุณภาพเนื้อ(หมู) โอเค สมราคา น้ำจิ้มก้อโอเค แต่บริการการปิ้งให้ การเปลี่ยนตะแกรง การเติมเครื่องเคียง จะบอกว่าเทียบชั้นโรงแรม หรือเหลาได้เลย (มีหลายครั้งที่เครื่องเคียงที่กินเกือบหมด กะว่าจะพอแล้วโดน(แอบ)หยิบไปเติมให้โดยไม่ได้ขอ และก้อไม่ทันรู...

อ่านต่อ »
Jinsung Korean RestaurantJinsung Korean RestaurantJinsung Korean Restaurant

10 Likes2 Comments
Share
10 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
คนเดียวอดกินบุฟเฟ่ต์หงะ 😢
เมนูเด็ด:น้ำจิ้มโคชูจัง, สันคอหมูดำคุโรบุตะ

ภาพรวมถือว่าโอเคสำหรับหมูย่างเกาหลี เนื้อดี น้ำจิ้มถูไถ ใครชอบแนวเกาหลี ต้องลอง ตั้งอยู่ถนนพัทยาสายสอง โซนเกาหลีทาวน์ ถ้าเจอเบอร์เกอร์คิงปุ้ป เลี้ยวรถเข้าไปจอดในซอยได้เลยแล้วเดินออกมาหน่อย ร้านจะอยู่ชั้นล่าง หน้าร้านติดสติ้กเกอร์ชื่อร้านสีน้ำเงิน เนื้อหาแบบละเอียด:: บอกก่อน หักคะแนนเพราะไม่ได้กินบุฟเฟ่ 349.- คือ ตั้งใจจะไปกินบุฟเฟ่แต่ขั้นต่ำต้อง 2 คนขึ้นไป ถึงจะเปิดบุฟเฟ่ได้ ซึ่งเราไปคนเดียวอะ...

อ่านต่อ »
Jinsung Korean Restaurant

9 Likes0 Comment
Share