รีวิว Rossini's โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 เม.ย. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ระเบิดความฟินให้ทั่วปาก กับ 6 เมนูรสชาติอิตาเลียนแท้ๆ @ Rossini's
เมนูเด็ด:Controfiletto Miyazaki Wagyu, cipolle al balsamico, Spuma di cioccolato nero e granita al caffe’, Risotto, piselli dolci e guancia brasata

นานๆ ที ได้มาดื่มด่ำกับอาหารมื้อเลิศในโอกาสพิเศษก็ถือเป็นรางวัลชีวิตเล็กๆ เลยล่ะค่ะ เมื่อวันก่อนเราได้มีโอกาสมาลิ้มรสความเป็นอิตาเลียนแท้ๆ ที่จบมื้อไปด้วยความประทับใจที่ห้องอาหาร Rossini’s โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit ตรงแยกอโศก ที่สามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกด้วย BTS และ MRT เมื่อเข้ามาในห้องอาหาร Rossini’s จะได้รู้สึกถึงกลิ่นอายความเป็นอิตาเลียนแท้ๆ เหมือนได้หลุดออกมาอยู่ที่แคว้นทัสค...

อ่านต่อ »

22 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆ บรรยากาศดี บริการดีสุดยอด
เมนูเด็ด:Hokkaido Scallops with Green Apple, Sweet Peas Coulis and Late Summer Flowers, Seasonal Mushroom Risotto and Black Truffle, Rossini Milk Fed Veal, Foie Gras, Black Truffle, Rossini's Tiramisu

Rossini's โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อดังของโรงแรม ที่จะเชิญเชฟระดับมิชลินสตาร์หลายๆท่านสลับเปลี่ยนมาปรุงอาหารให้เราได้ทาน โดยไม่ต้องบินไปให้เสียเวลาและค่าเดินทาง หากเป็นนักชิมที่นิยมเก็บดาวมิชลินต้องเซฟร้านรอสซินีส์ไว้ในลิสรายชื่อแน่นอน สำหรับวันนี้ผมมาทานที่ร้านรอสซีนีส์ โดยซื้อดีล BRW2019 ราคา 1599++ เป็นเซตอาหาร 4 คอร์สมีเมนูอะไรบ้างมาดูกัน 〰️อาหารเรียกน้ำย่อย...

อ่านต่อ »
Rossini's โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทRossini's โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

42 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านUser choice มิชลินเพลท
เมนูเด็ด:มิชลินสตาร์

โพสนี้คนรักอาหารอิตาเลียนห้ามพลาด‼️ Rossini’s 🇮🇹 ห้องอิตาเลียนระดับมิชลินเพลท!! 🇮🇹Rossini’s ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เจ้าของรางวัลมิชลินเพลท ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล 👍มิชลินเพลทหมายถึง ร้านอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ปรุงอย่างพิถีพิถัน 👍นอกจากมิชลินเพลทแล้ว 🇮🇹Rossini’s ยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในห้องอาหารอิตาเลียน “World's leading Italian r...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนชั้นนำ by ตามล่า Fine Dining

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 Rossini’s - รอสซินีส์ 🍽 The Plate - มิชลิน เพลท 🍴 Italian - อาหารอิตาเลียน 🥗 วันนี้เป็นครั้งที่สองที่เราได้มาทานอาหารที่รอสซินีส์ ห้องอาหารอิตาเลียนเก่าแก่ที่เปิดมาพร้อมกับโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ภายในออกแบบมาสไตล์คฤหาสถ์หรูในแคว้นทัสคา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 เม.ย. 2018

ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดัง รสชาติดี บริการเลิศ

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาลี ในโรงแรมเชอราตัน ชั้น 2 รสชาติอาหารอร่อย สถานที่ เงียบสงบ บริการดีเยี่ยม
เมนูเด็ด:ขนมปัง, Risotto ai funghi’ nel parmigiano’, tartufo nero

หลังจ่กซื้อดีลของวงในไว้ วันนี้พอมีเวลาว่างช่วงต่ำโทรมาถามที่ร้านได้รับแจ้งว่าว่าง สามารถมาได้เลยไม่ต้องจองข้ามวัน เลยชวนพวกมาทานกันสองคนเลือกสั่งอาหารคนละแบบตามที่มีให้เลือกแล้วแลกกันรับประทาน อาหารรสชาติอร่อยมาตราฐานโรงแรมดัง มีรูปแบบการจัดร้าน และตกแต่งอาหารได้น่ารับประทานมาก โดยเฉพาะขนมปังก่อนเริ่มอาหารอร่อยมากๆ คุ้มเงินจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
King of Carbonara

มา Event พิเศษที่ Rossini เชิญเชฟ Luciano Monosilio จากร้าน Peipero Roma ที่ได้ 1 ดาว Michelin ฉายา King of Carbonara​ พร้อม Wine Pairing จาก Sensi ครับ อาหารโดยรวมก็อร่อยใช้ได้ครับ แต่ก็มีจุดเด่นและจุดด้อยผสมๆกันไปในแต่จาน ในจาน Hilight​ ตัว Carbonara​ ปรุงแบบ Traditional Rome แท้ๆที่ใช้เฉพาะไข่แดงและชีส Pecorino โดยเฉพาะ Guanciale ที่อร่อยมากๆ แต่เส้นผมว่านิ่มกว่าความชอบของผมพอสมควรครับ ข้อ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Lunch set ดีงาม บริการเลิศ
เมนูเด็ด:Hokkido Scallop grill

ดีลจากวงในอีก ดีล เป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานมาก ไปกินมื้อกลางวัน ชิลๆ ได้ ร้าน Rossini's โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท Rossini อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม โรงแรมจะติดรถไฟฟ้า สถานีอโศก เชื่อมรถไฟฟ้าเข้ามาโรงแรมได้เลยค่ะ ตอนไป พนักงานงงนิดหน่อย กับดีลวงใน แต่บริการดีมากกกก ประทับใจเลย ดีลที่ไปใช้ เป็น Business Lunch Course 980++ อันนี้จะได้เต็ม Course เลย Appetizer + Main Course ...

อ่านต่อ »
Rossini's โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทRossini's โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทRossini's โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

37 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Royal Osha ร่วมฤดี
Royal Osha ร่วมฤดี
ดื่มด่ำไปกับเมนูอาหารไทยร่วมสมัยรสจัดจ้าน ที่อลังการ @Royal Osha • [Ad]
4.5
142 รีวิว฿฿฿฿฿
La Tavola  โรงแรม เรอเนสซองซ์ กรุงเทพฯ
La Tavola โรงแรม เรอเนสซองซ์ กรุงเทพฯ
สัมผัสอาหาร Classic Italian ชวนหิว ในบรรยากาศสุดว้าว ณ โรงแรมสุดหรู • [Ad]
4.1
49 รีวิว฿฿฿฿฿
Feast- Restuarant and Bar
Feast- Restuarant and Bar
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿
Whisgars Sukhumvit 23
Whisgars Sukhumvit 23
3.4
5 รีวิว฿฿฿฿฿
Lenzi Tuscan Kitchen
Lenzi Tuscan Kitchen
4.3
51 รีวิว฿฿฿฿฿
Antonio’s The Italian Experience สุขุมวิทซอย 31
Antonio’s The Italian Experience สุขุมวิทซอย 31
4.6
15 รีวิว฿฿฿฿฿
Enoteca Italiana
Enoteca Italiana
4.0
19 รีวิว฿฿฿฿฿