รีวิว Grow Up Café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 พ.ย. 2012
photo
16 check-ins
Quality Review
อร่อย ครบ บรรยากาศดี เจ้าของน่ารัก
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเฮเว่นเค้ก, กาแฟต่าง ๆ

บรรยากาศนั่งสบายมากครับ (ผมมาตอนเวลาเย็น ๆ) ต้นไม้เยอะ ร่มรื่นมากครับ นั่งทิ้งตัวดีครับ เค้กร้านนี้อร่อยครับ ชอบเค้กช็อกโกแลตที่กรุบกรอบด้วยช็อคโกแลตชิพ, เค้กชาไทยก็หอมอร่อย เครื่องดื่มกลมกล่อม อร่อย ชอบร้านนี้ตรงที่มีที่จอดรถเยอะดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes3 Comments
Share
12 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน จบในร้านเดียว แถมราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:โกโก้ปีโป้, โกโก้โอรีโอ้

ร้านอยู่แถวหลังมอขอ พอออกจากประตูมอ ขับตรงมาเรื่อยๆเลยเซเว่นใหญ่มา จะเจอสี่แยกเล็กๆ เข้าซอยขวาสุด ขับผ่านก๋วยเตี๋ยวสิบสาม และร้านต่างๆลงมา สังเกตด้านซ้าย จะเจอเวิ้งที่จอดรถกว้างใหญ่ และมีร้านgrow up cafe อยู่ด้านในค่ะ เอารถเข้าไปจอดได้เลย🚗 ร้านตกแต่งสีปูนเปลือย ต้นไม้เยอะมาก 🌳 ตอนกลางวันร่มรื่นสุดๆ ตอนกลางคืนถ้ากลัวยุงกัด ก็ขอยากันยุงได้ค่ะ เค้าจะมีพัดลมตัวใหญ่ๆคอยเป่าไล่ยุงให้ลูกค้าด้วย ถ้...

อ่านต่อ »
Grow Up CaféGrow Up Café

5 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
เค้ก กาแฟ ชา อร่อย สมราคา
เมนูเด็ด:กาแฟต่าง ๆ

ร้านกาแฟฝั่งกังสดาล หาไม่ยาก อยู่ตรงข้ามกับ ศรีบราวน์ แต่ดีตรงที่ มีที่จอดรถ เยอะพอสมควร รั้วติดกับร้านเลย จอดฟรีจ้า บรรยากาศร้าน มีทั้งด้านนอก และห้องแอร์ ต้องเข้าไปสั่งในร้านมพร้อมจ่ายเงินเลย แล้วเดี๋ยวเค้าจะมาเสิร์ฟที่โต๊ะ เค้กร้านนี้ทำเอง หน้าตาน่าทานด้วย ชา กาแฟ ต่างๆ ก็มีเหมือนร้านทั่วไป แต่กาแฟค่อนข้างอร่อย เข้มข้น โดยรวมบรรยากาศดี ข้างนอก ดีกว่าข้างในด้วยซ้ำ ถ้าช่วงเปิดเทอมจะมีลูกค้าแวะ...

อ่านต่อ »
Grow Up CaféGrow Up Café

0 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านน่าสนใจบรรยากาศน่านั่งกาแฟใช้ได้เลย

ร้านแบ่งเป็น2โซน น่านั่งดูร่มรื่น กาแฟน่าทาน เมนูที่สั่ง คาราเมลมัคคีอัลโต้ กาแฟหอมใช้ได้เมล็ดกาแฟคั่วกลาง รสชาติไม่หวานมากความหอมของตัวคาราเมลพอสมควร ขนาดแก้วกาแฟ16oz sizeมาตราฐาน แต่อัดน้ำแข็งเยอะไปหน่อยทำให้ดูได้กาแฟน้อย ความรู้สึกหลังดื่มกลิ่นกาแฟหอมติดจมูกใช้ไ้ด้เลย ส่วนลาเต้ มีรสชาติมาตราฐานไม่เน้นหวานกลิ่นกาแฟหอม ความรู้สึกแรกที่รับได้ออกเปรี้ยวนิดๆเป็นธรรมดาของเมล็ดกาแฟคั่วกลาง ความร...

อ่านต่อ »
Grow Up Café

2 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่มีดีจริงๆ
เมนูเด็ด:กาแฟ โอริโอ้ ปั่น, กาแฟต่าง ๆ

ร้านเพิ่งย้ายมาจากหลังมอ เดิมทีก้อเป็นร้านที่มีคนรู้จักอยู่แล้ว คราวนี้ย้ายมาอยู่ฝั่งกังสดาล ใกล้ๆบึงหนองแวงตราชู ตัวร้านสีเขียว ร่มรื่น มีต้นไม้เยอะมาก นั่งชิลๆได้เลย กลางคืนก้อสว่างด้วยไฟที่เปิดเยอะมากกก เมนู กาแฟ นม ก้ออร่อย แนะนำ กาแฟโอริโอ้ปั่น อร่อยใช้ได้เลยนะ ที่สำคัญมีกาแฟดริ๊ปด้วยนะเออ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
12 พ.ย. 2013
photo
Quality Review
ร่มรื่น เค้กอร่อย เจ้าของร้านน่ารัก นั่งชิลๆ ท่ามกลางต้นไม้
เมนูเด็ด:เค้กนมสด, Brownie

สำหรับร้านนี้ บอกได้เลยว่า ร่มรื่นมากกกกก เหมือนเป็นสวนเก๋ๆ จะนั่งกินใยห้องแอร์ก็ชิคค่ะ เพราะมองผ่านกระจกมาก็เจอต้นไม้เขียว ถ้านั่งโซน open air ก็เหมือนกินกาแฟในสวนเลยค่ะ ที่ปลื้มอีกอย่างก็คือ พี่เจ้าของร้านน่ารักมากกกก กาแฟก็รสชาดดีค่ะ คือไม่เลี่ยนเลย อีกอย่างที่แนะนำขอเป็นบราวนี่ อร่อยยยยย : )) ราคาก็ไม่แพงค่ะ เหมาะกับนักศึกษา ^^

ดูเพิ่มเติม »
Grow Up Café

5 Likes2 Comments
Share