รีวิว The Square Novotel Bangkok Ploenchit

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
3 check-ins
DON'T MISS!
ซีฟู้ด ไนท์ ที่ยกเตาถ่านมาปิ้งหมึกปิ้งกุ้งกันเห็นๆ พร้อมอาหารอินเดียอร่อยๆ เข้มข้น
เมนูเด็ด:ฟัวกราส์, เครมบรูเล่, แกงประณีต

พอพูดถึงห้องอาหาร The Square ที่มีอยู่ในทุกเครือโรงแรมโนโวเทล หลายๆ คนก็อาจจะคิดว่ามันก็เหมือนๆ กันหมดนั่นแหละ ไม่ว่าจะอยู่ในโนโวเทลสาขาไหน แต่จริงๆ แล้วห้องอาหาร The Square แต่ละที่ ก็มีคอนเซปท์ของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป อย่างที่ห้องอาหาร "The Square" โรงแรมโนโวเทล แบงคอก เพลินจิต ก็จะมีอาหารเด่นตัวชูโรงที่น่าสนใจไม่น้อย นั่นคือ "อาหารอินเดีย" ยิ่งช่วงนี้แพร์กำลังฮิตกินอาหารอินเดียอยู่ด้...

อ่านต่อ »
The Square Novotel Bangkok PloenchitThe Square Novotel Bangkok PloenchitThe Square Novotel Bangkok Ploenchit

86 Likes11 Comments
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เดินทางง่าย มากินบุฟเฟ่ตืซีฟู้ด
เมนูเด็ด:ซีฟู้ด

ไฮไลท์บุฟเฟ่ต์ประกอบด้วย โซนออนไอซ์: ขาปูอลาสก้า, ปูม้า, กุ้ง และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ โซนย่างเตาถ่าน: ปูม้า, กุ้งแม่น้ำ, ปลาหมึก, หอยหวาน และแซลม่อนห่อใบตอง โซนนึ่ง: ปูดาว, กุ้งขาว, หอยแมลงภู่ดำ และหอยตลับ โซนพาสต้า: ซอสพิเศษพร้อมปรุงด้วยปูอลาสก้า, กุ้งขาว และแซลม่อน เมนูพิเศษ: หอยเชลล์อบชีส, พล่าแซลม่อน และเซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ โซนสเต็กย่างร้อน: ไก่, หมู และเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย แล...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2019

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเที่ยง วันเสาร์

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ซีฟู้ด ยกเรือมาเลยจ้า

#บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำปูม้าและซีฟู้ด #ขึ้นบกมาพร้อมเรือเลยจ้า #แบงค์พันมีทอน #TheSquare #NovotelBangkokPloenchitSukhumvit 🦐กุ้งแม่น้ำและปูม้า จะกินเท่าไหร่ก็กินไปเล้ยยยย กุ้งดีเลยนะมีมันกุ้งเยิ้มๆด้วย คุ้มที่จะมือเปื้อนแกะกุ้ง555 อย่างอื่นก็มีให้ได้เดินวนชิมกันไม่เบื่อ มีเมนูใหม่อย่างหม่าล่ากุ้งและปู ,เมี่ยงคำปู สูตรสมุนไพร 🌟และทุกคนจะได้รับ กุ้งแม่น้ำราดน้ำปลาและปูหิมะราดซอสมะขาม ทานคู่กับยำ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซีฟู้ดบัฟเฟ่สุดคุ้ม ที่ Novotel เพลินจิต
เมนูเด็ด:ซีฟู้ด

บัฟเฟ่มื้อเที่ยงสุดคุ้ม ที่ Novotel เพลินจิต ทีเด็ดอยู่ที่ดีลลด 50% + free flow wine and beer ในราคาเพียงพันเศษๆ จะพลาดได้ยังไง ที่จริงเคยมาทาน Lunch Buffet ที่นี่หลายครั้ง ด้วยติดใจในคุณภาพอาหาร ความหลากหลาย รสชาติ และที่สำคัญคือความคุ้มค่ากับเวลา 3 ชม. พร้อมดื่มไวน์กับเบียร์ไม่อั้น เรียกว่าถูกใจสายดื่ม สายกินสุดๆ โดยจะหาบัฟเฟ่โรงแรมไหนมีดีลอย่างนี้ใน กทม ค่อนข้างยาก วันนี้ได้โทรจองก่อน โดยแจ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
The Square novotel

บุฟเฟต์โรงแรมโนโวเทลแบงค์คอต เพลินจิตสุขุมวิท ห้องอาหาร The Square ชั้น8 วันนี้มาเวลากลางวัน อาหารที่มี อาหารทะเลซีฟู้ด.ปู กุ้ง หอยแมลงภู่ ทั้งนึ่งและย่าง. ส่วนของอาหารญี่ปุ่น ข้าวปั้นกับ ปลาดิบ. ไข่หวาน มีอาหารอินเดีย แกงกะหรี่. อาหารจีน ขนมจีบ ซาลาเปา เป็ดย่าง มีพิซซ่า. พาสต้า. และขนมหวานไทย ไอศกรีม เค็กต่างๆ. มันเยอะแยะไปหมด ต้องค่อยๆทาน. ค่อยๆตัก ยังไงก็ลองแวะมาชิมสักครั้ง. ย่านสุขุมวิ...

อ่านต่อ »
The Square Novotel Bangkok Ploenchit

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รวมรวมแล้วก็พอใช้ได้นะครับ
เมนูเด็ด:ซีฟู้ด, ฟัวกราส์

วันนี้ไปกินบุฟเฟ่ต์ Sunday brunch ที่ the square โรงแรมโนโวเทลเพลินจิต รวมรวมอาหารก็พอใช้ได้นะครับ ปูอลาสก้าเนื้อดีมีกรรไกรวางไว้บนโต๊ะให้เอามาตัดเปลือก เนื้อหวานอร่อยดีครับ กุ้งก้ามกรามรวมๆก็ถือว่าพอใช้ได้แต่ไม่ดีเท่าไหร่คือไม่สดจริงเนื้อไม่แน่นแต่บางตัวก็แน่นดีนะครับ ตับห่านก็นุ่มอร่อยดีครับ วางบนผักร็อกเก็ตก็รสชาติใช้ได้ เนื้อย่างก็นุ่มดี รสชาติดี เลยครับสำหรับจานนี้ แฮมแล่ได้บาง เนื...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
สำหรับคนชอบปูอลาสก้า​ กุ้งเผา​ หอยหวานในบรรยากาศโรงแรม

บุฟเฟ่ต์​ปูกุ้ง​ มื้อค่ำคืนศุกร์​เสาร์​ ส่วนตัวคิดว่ามาวันอาทิตย์​ถึงพฤหัสบดี​ ซึ่งราคาถูกกว่า​ก็คงไม่ต่างกันมาก​ ไฮไลท์ที่ทางร้านเน้นคือปู​อลาสก้า​ กั้ง​ หอยนางรม​ เอาเข้าจริงมีมาเติมแต่ก็ยังไม่พอ​ แต่สำหรับราคาหัวละพัน​ ก็พอรับได้ จานที่ชอบ ฟัวกราส์โอเค​ กุ้งและหอยหวานนึ่งโอเค​ กุ้งเผาพอใช้ได้​ หอยหวานสามารถเอาไปเผาเพิ่มอุ่นร้อนได้​ ปูม้าไม่ผ่าน​ น้ำจิ้มกลางๆ​ แซลมอนจากมุมญี่ปุ่นก็โอเค ขนม...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN