รีวิว Green Leaf

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ลองเมนูโปรดร้านใหม่ค่ะ

2/4/62 โกยซี่หมี่กุ้ง (80฿) กุ้งสองตัวถ้วน 😂 (ยังดีที่ไม่จิ๋ว) บะหมี่เจี๋ยนแบบที่ชอบ ไม่ใช่บะหมี่ทอด น้ำราดโกยซี่หมี่เยอะดีแต่ไม่ใส่หน่อไม้ยิ่งทำให้ดูโหรงเหรง น่าจะใส่ซักหน่อยนะ เส้นใหญ่ราดหน้าปลาเต้าซี่ (80฿) นี่ก็ปลาสองชิ้นถ้วนค่ะ 😂 น้ำราดเต้าซี่เหลวไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
18 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
อาหารไทยคลีนๆ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลาสลิดไข่ดาว

ร้านอยู่เยื้องกับวัดอรุณหน่อยนึง หาไม่ยากค่ะป้ายร้านใหญ่โต จอดรถข้างทางที่เราไม่แน่ใจว่าวันไหนห้ามจอดบ้าง เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย แต่เรามาคนเดียวเลยสั่งได้แค่อาหารจานเดียว55 เมนูเค้าขายอาหารมังสวิรัตด้วยนะ รสชาติร้านนี้จะไม่ได้นัวมาก แต่ละจานมักมีรสหวานเค็มเปรี้ยวอะไรสักที่โดดออกมา ไม่ค่อยกลมกล่อม เท่าที่กินมา แนะนำ ข้าวผัดปลาสลิด ปลาให้มาเยอะดี ข้าวน้อย ก้านคะน้าร้านนี้คือดีมาก กรอบนอกนุ่...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อาหารเพื่อสุขภาพประเภทปลา หลากหลายความอร่อย
เมนูเด็ด:ปลาช่อนชะพลู ยำสะเดาปลาสลิด

24 ก.ย. 2556 กรีนลีฟ อาหารสุขภาพ บนถนนอรุณอัมรินทร์ จากหอประชุมกองทัพเรือ ประมาณ 200 เมตร เลยคลองวัดอรุณเล็กน้อย ด้านขวามือ ตึกแถว 2 คูหา แถวนี้ล้อมรอบด้วย หน่วยงานของกองทัพเรือ ร้านนี้ตอนเที่ยง จึงเต็มไปด้วยข้าราชการทร. ทำให้ไมต้อง่สงสัยเลยว่าอร่อยหรือไม่ ได้มารับประทานร้านนี้มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ก็ประทับใจเมนูประเภทปลา หลากหลายรายการ ปลาช่อนชะพลู ปลาช่อนน้ำตก ปลาช่อนลุยสวย ปลาช่อ...

อ่านต่อ »
Green LeafGreen LeafGreen Leaf

10 Likes3 Comments
Share
Quality Review
อาหารไทยอร่อยดี เหมาะจะมาทานแบบครอบครัว

ร้านมีห้องรวมและห้องแยก เหมาะรับแขกหรือมาเป็นครอบครัว บริการดี อาหารไม่ช้ามากก็ได้ทานค่ะ ขอเลียงเมนูตามชอบ *ยำสะเดาปลาสลิด ใครชอบของแปลกแนะนำเลยค่ะ สะเดาขมๆ ทานกับปลารสหวาน อาจจะชอบไปเลย หรือเกลียดไปเลย ส่วนตัวให้ 4/5 *ปูผัดคื่นช่าย 4/5 *ปลากระพงลุยสวน 3.75/5 ปลากรอบมากๆค่ะ สด แต่ไม่มีความแตกต่างจากร้านอื่นๆ *แกงส้ม 3/5 *ทอดมันปลา 3/5 ขนม *บัวลอยเผือก มะพร้าวอ่อนมาก กะทิหวานหอม เผือกนุ่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย ที่ต้องห้ามพลาด

มาทานครั้งแรกก็ติดใจ ลูกค้าแน่นร้านเต็มเกือบทุกโต๊ะ อาหารไทยราคาไม่แพง รสชาติแซ่บ อร่อยถึงใจ เนื้อปูผัดพริกเกลือ, กุ้งสะดุ้งไฟ จานละ300บ. ส่วนอาหารอื่นๆราคาไม่สูงมาก เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ขนมก็อร่อยใช้ได้ เช่น พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน

ดูเพิ่มเติม »
Green Leaf

5 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารรสชาติมาตรฐาน

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆวัดอรุณ ถ้าขับรถมาต้องหาที่จอดรถริมทางเอา เป็นร้านเก่าแก่ ข้างในนั่งสบายดี มี 2 ชั้น มีเมนูอาหารไทยหลายอย่างให้เลือก จะทานแบบสั่งกับข้าวมาทานร่วมกัน หรือจะทานแบบอาหารจานเดียวก็มี บรรยากาศเหมาะกับแนวครอบครัว ร้านนี้มีขายอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารมังสวิรัติทั้งปีเหมาะกับคนรักสุขภาพด้วย รสอาหารก็ได้มาตรฐานดี

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

"Hai" somtum convent สีลม
"Hai" somtum convent สีลม
ไก่ทอดเจ๊กี ส้มตำโปโล ซอย โปโล
ไก่ทอดเจ๊กี ส้มตำโปโล ซอย โปโล
Zaap Classic ออลซีซั่น
Zaap Classic ออลซีซั่น
ร้านส้มตำจัดจ้าน ราชพฤกษ์
ร้านส้มตำจัดจ้าน ราชพฤกษ์
Zaap Classic เอ็มควอเทียร์
Zaap Classic เอ็มควอเทียร์