รีวิว Jazz Happens Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 check-ins
Quality Review
อีกหนึ่งร้านประจำ
เมนูเด็ด:ผัดมาม่า, Jazz Happy

ร้าน jazz happen ร้านนี้จริงๆเป็นร้านที่มาบ่อยอีกร้านนึง เพราะคุณสามีชอบฟังเพลง jazz พิกัด ถนนพระอาทิตย์ บรรยากาศร้าน จะมีโต๊ะทั้งแบบนั่งโต๊ะและบาร์ ช่วงดนตรีเล่นสดก็จะสามารถนั่งได้ประมาณ 20 คน ถึงแม้ร้านจะเล็กๆแต่อบอุ่นมาก ด้วยการเล่นดนตรีแบบกันเอง มีทั้งวงประจำและวงจร แต่ก็จะมีอ.นุ เจ้าของร้านอยู่บ่อยๆ สำหรับคอเเจ๊ส ไม่ควรพลาดร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
23 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
แจ๊สสลับวง แล้วแต่วัน ค็อกเทลโอเคกลางๆ
เมนูเด็ด:Tequila Sunrise

ร้านค่อนข้างเล็ก แต่รอบๆร้านมีของอร่อยเยอะอยู่ หาทานแล้วค่อยมาฟังเพลงแจ๊ส ชิลๆดีค่ะ วงแจ๊สก็เล่นดีนะคะวันที่ไป แต่เค้าจะสลับวงไปเรื่อยๆ ถ้าอยากฟังวงไหนเป็นพิเศษก็ลองโทรถามร้านดูค่ะ ว่าวงไหนมาวันไหน มีเมนูเบียร์ ค็อกเทลให้เลือกหลายอย่าง ส่วนตัวชอบทานค็อกเทลมากกว่า แต่ของร้านนี้ยังไม่ชอบค็อกเทลแก้วไหนเป็นพิเศษ ไม่มีอะไรโดดเด่นเท่าไหร่ แต่ไม่แย่นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
เครื่องดื่มดี ดนตรีเพราะ

เป็นร้านอีกร้านในย่านข้าวสารที่ผมเดินผ่านแล้วจะต้องหยุดฟังดนตรีแจ๊สฟังสบาย ๆ ที่ดังออกมานอกร้าน บางครั้งก็เป็นแจ๊สที่ให้อารมณ์สนุกสนาน บางครั้งก็เศร้าเข้าถึงอารมณ์ ครั้งนี้เป็นโอกาสดี ในที่สุดก็ได้แวะมาครับ นั่งฟังดนตรีแจ๊สสด ๆ พร้อมกับจิบเบียร์เย็น ๆ เบียร์มีให้เลือกเยอะพอสมควร ผมสั่งกินเนส ชอบความเข้มของเบียร์ดำ ส่วนเพื่อนผมสั่งบราเธอร์ ผมเรียกว่าไซเดอร์ผสมแอลกอฮอล์ครับ ออกหวาน ผู้หญิงชอบก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2013
photo
Jazz Up Your Night!

ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ใกลจากป้อมพระสุเมรุ เดินทางง่าย ตรงถนนพระอาทิตย์เลยครับ จอดรถข้างทางได้เลย ร้านนี้เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่เลย ขนาดเพียงแค่หนึ่งคูหาเท่านั้น และให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม มีพวกเบียร์ เหล้า cocktails ก็มีครับ แต่ทีเด็ดของร้านอยู่ที่วงดนตรี jazz ฝีมือดีที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาเปิดการแสดงที่ร้าน เป็น live jazz band เล็กๆแต่ครบเครื่อง ครับ ข้อเสียคือร้านเล็จริงๆ และประเด็นคือคนเย...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Jazz up your life!! มาแจ๊สสสสสกันให้ชิว!!
เมนูเด็ด:Tequila Sunrise, Mojito

*******เกริ่นๆ******* รีวิวนี้จะไม่เวิ้นเว้อมากเรื่องอาหาร เพราะไม่ค่อยได้สั่งอะไรที่เป็นอาหารแบบจริงๆจังๆ เน้น cocktail เคล้าบรรยากาศมากกว่า เรื่องของเรื่องคือมีเพื่อนคนหนึ่งที่อะไรดลใจนางไม่รู้ อยากไปบาร์เพลง jazz ขึ้นมาเฉยๆ คงจะนึกครึ้ม อย่างที่รู้ๆกันว่าถนนพระอาทิตย์เป็นที่กระจุกตัวกันของร้านแนวๆคนแนวๆวัตถุแนวๆและอะไรที่ให้อารมณ์ศิลปาก๊รรรรศิลปากร (รวมถึงธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ที่ผมเรีย...

อ่านต่อ »
Jazz Happens BarJazz Happens Bar

3 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพและเสียงเพลง

ร้าน็กที่ มีที่วงดนครีแจ๊วคุณภาพหมุนเวียนมาเล่นอยู่ตลอด ผมม้าไปหน่อย เลยได้นั่งแก่วอยู่ข้างนอก ไม่ค่อยได้ยินเสียงเพลงจากในร้านเท่าไหร่ เพลงร้านข้างๆ ดีกันมั่วไปหมด ราคาเบียร์ก็ไม่แพงครับ สิงห์ขวดกลางอยู่ 130 ส่วนราคาอื่นๆ ถ่ายรูปมาให้ดูด้วยนะครับ เป็นอีกร้านที่มีเพลงดีๆ ให้ฟังกัน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chilling House Cafe'
Chilling House Cafe'
3.8
36 รีวิว฿฿฿
Black Amber Thonglor Social Club
Black Amber Thonglor Social Club
5.0
4 รีวิว฿฿฿
Fat'r Gut'z ซีนสเปซ
Fat'r Gut'z ซีนสเปซ
4.2
5 รีวิว฿฿฿
Concept CM2 Novotel Bangkok, Siam Square
Concept CM2 Novotel Bangkok, Siam Square
4.0
2 รีวิว฿฿฿
Wolf's Den Bar & Restaurant พระรามเก้า 60
Wolf's Den Bar & Restaurant พระรามเก้า 60
3.6
3 รีวิว฿฿฿