รีวิว ยอดข้าวต้ม

เป็นร้านข้าวต้มยามดึก ที่ราคาย่อมเยาว์ เป็นร้านที่ลุงพาไป กลัวหลานหิวหลังจากลงเครื่อง ลุงบอกว่าร้านนี้ทำสะอาด และราคาไม่แพง สั่งกับข้าวทั้งหมดไป6อย่าง เบียร์สี่ขวด และข้าวต้มแปดถ้วย กับข้าวทั้งหกอย่างอร่อยหมดเลย โดยเฉพาะ ต้มแซ่บเอ็นแก้ว กับกะพงนึ่งมะนาว เช็คบิลมาแค่1,100เท่านั้นเอง
ดูเพิ่มเติม »
ก่อนอื่นบอกเลยทางร้านไม่มีที่จอดรถไว้บริการนะครับ หาจอดได้เองตามข้างทางเลยครับ เมื่อเข้ามาถึงมีอาหารทะเลสดๆให้เลือกเช่น หอยชักตีนเป็นๆ ปูม้าเป็นๆ และอาหารทะเลอีกหลายชนิด ในเมนูก้อมีให้เลือกหลากหลายเช่นกันและมีเมนูแปลกๆ แกงส้มกบ อร่อยมากครับสั่งคู่กับหมูคั่วเกลือนี่เด็ดเลยครับ สิ่งที่ชอบคือ พนักงานบริการดีครับ สนใจลูกค้ามาก พูดจาเพราะครับ และ ทางร้านยังมีบริการผักไว้บริการฟรีอีกด้วยครับ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านข้าวต้ม ที่มีเมนูให้เลือกเยอะ รสชาดจัดจ้าน อร่อย ราคาไม่แพง ซึ่งเป็นอีกร้านที่มีโอกาสได้มาฝากท้องบ่อยๆ เจ้าของร้านใจดี มาก็ทีก็มักมาถามทุกครั้งว่า รสชาดเป็นงัย อร่อยมั้ย ติชมได้น๊า...ว่างๆก็ลองมาชิมกันได้นะจ๊ะ รับรองไม่ผิดหวัง ^^