รีวิว Deck1 Exotic Scene and Cuisine

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 ธ.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านบรรยากาศริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวซอยไก่, คริสปี้แฮมชีสสติ๊ก, ผัดไทกุ้งสด

ร้าน deck1 ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนเจริญราษฏร์ ถ้ามาจากตัวเมืองเชียงใหม่ ใช้ถนนเจริญราษฎร์ มุ่งหน้ามาทางวัดเกต ตรงไปให้สังเกตุทืี่ตัว "โรงแรมระรินจินดาเวลเนสสปารีสอร์ท" โดยส่วนของร้านอาหาร ร้านนี้จะตั้งอยู่ในฝั่งตรงข้ามของตัวโรงแรมค่ะ ร้านนี้เป็นห้องอาหารของโรงแรมระรินจินดาค่ะ จึงสามารถจอดรถได้ที่ตัวโรงแรมเลยค่ะ แล้วเดินข้ามถนนมา ตัวร้านค่อนข้างหรูหราเลยค่ะ จะมีทั้งในส่วนที่เป็น indoor และ...

อ่านต่อ »
Deck1 Exotic Scene and CuisineDeck1 Exotic Scene and CuisineDeck1 Exotic Scene and Cuisine

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวสวยริมน้ำ บรรยากาศโรแมนติก และอาหารมื้ออบอุ่น
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, สเต็กปลากระพงซัลซ่าแมงโก

ร้านอาหารใน เมืองเชียงใหม่ที่ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศ โดยเฉพาะเมื่อมายามพบค่ำได้สัมผัสวิวสวยสวยริมแม่น้ำปิง โดยในช่วงหน้าหนาวความสวยจะดีขึ้นอย่างทวีคูณ โต๊ะริมน้ำถูกจองเต็มหมดโดยเฉพาะโต๊ะนั่งคู่จะหันหน้าสู่แม่น้ำ โดยในเรื่องของอาหารมีเมนูอาหารนานาชาติและอาหารฟิวชั่นให้ได้ลิ้มลองกัน เมนูแนะนำจะเป็น. "สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว" มาแบบประยุกต์อิตาเลียนและอาหารเหนือรสชาติเค็มคนถูกใจ พวกอาหารในกลุ่มเ...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ไก่ห่อใยเตย, สเต็กปลากระพงซัลซ่าแมงโก

ร้าน Dack 1 อยู่ถนนเจริญราษฏร์ตรงข้ามโรงแรมระรินจินดา จอดรถในโรงแรมได้เลย ร้านติดริมแม่น้ำปิง ตอนเย็นๆบรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก เมนูที่สั่ง - สเต็กปลากระพงซัลซ่าแมงโก จานนี้เยอะมาก อร่อยดี - ไก่ห่อใบเตย ไก่หมักมาได้อร่อยรสชาติดี - เมี่ยงปลาปลากระพง จานนี้รสชาติใช้ได้ รสไม่จัดมาก - ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดมาได้กรอบอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Deck1 Exotic Scene and CuisineDeck1 Exotic Scene and CuisineDeck1 Exotic Scene and Cuisine

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฟิวชั่นสวยๆริมน้ำปิง

เป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่บรรยากาศดีจริงๆ แต่เนื่องจากวันที่ไปทายเป็นช่วงบ่าย และร้านมีการจัดตกแต่งเพื่อต้อนรับช่วงเทศกาลเรื่องบริการอาจจะไม่เป็นเหมือนที่คาดหวังไว้ซักเท่าไหร่เนื่องจากราคาอาหารที่ถือว่าสูงกว่าร้านระแวกนั้น ในส่วนของอาหารถือว่าทำได้ดีมากทีเดียว สลัดเนื้อปู ใช้วัสถุดิบที่ดี ความสดของผักและก้อนเนื้อปูที่สดอร่อยกับน้ำสลัดเบาๆ จานนี้ฟินจริงๆ ส่วนผัดไทก็ทำได้ดี นั่งเพลินชิลไปกับน้ำแม่ปิ...

อ่านต่อ »
Deck1 Exotic Scene and CuisineDeck1 Exotic Scene and Cuisine

13 Likes0 Comment
Share
10 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ร้านริมน้ำ บรรยากาศดีมั่กมาก
เมนูเด็ด:เป็ดย่างเดควัน

ร้านริมแม่น้ำบรรยากาศดีสุดๆ เหมาะกับการมากินข้าวกับครอบครัวหรือมาเดทกับแฟนก็ได้ค่ะ รับรองบรรยากาศประทับใจแน่นอน ร้านตกแต่งสวยดีเห็นตอนกลางคืนและสวยมากแต่วันนี้มากลางวันค่ะก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบที่นี่มีอาหารให้สั่งหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่งขนมหวานและเครื่องดื่มก็มี วันนี้ลองเป็นแซลมอนมันบดสอดวากาเมะ salmon ย่างมาได้พอดี ด่านนอกกรอบนิดหน่อยด้านในนุ่มดี มันบดรสชาติดีเลยทีเดียว เป็นอีกจานที...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดีเลิศ อาหารอร่อยล้ำ บริการประทับใจ
เมนูเด็ด:เป็ดย่างเดควัน

ร้านนี้บรรยากาศสุดยอดมากๆครับ ติดริมน้ำปิงมีเตียงนอนสบายๆ โซฟานุ่มๆ ลมพัดสบายๆกลางวันร้อนนิดหนึ่งมาเย็นๆจะชิลมากๆ แสงไฟสวยๆ ต้นไม้สายน้ำ อาหารอร่อยๆบริการดีเลิศใส่ใจทุกรายละเอียดครับ คอยดูแลตลอด ชอบเป็ดเด็ควันครับ อร่อยดีเป็ดหอมนุ่มซอสรสชาตกลมกล่อม เมนูอื่นๆมีหลากฟลายครับ ราคาค่อนข้างสูงนิด แต่ก็คุ้มค่ากับสิ่งที่ได้รับครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
Deck 1 เรียบหรูติดริมแม่น้ำปิง
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อ, สเต็กแซลมอน

Deck 1 ร้านอาหารบรรยากาศเรียบหรูติดริมแม่น้ำปิง ยามค่ำคืนผู้คนมากมายเลยมาลองมื้อกลางวันซะเลย คนน้อยดี ได้โต๊ะทำเลทองหันหน้าชมวิวน้ำปิงเต็มอิ่ม เลือกสั่งอาหารจานเดียว สเต็กปลาแซลมอน สเต็กเนื้อ อาหารว่างเป็นปูนิ่มทอด และ ยำหมูย่าง อาหารปานกลาง แต่วิวชนะเลิศ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คุ้มเวียงยอง
คุ้มเวียงยอง
4.0
54 รีวิว฿฿฿
สวนอาหารเสน่ห์ชายน้ำ
สวนอาหารเสน่ห์ชายน้ำ
3.0
1 รีวิว฿฿฿
โอ๊คทรี
โอ๊คทรี
3.3
11 รีวิว฿฿฿