รีวิว CHABUTON เทอมินอล 21

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 พ.ค. 2012
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ

“อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ...

อ่านต่อ »
CHABUTON เทอมินอล 21CHABUTON เทอมินอล 21CHABUTON เทอมินอล 21

4 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านราเมนแฟรนไชน์ คุณภาพโอเค
เมนูเด็ด:Shoyu Zaru Ramen

วันนี้มาลอง Zaru Ramen เพราะมีpromotionในGalaxy Gift ลดเหลือ 99บาทเอง มาลองชิ้มละส่วนตัวคิดว่าเค็มไปหน่อย เส้นหนานุ่มดี แต่เพิ่งไปกิน Washoku Aji มา Aji อร่อยกว่า แต่เอาร้านแฟรนไชน์ไปเทียบกับAjiไม่น่าจะได้การคุมคุณภาพมันไม่เหมือนกันเนอะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
2 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ราเมงแชมเปียนซุปทงคทสึ ร้านจัดโปรโมชันบ่อยๆ
เมนูเด็ด:Tonkotsu Ramen

ร้านราเมงแชมเปี้ยนที่มีสาขาในห้าง สามารถหาทานได้หลายสาขาเลย เดี๋ยวนี้ร้านมีเมนูราเมงหลากหลายมากขึ้น และมีจัดโปรโมชันอยู่เป็นประจำ หลังทานเสร็จเรายังได้รับคูปองส่วนลดสำหรับทานครั้งหน้าด้วย เมนูที่เรามักทานของร้านนี้คือราเมงซุปทงคทสึหรือกระดูกหมู ที่เคี่ยวจนน้ำออกขาวขุ่น ร้านมีป้ายบอกว่าซุปนำเข้าจากประทศญี่ปุ่น รสชาติน้ำซุปเข้มข้นดี แต่ความข้นมันยังไม่เท่าต้นตำรับ คิดว่าอาจปรับให้เข้ากับคนที่ไม...

อ่านต่อ »

15 Likes2 Comments
Share
7 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คนน้อยสุดแระ ... ไม่ต้องรอคิว มีเมนูให้เลือกทานด้วย

วันศุกร์แรกหลังเงินเดือนออก คนก็จะเต็มห้างนิดนึง เดินผ่านร้านไหนก็มีแต่คนยืนรอคิวเต็มหน้าร้าน แต่เราแค่อยากทานอะไรง่ายๆ ไปคนเดียวด้วย ถ้าจะต้องมารอคอยคิวมากมาย บอกเลยว่าคน EQ ต่ำแบบเราไม่รอแน่นอน ... แล้วฟ้าก็ทำให้เราได้เห็นว่าร้านราเมนสาขาจากญี่ปุ่นมีโต๊ะเล็กๆสำหรับการนั่งคนเดียวอย่างเราอยู่ตรงมุมด้านในร้านพอดี ราเมนซุปกระดูกหมูที่ถูกปรุงแต่งด้วยเกลือเท่านั้น กับเส้นราเมนแบบไม่ติดกรุบๆ (คือเ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
หอมน้ำซุป เข้มข้นมากกก
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, Tonkotsu Ramen

ครองแชมป์มายาวนานสำหรับราเมงเจ้านี้ ใครๆก็รู้จักถ้าพูดถึงเรื่องราเมง เพราะร้านนี้ผ่านการประกวดมาหลายต่อหลายเวทีเอามากๆๆ จริงๆผมก็แยกไม่ออกหรอกว่า ราเมงที่แท้จริงรสชาติต้องเป็นแบบไหน เพราะกินมาหลายๆร้านก็ไม่แตกต่าง แต่เห็นประวัติร้านนี้ก็เลยอดไม่ได้ที่จะมาขอลิ้มลอง สักหน่อย น้ำซุปเข้มข้นดี กลมกล่อมมากๆๆ หมูชาชูก็นุ่มชิ้นหนาๆใหญ่ๆ ราคาก็แรงงงพอสมควร

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยดีชาชูนุ่ม

ชามแรกรสเป็ดจัดจ้านคืออร่อยนะแต่เผ็ดหนักไปหน่อยทำให้กลบรสชาติน้ำซุปและหมูดเลยมันขาดความกลมของรสชาติที่พอดี ส่วนอีกชามนึง รสชาติกล่มกล่อมมาก จะละมุนๆหน่อยกินแบบสบายๆคอ ทีเด็ดของที่นี่คือหมูชาชูนุ่มมากกกกกกก ดีงาม อ่อละช่วงนี้มีโปรสั่งเป็นเซ็ทมีเกี๊ยวซ่าคำน่ารักๆให้มาสี่ชิ้น แต่แป้งหนาไปหน่อย พร้อมกับแปปซี่1แก้ว

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ramen japanese
เมนูเด็ด:ราเมนซุปกระดูกหมู (ทงคัตสึ ราเมน)

ร้านนี้อร่อยมากก โดยเฉพาะน้ำซุป ราคาชามละ 175-200 บาท คุ้มมาก เพราะอร่อยเหมือนไปกินที่ญี่ปุ่น เวลาสั่งเป็นเซ็ทราคาจะถูกลง มีเกี๊ยวซ่ามาให้ด้วย อร่อยและคุ้มมาก ถ้ามีบัตร CRG สามารถเอามาเป็นส่วนลดได้ 10%

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ต.ค. 2015

chabuton terminal 21

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hachiban Ramen เซ็นทรัล พระราม 9
Hachiban Ramen เซ็นทรัล พระราม 9
Sendai Ramen Mokkori ทองหล่อ
Sendai Ramen Mokkori ทองหล่อ
Hachiban Ramen โลตัส พระราม 4
Hachiban Ramen โลตัส พระราม 4
Tomato Noodle เกตเวย์ เอกมัย
Tomato Noodle เกตเวย์ เอกมัย
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์