รีวิว ESCAPE BISTRO AND CAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จุดเด่นร้านอยู่ที่เค้กโฮมเมด
เมนูเด็ด:โกโก้

ร้านหาไม่ยาก ตรงข้ามตลาดนัดคลองถม ร้านเล็กๆ จอดรถข้างทางได้เลย ไม่วุ่นวาย ร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่เค้กโฮมเมด รสชาติอร่อยเลย เค้กช็อกโกแลตเข้มข้นมาก ออกแนวดาร์คช็อกโกแลต โกโก้ เข้มข้นมาก ชามะนาวเข้มๆเปรี้ยวนิดกำลังดีเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
Bistro&Cafeลองซะจะได้รู้ว่ามาลำปาง😬

ขอให้คะแนนขนมนะคะ ช้อคโกแลตลาวานอกจากหน้าตาดีแล้ว ยังรสชาดดีด้วย แต่กาแฟก็ดูธรรมดาหรือเพราะอากาศเย็น เลยทำให้เครื่องดื่มร้อนๆไม่ค่อยประทับใจนัก ภายในร้านรวมๆมีมุมส่วนตัวเยอะดี ร้านดูเก่าๆทรุดโทรมไปนิด ความสะอาดให้แค่สองดาวนะคะ เพราะพื้นร้านดูเป็นฝุ่นเยอะไปหน่อย ส่วนการบริการก็ธรรมดาเจ้าของร้านหน้านิ่งไปนิด ยิ้มอีกสักหน่อยโอเคเลย สำหรับนักท่องเที่ยวอย่างเราได้รอยยิ้มจากเจ้าถิ่นสักนิดก็ประทับใจไม...

อ่านต่อ »

12 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
โดดเด่น ริมทาง มาลำปางต้องแวะสักหน่อย
เมนูเด็ด:ข้อกลาวา

ผ่านไปมาหลายปีมาก ไม่มีเวลาได้เข้าไปสักครั้ง.. วันนี้มีโอกาสมาเที่ยวกับแฟนทีี่ภาคเหนือ แพทแวะเที่ยว และแวะไหว้วัดพระธาตุลำปางหลวง และนอนค้างคืนที่ลำปาง ตอนเช้าก่อนเดินทางต่อ แพทจึงไม่ลืมแน่!!! ที่จะแวะร้านแห่งนี้ ที่แอบมองมายาวนานนนน บรรยากาศภายนอกร้าน : ตกแต่งได้สบาย เรียบง่าย ด้วยสวนหย่อมเล็กๆ ที่มีโต๊ะสีขาวสะอาดตา ตั้งบนสนามหญ้าสีเขียว อากาศตอนนั้นเย็นกำลัง มีแสงแดดอ่อนๆๆ เหมาะแก่การนั่งรับ...

อ่านต่อ »
ESCAPE BISTRO AND CAFEESCAPE BISTRO AND CAFEESCAPE BISTRO AND CAFE

8 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
หากกำลังมองหา​ร้านที่มีกลิ่นอายความเป็นส่วนตัว
เมนูเด็ด:ช็อกโกแลต​ร้อน​, ม็อคค่าร้อน

ร้านสงบ และส่วนตัว มีหลายมุมให้เลือก เหมาะแก่การมาผ่อนคลาย​ มาชิว มาอ่านหนังสือ​ ทำงาน มีสองชั้น กว้างขวาง มาร้านเดียว... จบ! เพราะที่ร้านมีทั้งอาหาร เบเกอรี่​ และเครื่องดื่ม... ครบเลย โดยเฉพาะ​ เครื่องดื่ม​ร้อน รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »
ESCAPE BISTRO AND CAFE

1 Like1 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า, เครปเค้ก

ชอบบรรยากาศร้านมากที่สุด รองมาก็เค้ก เครื่องดื่มรสชาติยังไม่ถึงใจ แต่ทานได้ไม่มีปัญหา ที่จอดรถหน้าร้านได้ตลอดแนว ภายในร้านมีหลายโซน เหมาะกับการมามิตติ้ง อ่านหนังสือ ร้านอยู่ใกล้กับกาแฟวาวี ถนนดวงรัตน์ แนะนำให้มาค่ะ ใครชอบบรรยากาศชิลๆ เปิดเพลงเบาๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านลักษณะเป็นไวน์บาร์ บนถนนสายหลักของตัวเมือง

คืนนี้ท่านเอกอัครราชทูตฟิลิปปินส์เลี้ยงคณะกรรมการชาวฟิลิปปินส์ในลำปาง เพื่อเปิดโอกาศให้เสนอปัญหา และรับฟังข้อแนะนำเกี่ยวกับการเตรียมการในกรณีอาจเกิดอุทกภัย คณะใช้ห้องชั้นบน อาหารที่สั่งคือ ปลาทับทิมนึ่ง ไก่บาบีคิว เห็ดผัด และต้มยำ ไม่มีอาหารจานไหนอร่อยเลย ข้างล่างก็เหมือนร้านไวน์มากกว่าร้านอาหาร

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share