รีวิว Miracle Shabu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชาบูร้อนน้ำซุปหวาน ตามสไตล์ชาบูมหัศจรรย์ !

ชาบู..ชาบู..ชาบู ชาบูมหัศจรรย์ที่ชื่อว่า “Miracle Shabu“ ที่แค่เปิดประตูร้านก็ได้กลิ่นหอมที่รับประความหอมหวานของน้ำซุปที่อยู่ภายในหม้อโชยออกมา แค่นี้ก็ทำเอาน้ำลายไหลกันไปตามๆ กันแล้ว ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนมหานคร เป็นร้านเล็กๆ ที่ไม่คุณภาพความอร่อยไม่เล็กตาม ร้านนี้เป็นหม้อชาบูแบบหม้อแยกของใครของมัน ชาบูที่นี้มีให้เลือกแบบเซทๆ มีชุด หมู เนื้อ และทะเล ที่หน้าตาไม่ธรรมดานะขอบอก! มีน้ำจิ้มก็มีให...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหารโอเค แต่ผู้จัดการหญิงอ้วนไม่โอเคอย่างแรง

วันนี้ร้านเงียบเหงา ไม่มีลูกค้าซักโต๊ะเลย ริมถนนหน้าร้านว่างโล่งจอดรถได้สบาย อันที่จริงรสชาติอาหารไม่มีปัญหานะ แต่เราว่าลูกค้าหายหมดเพราะผู้จัดการร้านที่เป็นหญิงอ้วนนี่แหละ พูดจาแย่ทีเดียว หรือว่านางเป็นเจ้าของร้านถึงกล้าพูดจาแรงๆ ดุลูกค้าแบบไม่มีเหตุผล รู้สึกตั้งแต่คราวก่อนแล้วว่านางพูดจาไม่ดี ทั้งคำพูดและน้ำเสียงที่ใช้ แต่ครั้งนี้หนักกว่าเดิม คงไม่กลับไปใช้บริการอีก น่าเสียดายที่อาหารมันข...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.ย. 2016

อาหารอร่อยใช้ได้ แต่กฎหยุมหยิมไปหน่อย ไม่มีที่จอดรถ

อ่านต่อ »
13 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านชาบูแนวจีนๆ
เมนูเด็ด:ชุดหมู, หมูนุ่ม

ร้านนี้เป็นชาบูสไตล์จีนๆ ร้านใหญ่ คนไม่เยอะ ไม่ได้ตกแต่งร้านสวยไรมากมาย ร้านไม่ใช่บุฟเฟ่ เครื่องปรุงมีให้แต่ต้องผสมเอง ไม่มีแบบสำเร็จรุปให้กินแล้วอร่อยได้เลย อาหารสดระดับนึง ราคาถือว่าแพง ไปกินเอ็มเคก็ราคาพอกัน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ชาบูไต้หวัน มาตรฐานกลางๆ
เมนูเด็ด:หมูสไลด์

ด้วยความที่เป็นชาบูไตหวัน น้ำจิ้มจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะ หนักทั้งพริกหนักทั้งต้นหอม รสชาติออกเค็มเปรี้ยว ร้านตกแต่งโล่ง ๆ หม้อต้มเป็นเหมือนกะละมังสแตนเลส รสชาติน้ำซุปอ่อน ๆ คงให้พอเหมาะกับการทานกับน้ำจิ้มที่มีขั้นตอนในการปรุงเอง รสชาติอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก เทียบในร้านลักษณะเดียวกัน OK ชาบูอร่อยกว่า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ย. 2014

ชาบูร้านโล่ง ๆ

อ่านต่อ »
1 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
น้ำซุปไก่ อร่อย สด
เมนูเด็ด:หมูนุ่ม

ร้านตั้งอยู่ริมถนน สามารถจอดรถที่ถนนได้เลย อยู่ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลจิดาภา เราสามารถเลือกชุดเมนู หรือสั่งมาแยกก็ได้ ร้านนี้ครบครัน มีทั้งหมู เนื้อ ไก่ และทะเล มีของว่างทานด้วย ขนมจีบทอดอร่ิย แถมมีไอศครีมรสชาดหลากหลาย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
ขอแชร์ข้อพกพร่องที่ต้องระวัง
เมนูเด็ด:ชุดหมู

ก่อนอื่นต้องบอกว่าไปทานอยู่บ่อยแแต่หลังๆทางร้านมีทำโปรโมชั่นกับอิสทิโก้ โดยเราได้จองไป 7คนแต่คนไปจริงเพิ่มเป็น 9คน ส่วนลดที่ได้คือ 50%จากอิสติโก้ ทางร้านมีบอกว่าต้องแยกบิลซึ่งเราก็ยินดีตามเงื่อนไข แต่สรุปว่าเธอให้ส่วนลดอาหารชุด 7ชุด. นอกนั้นคิดราคาเต็มซึ่งเราได้โต้แย้งว่าทางร้านลงเงื่อนไขว่าลดทุกอย่าง ซึ่งทางร้านก็ปฎิเสธว่าไม่ ซึ่งเสียความรู้สึกอย่างมากที่ชวนเพื่อนๆไปทานกัน. วันนี้ไม่มีรูปนะคะไ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ย. 2015

อาหารสด อร่อยบริการดี

อ่านต่อ »
21 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ชาบูอีก 1 ทางเลือก
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง, หมูสไลด์, ปลาหมึกยัดไส้

วันนั้น อยากลองชาบูร้านใหม่ๆ ดู เลยหาร้านแถวๆ บ้านจากวงใน และก็ได้เลือก Miracle Shabu เพราะสะดวกในการเดินทางและมีที่จอดรถหน้าร้าน ตอนไปถึง ลูกค้ายังไม่ค่อยเยอะ คุณป้า (ไม่แน่ใจว่าเป็นเจ้าของร้านรึเปล่า) มาปรุงน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้านให้ด้วย เราว่ารสชาติอาหารโดยรวมถือว่าใช้ได้ น้ำจิ้มสูตรพิเศษคล้ายน้ำจิ้มร้านบาร์บีคิวเจ้าดัง แต่ข้าวกระเทียมน่าจะเข้มข้นมากขึ้น การบริการใช้ได้แต่อยากให้ลูกค้าสา...

อ่านต่อ »
Miracle ShabuMiracle ShabuMiracle Shabu

4 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN