รีวิว Madam T Vietnamese Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ใครจอง eatigo มาอย่าสั่งกุ้งพันอ้อยนะคะ

Madam T. เป็นร้านอาหารเวียดนามในย่านอโศกซึ่งเปิดมานานพอสมควร เห็นมีส่วนลดกับ eatigo เลยลองจองพาคุณย่าไปทานดู และก็ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซอย 23 จากปากซอยเข้าไปเจอสามแยกแรกให้เลี้ยวขวา ตรงไปซักพักร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถด้านในค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ชาเย็น ไม่หวานจัดดีแต่แทบไม่มีกลิ่นหอมของชาเลยค่ะ - ปากหม้อญวณ อันนี้ดีค่ะ แป้งนุ่มไส้เยอะใช้ได้ - ก...

อ่านต่อ »
Madam T Vietnamese RestaurantMadam T Vietnamese Restaurant

31 Likes3 Comments
Share
26 พ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ผักสด อาหารอร่อย

กลับมาอีกครั้งค่ะ คราวนี้แอบเพิ่มดาวให้ ในความใส่ใจของพนักงาน ดูแล และแนะนำเมนูอาหารดีมากๆ อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม ผัดสด สะอาด ปรุงมาอย่างดี เมนูเยอะจนเลือกไม่ถูก ก็เลือกมากลายอย่าง ทานด้วยกันหลายๆคน ทำให้มื้ออาหารสนุกขึ้นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ม.ค. 2018

แหนมเนือง ร้านน่ารักๆ ในสุขุมวิท

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

ีีร้านอาหารเวียดนามแถวอโศก เดินไปก็ไกลหน่อยนะคะ😅 ไปครั้งแรกเดินไกล ครั้งนี้นั่งตุ๊กๆไปดีกว่า555 บรรยากาศร้านน่ารัก แอร์เย็นๆ นั่งสบาย รออาหารไม่นาน พนักงานบริการและแนะนำอาหารดีค่ะ ไปกันสองคน สั่ง4อย่างกำลังอิ่ม ผักสดดี แหนมเนืองรสชาติดี ส่วนตัวชอบค่ะ😁 อีกอันเส้นขนมจีนกับเนื้อ ชามค่อนข้างใหญ่นะคะ อิ่มดีค่ะ ยำสาวเวียดนาม อร่อย รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ทุกอย่างอร่อยดีนะคะ แต่ชอบแหนมเนืองเป็นพิเศษ ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเวียดนาม รสชาติดีๆ

Madam T (มาดาม ธีย์) สุขุมวิท 23 Madam T ร้านอาหารไทย เวียดนามคุณภาพอีกร้านใจกลางเมือง ที่เอาใจคนรักอาหารสุขภาพ ด้วยอาหารที่สด ใหม่ ร้านจะอยู่ที่สุขุมวิทเฮ้าส์ สามารถรองรับลูกค้าได้ 70-80 ที่ โดยมีชั้นลอยและห้องรับรองส่วนตัวด้วย ร้านตกแต่งออกแนว Vintage ที่ให้ความอบอุ่น ผ่อนคลายเหมือนที่บ้าน พร้อมกลิ่นอายของความเป็นเวียดนามอยู่ในทุกซอกมุมของร้านอีกด้วย ◉ แหนมเนือง : ทางร้านจะจัดผักกับแ...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คุณภาพอาหารไม่เหมือนคราวก่อนที่เคยทาน​ 2.5🌟
เมนูเด็ด:น้ำสะระแหน่ปั่น

#BKK N°431/T1289/P15307+(11) หลังจากคราวก่อนมาหม่ำแล้วประทับใจ​ คราวนี้เห็นร่วมรายการส่วนลดกับETG ลด​ 50% ก็เลยมาลองเมนู​ใหม่ๆเพิ่ม ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ -ปอเปี๊ยะ​สดกุ้งและผัก​ อยากจะเรียดกว่าปอเปี๊ยะ​กุ้งขนมจีน​ เพราะอัดขนมจีน​มาเยอะมาจนต้องแกะออกมาดึงขนมจีนออก​ และวางมาติดๆกัน​ ต้องค่อยๆใช้มือดึงแต่ละชิ้นอย่างเบามือเพื่อไม่ให้ขาด​ ทำไมไม่วางให้มีช่องห่างมันจะได้ไม่ติดกัน??? - แหนมเนือ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ย. 2016

ก๋วยจั๊บ​ญวนอร่อยถูกใจ

อ่านต่อ »
23 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเวียดนาม อร่อย ร้านสวย
เมนูเด็ด:น้ำสะระแหน่ปั่น, แหนมเนือง

ร้านอาหารเวียดนาม สวยหวาน ใจกลางอโศก มีที่จอดรถในตึกสะดวก อาหารที่นี่อร่อยใช้ได้เลยนะค้า ใบสะระแหน่ปั่น อร่อยอ่ะ แปลกด้วย ชื่นใจ🍹 แหนมเนือง จัดมาเป็นแป้งคู่ผัก ทานง่ายๆ หมูย่างใบชะพลู อร่อยหอม🐷 ไก่ย่างข้าวเหนียวทอด รสดี 🐓 พันหอม กุ้งมาเต็มๆ 🦐🦐🦐 ขนมหวานอย่างกล้วยหอมทอดที่นี่ก็อร่อยจ้า ราคาไม่แรง ร้านน่ารัก บริการดีค่า

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แหนมเนือง
แหนมเนือง
3.7
25 รีวิว฿฿฿
วิลลี่แหนมเนือง Delivery ประชาสงเคราะห์ 26
วิลลี่แหนมเนือง Delivery ประชาสงเคราะห์ 26
4.9
6 รีวิว฿฿฿
Le Hanoi
Le Hanoi
3.6
16 รีวิว฿฿฿
VT แหนมเนือง ซอยสหการประมูล
VT แหนมเนือง ซอยสหการประมูล
3.9
65 รีวิว฿฿฿
SIAM แหนมเนือง ICON SIAM
SIAM แหนมเนือง ICON SIAM
3.0
3 รีวิว฿฿฿