รีวิว Cuisine De garden หนองควาย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Fine dinning in Chiangmai
เมนูเด็ด:เนื้อควาย

จอง Dinner วันเกิดแฟนไว้ กินทั้ง2คนทั้งหมด 3,000 กว่าบาทเกือบ 4,000 แต่ทั้งร้านเหมือนเปิดเพื่อต้อนรับเราแค่ 2 คนวันนั้น ประทับใจมาก อาหารก็ทยอยมาเรื่อยๆ พอชั่นเล็กๆเป็นคำๆกินน้อยๆ แฟนบอกว่าไม่อิ่ม แต่เนื่องจากกินมันก็ใช้เวลา กว่าจะค่อยๆออกมาเรื่อยๆ สำหรับเราขนาดเป็นคนกินเยอะ เราอิ่มนะ ถ้าอยากลองร้าน Fine dinning ก็ควรลอง อาหารไทย เพียงแต่พรีเซ้นเทชั่นอลังการ รวมๆประทับใจค่ะ the nest เค็ม เค็มมา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
13 ส.ค. 2013
photo
Quality Review
เมื่อกระบวนการทางวิทยาศาสตร์มาบรรจบกับโลกของอาหาร มันเลยเป็นอะไรที่มากว่าอาหารน๊ะ
เมนูเด็ด:อยากให้ทยอยลองทุกเมนูเลยค่ะ

ร้านนี้เคยจองให้เจ้านายมาดินเนอร์แต่ไม่เคยมาเองซักที วันนี้โชคดีได้มาทานฟรีกับวงในจ้า มาไกลกันนิดนึงนะคะ ร้านเค้าอยู่ซอยบ้านสันป่าสัก หางดง เชียงใหม่ - ถ้ามาจากเส้นคันคลองชลประทาน เลยแยกราชพฤกษ์ จากแยกสะเมิงตรงไป 20 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้ามาตามป้ายร้านได้เลย มาตามที่แอพวงในปักหมุดไว้ก้อได้จ้า เริ่มกันที่บรรยากาศร้านนะคะ ใช้แสงโทนส้มๆ โตีะเก้าอร้เรียบง่าย มีผสมๆไม้จริงกับวัสดุอื่นๆที่ให้ทั้งความรู้...

อ่านต่อ »

15 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิทยาศาสตร์ และศิลปะ พบคำตอบกับอาหารที่ลงตัว
เมนูเด็ด:Pan fried salmon, the nest, sphere

วันนี้เชิญมาเสพประสบการณ์กับอาหารดีดีที่มีดีไซน์ที่แตกต่างด้วยการผสมผสานกับของวิทยาศาสตร์ และศิลปะบนจานอาหารที่ลงตัวพร้อมรสชาติที่อร่อยและพิถีพิถันในการนำเสนอผลงาน โดยร้านนี้ตั้งอยู่นอกเมืองเชียงใหม่บริเวณหางดง การตกแต่งของร้านเป็นโทนสีขาวแบบสบายตา พร้อมเฟอร์นิเจอร์ในแบบไม้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และสวนด้านหลัง เริ่มที่เมนูแรก เป็นของเรียกน้ำย่อย "Appetizer " ของทางร้าน "Sphere: Juice in Spher...

อ่านต่อ »
Cuisine De garden หนองควายCuisine De garden หนองควายCuisine De garden หนองควาย

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อสุดประทับใจ ที่เชียงใหม่

ร้าน Cuisine de Garden Chiangmai เสริฟอาหารแบบ Full course ยึดคอนเซ็ปต์ NATURE INSPIRED โดยเมนูที่เชฟสร้างสรรค์ขึ้นมาได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ จะใช้วัตถุดิบคุณภาพจากเกษตรกรในพื้นที่ นำเสนออาหารออกมาเสมือนเป็นผลงานศิลปะที่กลมกลืนไปกับเสน่ห์ของธรรมชาติบวกกับการใช้หลักวิทยาศาสตร์เปลี่ยนรูปทรงของของเหลว สไตล์ Molecular Gastronomy ซึ่งมีความซับซ้อนสูง และเน้นความเป็น minimalism การจัดจานที่ดูน้อยแ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
รังสรรค์จากธรรมชาติ สร้างสรรค์ด้วยฝีไม้ลายมือ
เมนูเด็ด:the nest, sphere, มะเขือเผาแบะเทราท์รมควัน

ไช้ชวนชิมเขียนรีวิวร้านนี้บ่อยแล้ว คงไม่ต้องอธิบายที่มาที่ไปให้มากความ แค่จะอัพเดทว่า Cuisine de Garden จัดสวนใหม่แล้ว ไม่รกร้างเหมือนก่อน มีการย้ายโซนที่นั่งเล็กน้อย ส่วน tasting menu (12 couse) สำหรับวันนี้เป็นเมนูใหม่เกือบหมด ในราคา 1,290 บาท++ (1) ทองกวาว : คือขนมปัง brioche เสิร์ฟคู่กับผงเห็ดหมักกับครีมชีส รับประทานเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย (2) มะนาวนิ้วมือ : buttermilk sphere กับ finger lim...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มิ.ย. 2017

อร่อยไม่รู้จบ ประทับใจไม่รู้ลืม

อ่านต่อ »
13 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ถือว่าเป็น fine diningที่คุ้มค่า

อยากชมหลายอย่างเลย ตอบemailภาษาอังกฤษได้ดี กระชับไม่เวิ่น สื่อสารได้ดีกว่าโรงแรม 5ดาวหลายๆที่ซะอีก อาหารดีกว่าที่คิด ถึงคนขับรถตู้ที่จ้างมารอบนี้จะพูดเยอะ วิจารณ์แยะ และแอบบ่นว่าเดินทางมาร้านนี้ลำบาก แต่สำหรับมาดาม ประทับใจมากกว่า Four Seasons Resort Chiangmai ซะอีก service ดีมาก แม้กระทั่ง serviceยังดีกว่า ถ้าจำชื่อคนดูแลไม่ผิดน่าจะชื่อคุณบี มั้งนะ น่ารักมาก ดีมาก ช่วยเหลือทุกอย่าง ถึงจะมี...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Redbox Restaurant
The Redbox Restaurant
ร้าน Fine Dining คัดสรรวัตถุดิบ Local Produce ชั้นดีเสิร์ฟสไตล์ตะวันตก • [Ad]
4.5
13 รีวิว฿฿฿฿฿
Le Coq D'or Restaurant
Le Coq D'or Restaurant
4.7
16 รีวิว฿฿฿฿฿
L'Éléphant
L'Éléphant
4.1
10 รีวิว฿฿฿฿฿
The Redbox Restaurant
The Redbox Restaurant
4.5
13 รีวิว฿฿฿฿฿
David's Kitchen at 909 [DK at 909] เชียงใหม่
David's Kitchen at 909 [DK at 909] เชียงใหม่
4.4
21 รีวิว฿฿฿฿฿
Le Crystal Restaurant
Le Crystal Restaurant
4.5
12 รีวิว฿฿฿฿฿