รีวิว Blue Sky Centara Grand at Central Plaza Ladprao

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
Rooftop บรรยากาศดี​ วิวสวย

Blue Sky เป็นอีก​1 ร้านใน​ Centara​Ladprao​ หรือเรียกได้ว่าเป็นพี่น้องกับRed Sky บรรยากาศไม่ต้องกล่าวถึง​ ลมดี​ เย็นสบาย​ rooftop ที่สามารถเห็นความวุ่นวายของเมืองพร้อมกับธรรมชาติของสวนรถไฟ​ ถึงตึกที่ติดปูนอินทรีแดงจะout of place บ้าง​ แต่โดยรวมถือว่าดี​ ส่วนตัวอาหารจะเฉยๆ​ ไม่ได้พิเศษเท่าไร

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
31 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
rooftop at central lad prao
เมนูเด็ด:ปลาหิมะ

ไป rooftop ที่เซนทารา ลาดพร้าว ในบรรยากาศหลังฝนตก พนักงานต้อนรับผู้หญิงไม่ดีมากๆเลยค่ะ ให้มานั่งที่โต๊ะ แล้วทางเราก็ไม่ทราบก็นั่งไปบนเก้าอี้หวายเปียกๆนั่นแหละค่ะ และคราวนี้พนักงานต่างชาติก็มาบอกให้พวกเราลุกขึ้นเค้าเอาเบาะมาให้ลองนั่งค่ะ ไม่พอใจมากๆเลยสำหรับพนักงานหญิงท่านนั้น นั่งบนเก้าอี้เปียกเลย โดยรวมแล้วอาหารรสชาติเฉยๆนะคะ portion ถือว่าเยอะมากค่ะ ชอบที่สุดคงจะเป็น ขนมปัง และเนยที่แถมมาใ...

อ่านต่อ »

28 Likes1 Comment
Share
11 ม.ค. 2012
photo
Quality Review
BlueSky ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ชิวๆบนดาดฟ้า มองเห็นรอบๆโซนลาดพร้าว

Blue sky ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ที่โรงแรม Sofitel Centara grand หรือข้างๆ ห้างเซนทรัลลาดพร้าวนั้นเองครับ สำหรับ ร้านนี้นั้นมี 2โซนใหญ่ๆด้วยกันครับ คือ ภายในแอร์และภายนอกรับลม ร้านนี้นั้น จะมีการตกแต่งที่คล้ายกับ Redsky ที่ อยู่ที่สาขาCentara grand ที่ตั้งอยู่ Central world ส่วนเสน่ห์ของร้านนี้คือ การที่โซนภายนอกร้านนั้นสามารถมองเห็น บริเวณรอบๆได้ชัดเจนและสวยงามมากใน เวลากลางคืนเพราะแสงไฟตามที่ต...

อ่านต่อ »
Blue Sky Centara Grand at Central Plaza LadpraoBlue Sky Centara Grand at Central Plaza LadpraoBlue Sky Centara Grand at Central Plaza Ladprao

14 Likes1 Comment
Share
Quality Review
อากาศเริ่มเย็นรีบหาที่ชิว

นัดเจอกลุ่มที่ไปอบรมหาที่สัมผัสลมเย็นๆ บรรยากาศดีๆ เลยมาที่นี่ blue sky แต่อากาศวันนี่ไม่ถึงกับหนาวมากเย็นสบายๆ วันนี้มาดื่มแค่ mocktail เลือกเมนู banana กับ อีกอันเป็นรสส้ม แตงโมปั่น และอีกหลายรายการเอามาลอง รสชาติใช้ได้ แต่แตงโมปั่นเฉยๆ ราคาค่อนข้างสูง สรุปได้ว่า (คะแนนเต็ม 5 หัวใจ) รายละเอียดการตกแต่งอาหาร ♡♡ ความรวดเร็วของบริการ ♡♡♡ ความสะอาดภายในร้าน ♡♡ การบริการพนัก...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Cocktail รสชาติเยี่ยม บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ซุปครีม, ค็อกเทล

ห้องอาหาร Blue sky ตั้งอยู่บนโรงแรมโซฟีเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ ชั้นที่ 24 เป็นร้าน Rooftop ที่วิวสวย เหมาะแก่การมาจิบไวน์หรือเครื่องดื่มพร้อมกับชมบรรยากาศของเมืองในยามค่ำคืน อาหารของร้านค่อนข้างทำอย่างพิถีพิถันแต่มีเมนูให้เลือกไม่มากนักส่วนของหวานก็ค่อนข้างน่ากิน โดยส่วนตัวแล้วชอบ Cocktail ที่หลากหลายและรสชาติดี ร้านแบ่งออกเป็นโซน outdoor รับลม ค่อนข้างชิวในการจิบเครื่องดื่มดูบรรยากาศ...

อ่านต่อ »
Blue Sky Centara Grand at Central Plaza LadpraoBlue Sky Centara Grand at Central Plaza Ladprao

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศสวยมากกกกกกกกกกก เห็นรอบๆเมือง อากาศดี
เมนูเด็ด:สลัดตับห่านกับแอปเปิ้ลมูสราดซอสทรัฟเฟิล, Lamb, ปลาหิมะ

ร้าน Blue Sky ตั้งอยู่ชั้น 24 ของโรงแรมSofitel Centara Grand นั่นก็คือเซ็นทรัลลาดพร้าวนั่นเองคะ ขอแนะนำให้ไปทานตอนกลางคืน เพราะบรรยากาศดีมากคะ ลมโชยเย็นสบาย ไฟทางร้านสวยรวมทั้ง ไฟของถนนรอบๆทิศของกรุงเทพในบริเวณนั้น สวยงามสุดๆคะ สำหรับใครที่ชอบนั่งข้างในร้านนั้นก็ไม่ผิดหวังคะ เพราะภายในร้าน แต่งร้านได้สวยมากเช่นกัน เก้าอี้โซฟานั่งสบาย นุ่มๆ และมีอยู่ 1 โต๊ะออกแนว Private มีทีวีในบล็อคน...

อ่านต่อ »
Blue Sky Centara Grand at Central Plaza LadpraoBlue Sky Centara Grand at Central Plaza LadpraoBlue Sky Centara Grand at Central Plaza Ladprao

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
4.0
71 รีวิว฿฿฿฿฿