รีวิว Evaime Shabu Shabu สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่อร่อยเลยครับ

ร้านอยู่ชั้น 4 สยามพารากอนครับ หลัง 6 โมงเสาอาทิตย์จะไม่มีบุฟเฟ่ห์นะครับ เป็น a la carte ร้านนี้มีน้ำจิ้มหลายแบบมากกก ที่นั่งไม่สบายเท่าไร น้ำจิ้มมีหลายแบบแต่ไม่ชอบสักแบบ พนักงานบริการดี หมูและเนื้อห่วยมาก กระด้างมาก ไม่มีทางกลับไปกินอีก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูอร่อย ราคาดี
เมนูเด็ด:หมูพิเศษ

ร้านตั้งอยู่ในห้างสยามพารากอนตอนเราไปคนเยอะมาก ต้องรับบัตรคิวและรอแต่ไม่นานมาก เราใช้สิทธิ์บัตรนักศึกษาได้ส่วนลด ราคาดีมาก เมนูจะมีหมูให้เลือกสั่งหลายแบบ มีลูกชิ้นผักต่างๆ แต่ไม่มีอาหารทานเล่น ขนมหวานจะเป็นน้ำแข็งใส น้ำซุปเราสั่งแบบดั้งเดิมกับต้มยำน้ำต้มยำไม่เข้มข้นเท่าไหร ส่วนดั้งเดิมรสชาติโอเครเลย ส่วนเนื้อหมูอร่อยมาก น้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะเลยเลือกทานตามใจชอบ ร้านนี้คนอาจจะเยอะ คิวยาวแต่ถ้าให้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กินเพราะน้ำจิ้ม
เมนูเด็ด:หมูพิเศษ

ชอบร้านนี้ตั้งแต่สมัยเปิดใหม่ๆ เป็นร้านขาบูที่เนื้อหมูอร่อยกว่าเนื้อวัว ไปกินแบบ buffet ตกคนละ 389 บาท ถือว่าสมราคา ซอสคือดีงามมาก ชอบซอสถั่วที่สุด จะกินซอสถั่วเหลืองแยกกับซอสถั่วก็อร่อย ตักทุกอย่างผสมกันก็อร่อย บริการดี แต่คนเยอะมากกก เพราะร้านเล็ก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูในพารากอน

หาชาบูกิน ในพารากอน เจออยู่ร้านเดียว เลยลองกินหน่อย ไม่รู้สัญชาติไรแน่ ญี่ปุ่นหรือไต้หวัน 🐖🐂คุณภาพ มาตรฐาน มีแค่ 3 แบบ น้อยไปหน่อย เนื้อสไลด์ หมูสไลด์ หมูติดมัน 🐖🐂เมนูสับ เนื้อโอเค แต่หมูสับ มีกระเทียมเยอะเกิน 🐣ไข่ ไม่ได้อยู่ในบุฟเฟ่ห์ สั่งเพิ่ม 20 บาท 🍀เซ็ทผักรวมมิตร เยอะดี 🥣หม้อใหญ่มากกกก นึกว่ากะละมัง 🥤มีน้ำอัดลม ชาเขียว ในบุฟเฟห์ แต่ไม่มีน้ำเปล่านะคะ 🍬น้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะมาก รส...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
24 ก.ย. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
ชาบูๆๆๆๆอร่อย

หิวมากๆเลยค่ะสำหรับวันนี้. อยากทานชาบูมาหลายวันแล้วค่ะวันนี้ได้มีโอกาสทานที่สยามพารากอนราคา 248 ต่อคนค่ะ ได้รสชาติหลากหลายให้เลือก วันนี้มาทั้งหมด 6 คนราคา 1917 บาทค่ะ น้ำชาบูเพิ่มน้ำละ 55 บาทค่ะได้สั่งน้ำต้มยำไปด้วยค่ะ อร่อยดีนะคะ ราคาไม่แพงเลยแถมมีน้ำแข็งใสได้ด้วยถ้วยเล็กๆ 12 บาทค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Evaime Shabu Shabu สยามพารากอน

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ชาบูหมูก็ดี เนื้อก็โดน น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราคานี้ไม่รวมผักนะจ๊ะ

Evaime เป็นร้านชาบูที่ตั้งอยู่บนชั้น 4 สยามพารากอนโซน Food Passage โดยร้านจะอยู่ตรงข้ามกับร้าน Saboten ค่ะ ซึ่งก็จะมีบุฟเฟ่ต์ชาบูในราคาเริ่มต้นที่ 228 บาท ในราคานี้จะสั่งเนื้อหมูกับเนื้อวัวได้ไม่จำกัด แต่ไม่มีผักให้นะคะ ต้องสั่งผักแยกต่างหาก (ซึ่งราคาผักก็สูงพอสมควรเลยน๊า) เริ่มต้นพนักงานจะให้เลือกน้ำซุปค่ะ จะมีซุปแบบธรรมดาที่ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มและมีซุปอื่นให้เลือกด้วยค่ะ เราเลือกน้ำซุปสอง...

อ่านต่อ »
Evaime Shabu Shabu สยามพารากอนEvaime Shabu Shabu สยามพารากอนEvaime Shabu Shabu สยามพารากอน

57 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lion Shabu หนองมน
Lion Shabu หนองมน
4.3
35 รีวิว฿฿฿