1. จองโต๊ะผ่าน Wongnai ง่าย ๆ แสนสบายกระเป๋าด้วยดีลสุดคุ้มจาก eatigo!

อ่านรีวิวปุ๊บ กดจองได้ปั๊บ! Wongnai ปล่อยฟีเจอร์รวมร้านเด็ดกว่า 850 ร้านจากกรุงเทพฯ พัทยา เชียงใหม่ จะมีอะไรปังไปกว่าการได้ส่วนลดจากดีลเด็ด ๆ จาก eatigo อีก!
18 ต.ค. 2019 · โดย

Wongnai จับมือ eatigo ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ให้จองโต๊ะร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ชื่อดังกว่า 850 ร้าน ทั่วกรุงเทพฯ-พัทยา-เชียงใหม่ ผ่านแอปฯ Wongnai ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับดีลสุดคุ้มจาก eatigo สูงสุด 50% พิเศษสุดสำหรับผู้ที่จองโต๊ะผ่านแอปฯ Wongnai ใส่ Promo Code “WNEATIGO” เพื่อรับ eatigo Cash Voucher 100 บาท (ใช้ได้ 2 ครั้ง) เฉพาะวันนี้ถึง 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น

Wongnai x eatigo
ฟีเจอร์ใหม่ที่ใคร ๆ ไม่ควรพลาด

เปิดแอปฯ Wongnai เพื่อจองโต๊ะร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ชื่อดังสำหรับเดตสำคัญ สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือมื้ออบอุ่นกับครอบครัว ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องไปยืนรอคิวหน้าร้าน เพียงไม่กี่ขั้นตอน

Wongnai x eatigo
ทั้งง่าย ทั้งคุ้ม เอาใจสาวก Wongnai สุด ๆ
  1. เปิดแอปฯ Wongnai แล้วค้นหาร้านที่ต้องการจองโต๊ะ*
  2. กด “จอง (Reserve)”
  3. ระบุจำนวนคนและวันที่ต้องการจอง พร้อมใส่ Promo Code เพื่อรับดีลพิเศษจาก eatigo
  4. เลือกช่วงเวลาที่ต้องการจอง
  5. ตรวจสอบข้อมูลการจองและระบุข้อมูลผู้จอง จากนั้นกดยืนยันเพื่อรอรับการแจ้งเตือนผ่าน SMS, Email และแอปพลิเคชัน
  6. แจ้งชื่อที่ใช้จองที่ร้านเมื่อถึงเวลาจองเพื่อเข้าไปเอ็นจอยกับมื้อสุดพิเศษได้ทันที

จองโต๊ะร้านดังกว่า 850 ร้าน ทั่วกรุงเทพฯ-พัทยา-เชียงใหม่ ผ่านแอปฯ Wongnai ด้วยบริการจาก eatigo โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อร้านที่สามารถจองโต๊ะได้ ได้บนเว็บไซต์ Wongnai*

Wongnai x eatigo
ตรวจสอบรายชื่อร้านต่าง ๆ ได้บนเว็บไซต์ Wongnai

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่จองโต๊ะผ่านแอปฯ Wongnai รับดีลสุดพิเศษจาก eatigo สูงสุด 50% พร้อมรับสิทธิพิเศษต่อที่ 2 ใส่ Promo Code “WNEATIGO” เพื่อรับ eatigo Cash Voucher 100 บาท (ใช้ได้ 2 ครั้ง) เฉพาะวันนี้ถึง 15 ธันวาคมนี้เท่านั้นหรือจนกว่า Promo Code จะหมด และสามารถใช้สิทธิ eatigo Cash Voucher ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Wongnai ได้ทั้ง App Store และ Google Play

สามารถตรวจสอบรายชื่อร้านที่สามารถจองโต๊ะได้บนเว็บไซต์ Wongnai

รวมร้านจองโต๊ะในกรุงเทพฯ โดย Wongnai x eatigo กรุงเทพฯ

รวมร้านจองโต๊ะในกรุงเทพฯ โดย Wongnai x eatigo พัทยา เชียงใหม่

Wongnai x eatigo
จำและจด การกดจองโต๊ะร้านดังกลายเป็นเรื่องง่ายแล้ว ~

เกี่ยวกับ บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด (Wongnai Media Co., Ltd.)

Wongnai ผู้นำด้านซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มสัญชาติไทยที่เชื่อมต่อสิ่งดี ๆ ให้คนไทยด้วยการนำเสนอเนื้อหา และข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงแบบครบวงจร ทั้งร้านอาหาร สูตรอาหาร ความสวยความงาม และท่องเที่ยว ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน Wongnai พร้อมทั้งคิดค้น และให้บริการด้าน O2O (Online-to-Offline) เพื่อเชื่อมต่อบริการต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันกับผู้บริโภคอย่างไร้รอยต่อ รวมถึงระบบการจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS) สำหรับเจ้าของธุรกิจ

ปัจจุบัน Wongnai มีจำนวนผู้ใช้กว่า 12 ล้านรายต่อเดือน และมีฐานข้อมูลร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในไทยกว่า 300,000 ร้านทั่วประเทศ โดยมีพนักงานกว่า 400 คนในสำนักงานทั้งหมด 9 จังหวัดทั่วประเทศไทย

เกี่ยวกับ บริษัท อีททิโก ประเทศไทย จำกัด (eatigo (Thailand) Co., Ltd.)

eatigo ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2556 โดยมีภารกิจคือ การนำลูกค้าที่กำลังหิวมาพบกับโต๊ะว่างในร้านอาหาร โดยการมอบส่วนลดที่แตกต่างกันไปในช่วงเวลาต่างๆ สูงสุด 50% ทุกวัน ณ ร้านอาหารทุกแห่งที่ร่วมรายการ ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ และแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ โดยมีผู้จองแล้วกว่า 5 ล้านที่นั่งในร้านอาหารกว่า 4,000 ร้าน ทั่วภูมิภาค eatigo คือแพลตฟอร์มการจองทางออนไลน์ชั้นนำสำหรับร้านอาหารในเอเชีย และได้รับการสนับสนุนจาก Tripadvisor โดย eatigo ให้บริการในฮ่องกง สิงคโปร์ ไทย มาเลเซีย อินเดีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และมีแผนที่จะขยายไปยังอีกหลายประเทศ ผู้ใช้สามารถเลือกรับประทานอาหารได้ทุกที่ ตั้งแต่โรงแรมหรูไปจนถึงร้านอาหารแฟรนไชส์ยอดนิยมต่างๆ โดยได้รับส่วนลดในรูปแบบเดียวกันซึ่งปราศจากข้อผูกมัดใดๆ ในขณะเดียวกัน ร้านอาหารต่าง ๆ ก็จะได้เติมเต็มโต๊ะที่ยังว่างนอกช่วงเวลาที่ทางร้านมีอัตราการใช้บริการสูง และที่เยี่ยมที่สุดก็คือ ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ฟรี!