1. Wongnai ประกาศร้านยอดนิยม Wongnai Users’ Choice 2019 Sponsored By Mali

Wongnai ประกาศรางวัล Wongnai Users’ Choice 2019 Sponsored By Mali พร้อมกับสุดยอดร้านยอดนิยมพิเศษอีก 4 รางวัล
23 ม.ค. 2019 · โดย

Wongnai (วงใน) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันค้นหาร้านอาหารอันดับหนึ่งของเมืองไทย จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดร้านอาหารยอดนิยมประจำปี Wongnai Users’ Choice 2019 Sponsored By Mali โดยมีร้านอาหารยอดนิยมที่ได้รับรางวัลจำนวนทั้งหมด 480 ร้าน ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศกว่า 230,000 ร้าน โดยใช้เกณฑ์การตัดสินที่โปร่งใสและน่าเชื่อถือที่สุดด้วยจำนวนเรตติ้งและรีวิวร้านที่แท้จริง จากผู้ใช้แอปพลิเคชัน Wongnai จำนวนกว่า 3,000,000 คน ทั่วประเทศไทย

uc
คุณยอด CEO แห่ง Wongnai และ คุณสุดถนอม รองกรรมการผู้จัดการบริษัท มะลิกรุ๊ป 1962 จำกัด

คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วงใน มีเดีย จํากัด เผยว่า “สำหรับรางวัล Wongnai Users’ Choice เริ่มจากแนวคิดที่ Wongnai มีข้อมูลร้านอาหารและรีวิวจากผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศเป็นจำนวนมากถึงกว่า 3,000,000 คน ซึ่งสูงที่สุดในบรรดาแอปพลิเคชั่นรีวิวร้านอาหาร Wongnai จึงเป็นตัวกลางเฟ้นหาร้านอาหารอร่อยที่ยอดเยี่ยมที่สุดในความคิดเห็นของสมาชิกว่าจะเป็นร้านใดบ้าง โดยเกณฑ์การคัดเลือก คือ ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลต้องมีค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิกเรตติ้งมากกว่า 4.0 และมีจำนวนรีวิวขั้นต่ำ 30 รีวิว รางวัล Wongnai Users’ Choice เป็นรางวัลที่ไม่สามารถซื้อได้ และไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ กับทางร้านอาหาร ผู้บริโภคและนักชิมจึงมั่นใจได้ในด้านความน่าเชื่อถือ

UC2019

เนื่องจากเป็นการตัดสินจากข้อมูลรีวิวที่แท้จริง ซึ่ง Wongnai ตั้งใจมอบเพื่อเป็นเกียรติและกำลังใจสำหรับสุดยอดร้านอาหารในดวงใจของเหล่านักชิมทั่วเมืองไทย ทาง Wongnai จึงเพิ่มความพิเศษในปีนี้ ซึ่งถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จที่เราได้รับกระแสตอบรับจากเหล่านักชิมทั่วประเทศอย่างดีเยี่ยมจากปีผ่าน ๆ โดยเพิ่มรางวัลพิเศษอีก 4 รางวัล ได้แก่

1. ร้านอาหารขวัญใจมหาชน ได้แก่ ร้าน Isao (อิซาโอะ)

2. ร้านอาหารยอดนิยมที่มีจำนวนรีวิวมากที่สุด ได้แก่ ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋

3. ร้านอาหารยอดนิยมที่เรตติ้งสูงที่สุด ได้แก่ ร้าน Sushi Masato (ซูชิ มาซาโตะ)

4. ร้านอาหารยอดนิยมที่ถูกเช็กอินมากที่สุด ได้แก่ ร้านมนต์ นมสด

uc
ร้านอาหารยอดนิยมที่มีจำนวนรีวิวมากที่สุด - ร้าน สวนผักโอ้กะจู๋
uc
ร้านอาหารยอดนิยมที่เรตติ้งสูงที่สุด - ร้าน Sushi Masato (ซูชิ มาซาโตะ)
uc
ร้านอาหารยอดนิยมที่ถูกเช็กอินมากที่สุด - ร้านมนต์ นมสด

งานประกาศรางวัลสุดยอดร้านอาหารยอดนิยมประจำปีนี้ “Wongnai Users’ Choice 2019 Sponsored By Mali” จัดขึ้นวันที่ 16 มกราคม 2562 ณ ลานกิจกรรมหน้าพื้นที่แสควร์ B ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

รางวัล Wongnai Users’ Choice ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ Wongnai ได้เชื่อมต่อผู้คนสู่สิ่งดี ๆ ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า “Connect People to Good Stuff” นั่นคือการเชื่อมต่อร้านอาหารดี ๆ ถึงผู้บริโภค โดยเราขอร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนวงการร้านอาหารของประเทศไทยต่อไป

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัล Wongnai Users’ Choice ได้ที่นี่ หรือ Facebook Fanpage ของ Wongnai.com  #WongnaiUsersChoice2019

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน