(sneak peek) ส่อง 6 ร้านกินดื่มแห่งห้างหรูเปิดใหม่ Emquartier
  1. (sneak peek) ส่อง 6 ร้านกินดื่มแห่งห้างหรูเปิดใหม่ Emquartier

(sneak peek) ส่อง 6 ร้านกินดื่มแห่งห้างหรูเปิดใหม่ Emquartier

มารู้จักกับห้างสุดหรู Emquartier สมาชิก The EM District นี้กันสักหน่อยว่ามีร้านอะไรบ้างในส่วน dining!
28 มี.ค. 2015 · โดย

Emquartier แห่ง The EM District โดย The Mall Group เป็น landmark และศูนย์การค้าสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพภายใต้แนวคิด "Fashion Invasion" ที่ทุกอย่างเกิดขึ้นได้ที่นี่ กว่า 400 hi-end brand เพื่อสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของการช๊อปปิ้งและไลฟ์สไตล์สุดหรู ยกระดับประเทศไทยให้เป็น shopping destination ระดับโลก ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ร้านขนมต่างๆ ในส่วนของ dining ประกอบไปด้วยกว่า 20 ร้านชั้นนำ ระดับ top ของเมืองไทย และ brand ชั้นนำจากต่างประเทศเพื่อมาลงที่ Emquartier ลองไปดูกันดีกว่าว่าถ้าจะกินตอนนี้มี 6 ร้านที่เปิดแล้วตอนนี้มีอะไรบ้าง !

Ceret

ร้านบรรยากาศดีภายไต้ concept ของ craftsmanship ที่เน้นความเป็นธรรมชาติโดยใช้โทนไม้ตัดด้วย เหล็กและทองแดงซึ่งจะให้ความรู้สึกแบบ artisan ส่วน concept อาหารนั้นได้ชื่อว่าเป็น "Comphisticated Cuisine" ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง comfort food ของตะวันตก กับความจัดจ้าน และเทคนิคจากตะวันออก

Pierre Hermé Paris boutiques

และแล้ว Macaron ที่กำลังเป็นที่ฮือฮา จากกรุง Paris แห่งฝรั่งเศสก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยบรรยากาศร้านสุด chic โดยฝีมือ designer ชื่อดังจากญี่ปุ่นเช่น Masamichi Katayama ซึ่งจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการลิ้มลอง Macaron ที่ผ่านกรรมวิธีอย่างพิถีพิถันได้อย่างดี

Roast

All-day-dining cafe บรรยากาศ modern ชวนลิ้มลองไม่ว่าจะเป็น a-la-carte ที่ดู hearty หรือจะเป็นของหวานที่ทำสดใหม่ทุกวัน รวมถึงกาแฟคั่วเองที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับสาขาแม่ที่ seen space ทองหล่อมาแล้ว

FAUCHON

หลังจากประสบความสำเร็จกับสองสาขาที่ผ่านมา Fauchon ก็ได้เปิดสาขาแม่ที่ เอ็มควาเทียร์ บรรยากาศนั้นก็ยังคงเต็มไปด้วยความฉูดฉาด โดยใช้โทนสีที่ตัดกันจะหว่าง มาเจ็นต้า ดำ เงิน มาลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศสที่จัดวางแบบโมเดิร์น กับของหวานที่สดใหม่ และอาร์ทิสซอนอลต่างๆ อาทิเช่น ปาเตะ เทอรีน เป็นต้น

La Baguette

ร้าน Pâtisserie แบบฝรั่งเศสแท้ที่เน้นไปทางขนมอบหอมกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น pastries ที่อุดมไปด้วยเนยชั้นเยี่ยมหรือว่า sandwich แบบพรีเมี่ยม อีกทั้งเครปและเค้กทั้งหลายต่างก็น่าลิ้มลองยิ่งนัก โดยทางร้านจะใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดในการรังสรรค์เมนูทุกอย่าง ผนวกกับบรรยากาศแบบ stylish เก๋ไก๋ ร้านนี้ไม่ควรพลาด

Harrods café

Cafe แบรนด์ดังจากอังกฤษก็ได้ขยายสาขามาที่ Emquartier โดยที่ concept จะออกเป็นแบบ Food Hall ที่จะเน้นให้เป็นศูนย์รวมระหว่างเพื่อนๆ เพื่อที่จะสร้างบรรยากาศการสังสรรแบบอบอุ่น อาหารก็ยังคงเป็น trendy comfort food ที่ใช้วัตถุดิบเกรด A ตกแต่งแบบ modern รวมถึงเครื่องดื่ม และของหวานแบบ signature ที่ไม่ซ้ำแบบใคร

ถ้ายังไม่จุใจ ตามไปกระทู้นี้ต่อเลย ! >> แบกพุงตะลุยทัวร์ Gourmet Market และ Quartier Foodhall @ EmQuartier

แผนที่

EmQuartier

การติดต่อ

Roast เอ็มควอเทียร์
Phone number : 094-176-3870
Instagram : roastbkk
8 ซอยสุขุมวิท 35เอ็มควอเทียร์,วัฒนา
ประเภท
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN