ร้านใหม่ประจำวัน! พาชิมราเมงร้านใหม่ สูตรต้นตำรับนาโกย่า @RamenWakyu
  1. ร้านใหม่ประจำวัน! พาชิมราเมงร้านใหม่ สูตรต้นตำรับนาโกย่า @RamenWakyu

ร้านใหม่ประจำวัน! พาชิมราเมงร้านใหม่ สูตรต้นตำรับนาโกย่า @RamenWakyu

โซ้ยกันยันก้นชามที่ร้านราเมงเปิดใหม่ สูตรต้นตำรับส่งตรงจากนาโกย่า โดยราเมงมาสเตอร์ Toru Wakuda ที่ RamenWakyu ซอยสุขุมวิท 51
22 ก.ย. 2017 · โดย

คอราเมงตัวจริงคงคุ้นเคยกับชื่อเชฟ Toru Wakuda ราเมงมาสเตอร์มากประการณ์ผู้อยู่หลังครัวร้านราเมงชื่อดังหลายร้านในกรุงเทพฯ กันดีนะครับ รุ่นพี่ที่ทำงานส่งข่าวมาว่าเชฟ Toru เปิดร้านใหม่ชื่อว่า RamenWakyu ที่ซอยสุขุมวิท 51 ผมแทบจะไม่รอช้า เลิกงานปุ๊บ แทบจะวาร์ปไปซะเดี๋ยวนั้น

หน้าร้าน RamenWakyu
หน้าร้าน RamenWakyu
บรรยากาศร้าน RamenWakyu
ราเมงมาสเตอร์  Toru Wakuda

ประเดิมเมนูแนะนำ "Shoyu Soba" (220.-) น้ำซุปโชยุที่ได้จากการเคี่ยวผัก และวัตถุดิบต่าง ๆ จนได้ซุปที่รสชาติเข้มข้นและสดชื่น กลิ่นซุปโชยุหอมเตะจมูกมาก ๆ ขนาดคนที่ชอบทงคตสึมาตลอดแบบผมยังเป็นปลื้มมม!

ราเมง Shoyu Soba ร้าน RamenWakyu
Shoyu Soba

ซดหมดชามกับเมนูแรกแล้ว แต่ก็ยังอยากลองซุปมิโสะดูบ้าง ชามนี้ผมสั่งพิเศษ เป็นเมนู "Miso Yakibuta Soba" (300.-) ราเมงซุปมิโสะเพิ่มหมูชาชูเน้น ๆ หั่นมาให้หนาแบบจุใจ น้ำซุปมีความหวานและเข้มข้นจากการใช้มิโสะ 3 ชนิด ได้รสชาติ และรสสัมผัสกลมกล่อมสุด ๆ

ราเมง Miso Yakibuta Soba ร้าน RamenWakyu
Miso Yakibuta Soba

อยากทานราเมงนาโกย่าดี ๆ ซักชาม ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นก็ได้ฟินกับสูตรต้นตำรับกันได้แล้วครับที่ RamenWakyu ซอยสุขุมวิท 51 และเพื่อน ๆ ที่ชอบตระเวนหาร้านอาหารดี ๆ เด็ด ๆ อย่าลืมมาอัพเดตติดตามร้านใหม่ก่อนใครได้ที่ ร้านใหม่ ห้ามพลาด จากทีมงาน Wongnai กันนะครับ!

เมนูห้ามพลาด

Shoyu Soba, Miso Yakibuta Soba

แผนที่

map

การติดต่อ

RamenWakyu สุขุมวิท 51
Phone number : 022589584
Instagram : ramenwakyu
3/2 Soi Sukhumvit 51 Sukhumvit Rd,คลองเตย
ประเภท