[รีวิว] 3 ร้านอาหารจานเดียว ยูนิฟจัดให้ เติมผักได้ง่ายขึ้น!
  1. [รีวิว] 3 ร้านอาหารจานเดียว ยูนิฟจัดให้ เติมผักได้ง่ายขึ้น!

[รีวิว] 3 ร้านอาหารจานเดียว ยูนิฟจัดให้ เติมผักได้ง่ายขึ้น!

หมดปัญหารับประทานผักไม่เพียงพอ ยูนิฟจัดแคมเปญเน้นผัก เอาใจคนรักสุขภาพกับ 3 ร้านอาหารจานเดียวเลื่องชื่อ ไม่ว่าจะเป็นร้านข้าวมันไก่ ผัดไทย และกะเพรา ท้าให้คุณลอง!
[Ad] • 17 ต.ค. 2019 · โดย

ข้อมูลจากระทรวงสาธารณสุขพบว่า “ปัจจุบันคนไทยกว่า 75% รับประทานผักผลไม้ไม่เพียงพอต่อปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ซึ่งก็คือ 400 กรัม” วันนี้ Wongnai จึงจะพาไปตะลุยกิน 3 ร้านอาหารจานเดียว ยูนิฟจัดให้ เติมผักได้ง่ายขึ้น! กับ Unif x Local Restaurant SUPER HEALTHY IDEAL PROMOTION ที่จะเติมผัก 3 เมนูฮิตของคนไทยให้เยอะขึ้น ไปดูกันเลยดีกว่าว่าเป็นเมนูไหน ร้านอะไรกันบ้าง!

Unif x Local Restaurant SUPER HEALTHY IDEAL PROMOTION
Unif x Local Restaurant SUPER HEALTHY IDEAL PROMOTION

หลังจากยูนิฟออกโฆษณา ชีวิตจริงคนไทยไม่ได้กินผักเยอะแบบนี้ วันนี้ยูนิฟได้ร่วมมือกับ 3 ร้านอาหารดังในกรุงเทพฯ ได้แก่ ข้าวมันไก่มงคลชัย ผัดไทยอาซิ้ม และกะเพราคุณพ่อ ทำเมนู SUPER HEALTHY ออกมาจริง ๆ เพื่อเอาใจคนรักผัก โดยใครก็สามารถสั่งเมนู Ideal Promotion ทั้ง 3 เมนูนี้ ได้จากหน้าร้านหรือสั่งผ่าน LINE MAN สั่งได้จริงตั้งแต่วันที่ 16 - 29 ตุลาคม พ.ศ.2562 

Unif x Local Restaurant SUPER HEALTHY IDEAL PROMOTION
Unif x Local Restaurant SUPER HEALTHY IDEAL PROMOTION

กินผักไม่ใช่เรื่องยาก! เรามาเริ่มต้นร้านแรกด้วย “ข้าวมันไก่มงคลชัย” เมนูง่าย ๆ ที่ใครก็ต่างก็นึกถึง! ถือว่าเป็นร้านเด็ดย่านเทเวศน์เลยก็ว่าได้ ด้วยรสชาติและคุณภาพที่คงเส้นคงวาไม่เปลี่ยนแปลง พูดกันปากต่อปาก ทำให้เวลามาแถวนี้ทีไร ต้องนึกถึงร้านข้าวมันไก่ในตึกแถวหนึ่งห้องที่แสนอบอุ่น คุกรุ่นไปด้วยกลิ่นหอมยั่วน้ำลาย!

หน้าร้านข้าวมันไก่มงคลชัย
หน้าร้านข้าวมันไก่มงคลชัยในตึกแถวหนึ่งห้อง

สั่งแบบไม่ต้องอาย สังเกตง่าย ๆ เพราะเมนูจะวางอยู่บนโต๊ะ ชี้ได้เลย! กับเมนูร่วมแคมเปญ “ข้าวมันไก่ SUPER HEALTHY” (55 บาท) ทุกอย่างปริมาณเท่าเดิม เพิ่มเติมคือแตงกวาแน่นจาน สำหรับคนที่ตั้งใจมากินผักเยอะ ๆ ขอบอกว่าจุใจจริง ๆ แถมเนื้อไก่ที่นี่นุ๊มนุ่มแทบไม่ต้องเคี้ยว บอกเลยฟิน!

ข้าวมันไก่ SUPER HEALTHY ร้านข้าวมันไก่มงคลชัย
แตงกวาแน่นจาน สำหรับคนที่ตั้งใจมากินผักเยอะ ๆ

ถูกใจคนรักผัก แต่ถ้าใครไม่ถนัดกินผักเยอะแบบนี้ ยูนิฟเลยจัดโปรโมชั่นดี ๆ สั่ง “ข้าวมันไก่” ไซส์ผักปกติ รับประทานพร้อมกับ ยูนิฟ 100% (มีให้เลือก 3 รสชาติ รสผักใบเขียวผสมบร็อคโคลี่, รสบีทรูทผสมแครอทม่วง, รสมิกซ์เบอร์รีผสมโกจิเบอร์รี่) สามารถเติมเต็มปริมาณผัก 400 กรัม ที่ร่างกายต้องการต่อวัน อิ่มคุ้มได้สุขภาพ เป็นใครจะอดใจไหว! สามารถมากินได้ทั้งที่ร้านหรือกดสั่งผ่าน LINE MAN ได้ที่นี่!

ข้าวมันไก่ ยูนิฟ 100% Green Vegetable
ข้าวมันไก่ไซส์ผักปกติ รับประทานพร้อมกับ ยูนิฟ 100% รสผักใบเขียวผสมบร็อคโคลี่

เมนูฮิตร้านที่ 2 “ผัดไทยอาซิ้ม” ถนนบรรทัดทอง เดินทางง่าย ใกล้ ม.จุฬาฯ ร้านโปร่งโล่งสบายตา แอร์เย๊นเย็น! ใครเดินผ่านไปผ่านมาก็ต้องแวะ ร้านนี้บอกเลยขึ้นชื่อเรื่องซอส เป็นสูตรลับเฉพาะที่หากินที่ไหนไม่ได้ เข้มข้นกลมกล่อมเข้าเส้น ผัดสด ๆ ร้อน ๆ แบบจานต่อจาน ลูกค้าหลั่งไหลมากันให้ควั่ก โดยเฉพาะตอนเที่ยงจะแน่นเป็นพิเศษ แต่ถ้าไม่อยากรอก็กดสั่ง LINE MAN ได้ที่นี่เลยจ้า ส่งถึงที่!

หน้าร้านผัดไทยอาซิ้ม
หน้าร้านผัดไทยอาซิ้มพร้อมบริการทั้งกินที่ร้าน และ Delivery

แคมเปญเพิ่มผัก เราก็ต้องกินผักจริงไหม! จัดไปเลยจ้า “ผัดไทย SUPER HEALTHY” (100 บาท) จัดหนักเสิร์ฟพร้อมผักแบบพูน ๆ ถึง 3 เท่า! แต่เรื่องความเข้มข้นกลมกล่อม นี่ยอมเขาจริง ๆ เพราะถึงเครื่องถึงรสแทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม! อาจจะตัดรสชาติเปรี้ยวด้วยมะนาวสักหน่อย ถือว่าเลิศเลยทีเดียว

ผัดไทย SUPER HEALTHY ร้านผัดไทยอาซิ้ม
ผัดไทย SUPER HEALTHY จัดหนักเสิร์ฟพร้อมผักแบบพูน ๆ

แต่ก็ไม่ต้องน้อยใจไป สำหรับใครที่ไม่ค่อยกินผัก แต่อยากได้สารอาหารครบ สามารถสั่งเมนู “ผัดไทย” อื่น ๆ พร้อมรับฟรี ยูนิฟ 100% (มีให้เลือก 3 รสชาติ รสผักใบเขียวผสมบร็อคโคลี่, รสบีทรูทผสมแครอทม่วง, รสมิกซ์เบอร์รีผสมโกจิเบอร์รี่) ตัวช่วยที่เติมเต็มวิตามินและแร่ธาตุที่ขาดหาย เพราะในชีวิตจริงเราอาจจะกินผักไม่ได้เยอะขนาดนั้น โอ๊ย! ฉันถูกใจสิ่งนี้!

ผัดไทยอาซิ้ม ยูนิฟ 100% Green Vegetable
สั่งผัดไทยเมนูปกติ รับฟรี ยูนิฟน้ำผักผลไม้รวม 100%
ผัดไทยกุ้งสด ร้านผัดไทยอาซิ้ม
ผัดไทยอาซิ้ม หน้าตาน่าลิ้มลอง

ร้านสุดท้ายถูกใจสุด ๆ “กะเพราคุณพ่อ” ร้านอาหารจานเดียวง่าย ๆ กินได้ทุกมื้อ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 21 อาคารเดียวกับ 3HOWw Hostel ห่าง BTS อโศก หรือ MRT สุขุมวิท ไม่ถึง 5 นาที! เพียงย่างก้าวเข้ามา ก็สัมผัสถึงความอบอุ่นเหมือนคุณพ่อทำกะเพราให้กิน ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ หรือรสชาติ บริการเสมือนคนในครอบครัว ทำให้มาร้านนี้ทีไรก็อิ่มใจกลับไปด้วยทุกครั้ง

หน้าร้านกะเพราคุณพ่อ
หน้าร้านกะเพราคุณพ่อ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 21 ห่าง BTS อโศก หรือ MRT สุขุมวิท ไม่ถึง 5 นาที!

เมนูยอดฮิต สะกิดต่อมน้ำลาย “กะเพราคุณพ่อ IDEAL PROMOTION” (79 บาท) ฉบับเน้นกะเพรา เอาใจคนตั้งใจกินผัก จนต้องคาราวะให้จานนี้! สูตรลับเฉพาะฉบับคุณพ่อรังสรรค์รสชาติได้ถูกปาก ด้วยวัตถุดิบชั้นดี ที่มากี่ครั้งก็ยังติดใจ ปราศจากผงชูรส บอกเลยว่าดีงาม!

กะเพราคุณพ่อ IDEAL PROMOTION
กะเพราคุณพ่อ IDEAL PROMOTION
กะเพราคุณพ่อ IDEAL PROMOTION
กะเพราเน้น ๆ เอาใจคนตั้งใจกินผัก

แต่ฉันชอบแคมเปญนี้จริง ๆ นะเออ จะกินแบบเมนู “ข้าวกะเพรา” จานปกติ ก็ได้รับผักปริมาณจัดเต็มด้วยตัวช่วยดี ๆ เพราะรับฟรี ยูนิฟ 100% (มีให้เลือก 3 รสชาติ รสผักใบเขียวผสมบร็อคโคลี่, รสบีทรูทผสมแครอทม่วง, รสมิกซ์เบอร์รีผสมโกจิเบอร์รี่) มาดื่มเพิ่ม คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! ฟินเต็มคำพร้อมสุขภาพดี ๆ แคมเปญโดนใจแบบนี้ พลาดไม่ได้แล้ว! ใครที่อยากสั่งมากินที่บ้านก็สามารถกดสั่งผ่าน LINE MAN ได้ที่นี่เลยจ้า

ข้าวกะเพรา ร้านกะเพราคุณพ่อ
ข้าวกะเพรา พร้อมยูนิฟ 100% รสผักใบเขียวผสมบร็อคโคลี่

อิ่มคุ้มพร้อมสุขภาพดี 3 ร้านอาหารจานเดียว ยูนิฟจัดให้ เติมผักได้ง่ายขึ้น! กับ 3 เมนูฮิตง่าย ๆ สุดประทับใจ ข้าวมันไก่ ผัดไทย และกะเพรา ที่เน้นผักแบบไม่ต้องขอเพิ่ม ต้องขอบคุณแคมเปญดี ๆ อย่าง Unif x Local Restaurant SUPER HEALTHY IDEAL PROMOTION ที่ทำให้เราหารับประทานผักได้ง่ายขึ้น และเพียงพอกับปริมาณที่ร่างกายต้องการต่อวัน หากวันไหนหาผักรับประทานได้ยาก หรือไม่สะดวกรับประทานเมนูเหล่านี้ ไม่ต้องกังวลเพราะเรามี ยูนิฟ 100% เป็นตัวช่วยในการเติมผักผลไม้ ในแต่ละวันได้ ซึ่งมาพร้อม ยูนิฟโฉมใหม่ล่าสุด ที่ดู Healthy มากขึ้น เพราะมีส่วนผสมของ Super Food ผักผลไม้ที่มีคุณประโยชน์มากกว่าผักผลไม้ทั่วไป มี 3 รสชาติ ได้แก่

  • ยูนิฟ 100% รสผักใบเขียวผสมบร็อคโคลี่ ช่วยขับสารพิษในร่างกายและช่วยให้ขับถ่ายได้ดีขึ้น
  • ยูนิฟ 100% รสมิกซ์เบอร์รีผสมโกจิเบอร์รี่ ช่วยในการมองเห็น และบำรุงสายตา
  • รสใหม่! ยูนิฟ 100% รสบีทรูทผสมแครอทม่วง ช่วยในการบำรุงผิว และช่วยควบคุมความดัน

โดยในแต่ละกล่องมีปริมาณผักประมาณ 200 กรัม ช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดได้ หรือแวะเติมผัก เติมสุขภาพดีง่าย ๆ ด้วย ยูนิฟ น้ำผักผลไม้รวม 100% ได้ที่ 7-Eleven สาขาใกล้บ้าน เป็นของดีที่ไม่ควรพลาดเลย! #ผักจัดเต็ม #เติมผักง่ายๆด้วยยูนิฟ สุดยอดแคมเปญแห่งปี Unif x Local Restaurant SUPER HEALTHY IDEAL PROMOTION ตั้งแต่วันที่ 16 - 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN