ปักหมุด 5 ร้านใหม่ ไฟแรงเฟ่อ นาทีนี้ห้ามพลาด กลางเดือนกรกฎาคม
  1. ปักหมุด 5 ร้านใหม่ ไฟแรงเฟ่อ นาทีนี้ห้ามพลาด กลางเดือนกรกฎาคม

ปักหมุด 5 ร้านใหม่ ไฟแรงเฟ่อ นาทีนี้ห้ามพลาด กลางเดือนกรกฎาคม

Bellyishungry ชวนล่าร้านใหม่ เปิดสด ๆ ร้อน ๆ ท้าลมฝน กลางเดือนกรกฎาคม บอกเลยว่าพลาดแล้วจะต้องตกเทรนด์!
17 ก.ค. 2017 · โดย

1Ahh Kard D

หลีกหนีความวุ่นวาย มาชาร์จแบตให้ร่างกายที่ร้าน “Ahh Kard D” บ้านหลังเล็กสุดอบอุ่น เหมือนได้มารับประทานอาหารไทยโฮมเมดรสเด็ดที่บ้านเพื่อนอะไรอย่างนั้น ซึ่งไม่ว่าใครมาก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีสมชื่อจริง ๆ นอกจากบรรยากาศดี ร่มรื่น และอบอุ่นแล้ว อาหารของทางร้านก็ได้จัดปรุงมาด้วยความตั้งใจ เน้นรสชาติจัดจ้านถึงรสถึงเครื่อง ชวนลองไปซะทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น หมูทอดน้ำปลาพริกกระเทียม รสเด็ด ครบรสเผ็ด เค็ม มัน, ไข่เจียวน้ำตกหมูสับ เป็นการมิกซ์ระหว่างสองเมนูที่ลงตัวอย่างที่สุด หรือใครชอบทานรสแซ่บต้องไม่พลาด ยำกุ้งสะดุ้งเครื่อง ไม่ว่าใครที่ได้ลองทานต้องเป็นอันสะดุ้งในความจัดจ้านถึงใจของเมนูนี้ทุกคน

บรรยากาศร้าน Ahh Kard D
อาหาร ร้าน Ahh Kard D

นอกจากนี้ทางร้านยังเอาใจคอกาแฟด้วยหลากเมนูเครื่องดื่ม ที่ทำจากเมล็ดกาแฟคุณภาพ ด้วยความชอบทานกาแฟของเจ้าของร้าน จึงทำให้เมนูกาแฟแต่ละแก้วออกมาดีที่สุด นอกจากเมนูกาแฟธรรมดาแล้ว ทางร้านยังมีเมนูที่เพิ่มลูกเล่นเข้าไป ให้ลูกค้าได้สนุกกับการทานกาแฟมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ลอง Matcha Greentea ความเข้มข้นของชาเขียวมัทฉะพรีเมียม สร้างความแปลกใหม่ให้กับรสชาติขม ๆ ของกาแฟได้เข้ากันดีอย่างไร้ที่ติ หรือใครที่ไม่ชอบทานกาแฟ เมนูโกโก้เย็นของที่นี่ก็เข้มข้นโดนใจจนอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองสั่งมาทานกัน!

บรรยากาศร้าน Ahh Kard D
กาแฟ Latte ร้าน Ahh Kard D

พิกัด : หลังกระทรวงการคลัง ซอยพิบูลย์วัฒนา 1 มีที่จอดรถหน้าร้าน และตามข้างทางในซอย

Link ร้าน “Ahh Kard D” 

2Menya Itto Ramen

สุดยอดราเมงอันดับหนึ่งจากกรุงโตเกียว "Menya Itto Ramen" มาถึงกรุงเทพฯ แล้ว! ทั้งเส้นราเมนทำสดใหม่วันต่อวัน จากแป้งสาลีคุณภาพส่งตรงจากญี่ปุ่น และน้ำซุปที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้เวลาในการเคี่ยวนานกว่า 18 ชั่วโมง! ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้ำซุปของทางร้านถึงได้เข้มข้น กลมกล่อม ลึกถึงรสชาติจากปลาทะเลหลากชนิด กุ้งซากุระเอบิและโครงไก่ แถมที่โต๊ะยังมีกาน้ำซุปวาดาชิให้เติมปรับความเข้มข้นได้ตามชอบ

บรรยากาศร้าน Menya Itto Ramen Bangkok
Tsukemen ร้าน Menya Itto Ramen Bangkok

เมนูแนะนำที่อยากให้ทุกคนได้ลอง "Tsukemen" เส้นราเมนที่ทำเฉพาะ เหนียวนุ่มกำลังดี เหมาะกับการทานแบบจิ้มจุ่มลงไปในน้ำซุปสูตรเด็ดที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ เส้นราเมงเหนียวจุ่มสามารถดึงน้ำซุปเข้มข้มกลมกล่อมขึ้นมาได้ดีทีเดียว เป็นกิมมิคของร้านที่จะจับคู่ชนิดเส้นที่เหมาะสมกับตัวซุปนั้น ๆ แถมเพิ่มความฟินด้วยท็อปปิงหลากชนิด คุณภาพเน้น ๆ ไม่ว่าจะเป็น หมู ไก่ชาชู ที่ยังคงความนุ่มและความฉ่ำของเนื้อ ด้วยกระบวนการซูวี ใช้อุณหภูมิคงที่ในขั้นตอนการปรุงจนสุกทั่วทั้งชิ้น เรียกได้ว่าพรีเมียมตั้งใจตั้งแต่วัตถุดิบยันกระบวนการทำหลังครัว!

พิกัด : โรงแรม Erawan ชั้น LG เดินทางสะดวกด้วย BTS สถานีชิดลม

Link ร้าน “Menya Itto Ramen” 

3Bark and Brewed

ร้านกาแฟเล็ก ๆ เปิดใหม่ติดกับโรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 ซึ่งมีกิมมิคในการพาน้องสัตว์เลี้ยงตัวจิ๋วเข้ามาเล่นในร้านได้ด้วย! ใครที่พาเพื่อนตัวจ้อยมาหาคุณหมอที่โรงพยาบาล ก็สามารถแวะนั่งพักผ่อนที่ร้านกาแฟเล็ก ๆ นี้ได้เลยค่ะ

หน้าร้าน Bark and Brewed
บรรยากาศร้าน Bark and Brewed

ตัวร้านจะตกแต่งโดยใช้โทนสีขาว สว่าง สบายตา เรียบง่าย แต่น่ารัก แฝงไปด้วยบรรยากาศสุดอุ่นและบรรยากาศที่เป็นกันเอง แอบกระซิบว่าเจ้าของร้านก็คือคุณหมอสัตวแพทย์สุดสวยที่โรงพยาบาลนี้แหละค่ะ แถมเมนูเครื่องดื่มของทางร้านก็มีให้เลือกมากมาย และราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์สุด ๆ อีกด้วย

บรรยากาศร้าน Bark and Brewed
Caramel Latte ร้าน Bark and Brewed

พิกัด : ซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ ติดกับโรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7

Link ร้าน “Bark and Brewed” 

4Time Machine Cafe

ย้อนเวลา เปิดลิ้นชักแห่งความทรงจำที่ “Time Machine Cafe” เชื่อว่าเด็ก ๆ รุ่น 90s คงจะแทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักอีกหนึ่งคนผู้เติมเต็มวัยเด็กของพวกเราอย่าง น้าต๋อยเซมเบ้ นักพากย์การ์ตูนชื่อดังในรายการช่องเก้าการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็น โปเกมอน โดราเอมอน ปาร์แมน หนูน้อยอาราเล่ ดิจิมอน ดราก้อนบอล และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งได้หายไปจากวงการด้วยปัญหาด้านสุขภาพ กลับมาอีกครั้งกับร้านกาแฟที่เปิดด้วยใจ “Time Machine Cafe” ชวนให้นึกถึงวัยเด็กแสนสนุกที่มักจะนั่งเปิดโทรทัศน์ดูการ์ตูนเรื่องโปรด

หน้าร้าน Time Machine Cafe
บรรยากาศร้าน Time Machine Cafe

การตกแต่งร้านแต่ละมุม น้าต๋อยทำให้ทุกคนชวนโหยหาถึงวัยเด็กแสนสนุก ไม่ว่าจะเป็นมุมแผ่นเสียงการ์ตูนเก่า, มุมระบายสี, มุมฮีโร่ ฯลฯ แถมมีแสตนดี้น้าต๋อยขนาดเท่าตัวจริงยืนยิ้มต้อนรับแขกทุกคนอีกด้วย!

บรรยากาศร้าน Time Machine Cafe
บรรยากาศร้าน Time Machine Cafe

พิกัด : ในบริเวณของร้านล้างรถ “มาล้างรถ Car Wash” ซอยลาดพร้าววังหิน

Link ร้าน “Time Machine Cafe” 

5Darker Munch

พักผ่อนแฮงก์เอาต์หลังเลิกงานที่บาร์เปิดใหม่ “Darker Munch” พร้อมกับแท็ปเบียร์สด 8 แท็บ ค็อกเทล เหล้า และไวน์ ซี่งส่วนของ “Darker Munch” จะเริ่มเปิดตั้งแต่ 6 โมงเย็น - ตี 2 ตอนฟ้าเริ่มมืด แถมยังมีเพลงสดทั้งวง acoustic และ band หมุนเวียนมาเล่นเกือบทุกวัน (พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์) ใครอยากมานั่งกินพร้อมฟังเพลงชิลล์ ๆ สามารถมาได้ตั้งแต่ 2 ทุ่มขึ้นไป

หน้าร้าน Darker Munch

เมนูอาหารจะมีทั้งพวกของทอดและอาหารสไตล์อเมริกันให้เลือกหลากหลาย ในส่วนของเบียร์ ที่นี่เริ่มสั่งได้ตั้งแแต่ 6 โมง มี 8 แท็ป เวียนไปเรื่อย ๆ มีทั้ง asahi, hoegaarden, vedett IPA, guinness, chouffe และอื่น ๆ สามารถไปเลือกได้เลยหน้าบาร์ แถมตอนนี้มี Promotion พิเศษ เปิด jameson ทุกขวด ฟรี mixer และ มี Happy Hour ด้วย แต่โปรจะหมุนไปเรื่อยๆ ให้ติดตามในเพจ facebook ได้ค่ะ

พิกัด : ทองหล่อซอย 10 ที่เดียวกับ “Munch” มีที่จอดรถเป็น vallet parking สะดวกสบายสุด ๆ

Link ร้าน “Darker Munch” 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 5 ร้านเปิดใหม่มาแรง แต่ร้านใหม่น่าไปไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ สามารถกดดูร้านใหม่มาแรงเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wongnai.com/collections/trendy-this-month/ เลยค่ะ <3

แผนที่

จะมีป้ายร้านจากปากซอยและทางแยกเข้าร้าน

การติดต่อ

image
Phone number : 0655875595
Line : ahhkardd
Instagram : ahhkardd
หมู่บ้านพิบูลวัฒนา ซอยพิบูลวัฒนา 1 แยก 3,พญาไท
Menya Itto โรงแรมเอราวัณ
Phone number : 022507669,0618011216
แยกราชประสงค์,ปทุมวัน
Time Machine Cafe
ซอยลาดพร้าววังหิน 61 ถนนลาดพร้าววังหิน,จตุจักร
Darker Munch
Phone number : 02-381-4711, 087-920-7222
ซอยทองหล่อ 10,วัฒนา
Bark and Brewed
Phone number : 061-545-9885
ซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ,พญาไท
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN