จะนั่งชิลล์ ๆ หรือจะนั่งทำงานก็ลงตัวสุดๆกับร้าน HYDE Cafe
HYDE Cafe คาเฟ่เอาใจคนทำงาน ไม่ว่าจะมานั่งชิลล์กับเมนูกาแฟหรือจะมานั่งทำงานก็สะดวกสุด ๆ

คาเฟ่เก๋แห่งใหม่ใจกลางสยาม HYDE Cafe Siam Square One กำลังมองหาร้านนั่งทำงานกับเพื่อน นั่งอ่านหนังสือ หรือหาที่นั่งคุยแฮงค์เอาท์กับเพื่อนพร้อมจิบเครื่องดื่มอร่อยๆ ลองแวะมาที่ Theatre Cafe บนชั้น 7 ของ Siam Square One ด้านหน้าโรงละคร ร้านคาเฟ่แห่งนี้เกิดจากความร่วมมือของคุณหยก คุณออมและคุณเติร์ก กลุ่มเพื่อนที่อยากจะสร้างไลฟสไตล์คาเฟ่น่ารัก พร้อมเบเกอรี่โฮมเมดและเครื่องดื่มมากมาย เราว่าคาเฟ่แห่งนี้ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์คนเมือง ด้วยพื้นที่บริเวณกว้างขวาง มีที่นั่งให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเข้ามานั่งพักผ่อน ทำงาน หรือว่ามารอดูละครก็ได้ทั้งนั้น

บรรยากาศร้าน ร้าน HYDE Cafe Siam Square One
บรรยากาศร้าน ร้าน HYDE Cafe Siam Square One
บรรยากาศร้าน ร้าน HYDE Cafe Siam Square One

ส่วนเครื่องดื่มขอแนะนำ "Caramel Macchiato" (115 -) รสหวานสดชื่น หอมกลมกล่อมจาก caramel sauce ที่ผสมกลมกล่อมกับตัวกาแฟได้อย่างลงตัว

Caramel Macchiato ร้าน HYDE Cafe Siam Square One
Caramel Macchiato ร้าน HYDE Cafe Siam Square One

ดื่มกาแฟหอมอร่อยกับเบเกอรี่ของที่ร้านไปแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบชากาแฟหรือขนมบนฟัน สาเหตุสำคัญของฟันเหลือง ให้คุณยิ้มโชว์ฟันขาวได้อย่างมั่นใจด้วย ยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ให้ฟันขาวขึ้น 3 เท่า! พัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญมาตอบโจทย์ คนอยากมีฟันขาว แต่ชอบดื่มชา กาแฟ ยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ป้องกัน คราบสะสมจากการเกิดคราบใหม่ได้ถึง 80% แถมยังไม่ทำลายเคลือบฟันอีกด้วย ทีนี้ก็ยิ้มได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจิบชากาแฟมากแค่ไหนก็หายห่วง

รายละเอียดของร้าน HYDE Cafe