คาเฟ่สวย บรรยากาศโดนใจ แถมราคาสบายกระเป๋าที่ Dude Cafe
Dude Cafe คาเฟ่บรรยากาศดี ตกแต่งสวย โปร่งสบาย มีเมนูของคาวหวานให้เลือกกันอย่างจุใจ!
บรรยากาศ Dude Cafe
บรรยากาศ Dude Cafe

ใครที่ผ่านไปมาในซอยโชคชัย 4 น่าจะสังเกตเห็นคาเฟ่น่านั่ง “Dude Cafe” ตัวร้านตกแต่งอย่างเท่ๆ เรียบง่ายด้วยผนังอิฐและสีดำ กับมุมถ่ายรูปสวยๆ หลากหลายพร้อมบริการน่ารักเป็นกันเองจากเจ้าของ จะเลือกมานั่งจิบกาแฟทานขนมกับเพื่อนเป็นกลุ่มหรือมานั่งทำงาน อ่านหนังสือเงียบๆ ผ่อนคลายคนเดียวก็ได้ทั้งนั้น เพราะที่ร้านเค้ามีโต๊ะทั้งด้านล่างและบริเวณชั้นลอยของร้านให้เลือกนั่งตามใจ คาเฟ่แห่งนี้ไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มอย่างเดียว แต่มีอาหารทานเล่นและของหวานมากมายให้เลือกในราคาแสนเป็นมิตรด้วยนะ เริ่มกันที่

“ยำหมูยอ” (95-) เมนูเรียกน้ำย่อยอร่อยทานเพลินๆ น้ำยำเผ็ดแซ่บสะใจคลุกเคล้ากับหมูยอเข้มข้น จิ้มกินไปเรื่อยๆ ก็หมดจานไม่รู้ตัว ตามด้วย “ไก่ทอดเกลือ” (85-) ปีกไก่ทอดกรุบกรอบ ทอดร้อนๆ เสิร์ฟมาในถ้วยสุดน่ารักพร้อมซอสพริกให้จิ้มกิน ทานเพลินสุดๆ

ยำหมูยอ ร้าน Dude Cafe

ปิดท้ายกันด้วยของหวานจานเด็ด “Dude cafe waffle ice-cream” (95-) วาฟเฟิลอบร้อนเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาเย็นชื่นใจ รวมความร้อนเย็นแล้วดึงรสชาติความหวานฟินออกมาได้ดีสุดๆ

 Dude cafe waffle ice-cream ร้าน Dude Cafe
 Dude cafe waffle ice-cream ร้าน Dude Cafe

เครื่องดื่ม signature ของที่ร้าน “Coffee Ice Cubes” (95-) กาแฟเย็นสุดชิคที่ถูกเสิร์ฟมาในรูปแบบของน้ำแข็งรูปดาว วิธีการทานคือต้องเทนมร้อนเข้าไป คนเล็กน้อยให้น้ำแข็งกาแฟละลาย กลายเป็นกาแฟเย็นแสนอร่อย เติมเต็มความสดชื่นลื่นคอกับ “Mojito Mint” (75-) อิตาเลี่ยนโซดาสีเขียวเย็นชื่นใจ ด้วยรสชาติหวานซ่าลงตัวของมินต์และเบซิล อีกหนึ่งตัวเลือกเครื่องดื่มที่น่าสั่ง

Coffee Ice Cubes ร้าน Dude Cafe
Coffee Ice Cubes ร้าน Dude Cafe
Coffee Ice Cubes ร้าน Dude Cafe

หลังจากดื่มกาแฟของที่ร้านไปแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบกาแฟหรือขนมบนฟัน สาเหตุสำคัญของฟันเหลือง ให้คุณยิ้มโชว์ฟันขาวได้อย่างมั่นใจด้วย ยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ให้ฟันขาวขึ้น 3 เท่า! พัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญมาตอบโจทย์ คนอยากมีฟันขาว แต่ชอบดื่มชา กาแฟ ยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ป้องกัน คราบสะสมจากการเกิดคราบใหม่ได้ถึง 80% แถมยังไม่ทำลายเคลือบฟันอีกด้วย ทีนี้ก็ยิ้มได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจิบชากาแฟมากแค่ไหนก็หายห่วง

รายละเอียดของร้าน Dude Cafe