จิบชายามบ่าย สไตล์ชาวปารีเซียง กับ Wongnai Tasting ที่ร้าน Water Library Central Embassy
  1. จิบชายามบ่าย สไตล์ชาวปารีเซียง กับ Wongnai Tasting ที่ร้าน Water Library Central Embassy

จิบชายามบ่าย สไตล์ชาวปารีเซียง กับ Wongnai Tasting ที่ร้าน Water Library Central Embassy

วงในเชิญ Top User มาผ่อนคลายด้วยการจิบชายามบ่าย กับบรรยากาศแบบฝรั่งเศส ที่ร้าน Water Library Central Embassy จะได้อารมณ์ฝรั่งเศสแค่ไหน ไปชมกันค่ะ
27 พ.ย. 2014 · โดย

วัฒนธรรมการจิบชายามบ่ายเพื่อผ่อนคลายของชาวตะวันตก หรือที่เราเรียกกันว่า " Tea Time" เป็นวัฒนธรรมของชนชั้นสูงที่เป็นที่นิยมมากจนมาถึงปัจจุบันค่ะ

และที่ Water Library เค้าก็มีเมนู High tea ที่สุดจะอลังการ ที่จะให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศการจิบยายามบ่ายแบบผู้ดีปารีเซียงที่ไม่ต้องไปถึงฝรั่งเศส แค่มาที่ Central Embassy ก็พอแล้ว

วงในจึงไม่พลาด ที่จะพา Top User ของเรา มาสัมผัสกับบรรยากาศแบบชาวผู้ดีปารีเซียงกันค่ะ

เมื่อเรารวมตัวกันพร้อมแล้วนะคะทางร้านก็นำ High Tea ออกมาวางชุดแรก เพื่อให้เราได้ถ่ายรูปกันให้เต็มที่แค่เซ็ทถ่ายรูปก็ทำเอาพวกเราฮือฮาแล้วล่ะค่ะ เพราะว่ามันทั้งอลังการ แล้วก็น่ารักมากๆ เผลอคิดว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงไปเลยค่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า

ชาสีชมพู น่ารัก ><

รุมถ่ายรูปกันใหญ่และก่อนที่จะเริ่มทาน ทางร้านก็ได้เชิญ เชฟจาว มาอธิบายของว่างแต่ละชั้น และวิธีการทานที่ถูกต้องให้กับพวกเราค่ะ

จิบชาไป คุยกันไป

มากับวงในชีวิตดีจริงๆ เย้!

แฮปปี้ทีไทม์ ~สำหรับทีไทม์ในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ ร้าน Water Library สาขา Central Embassy มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะและขอขอบคุณ Top User ของเราทุกท่าน ที่มาร่วม จิบชาสวยๆ กับเราในครั้งนี้ด้วยค่ะครั้งหน้าเราจะไปเทสติ้งที่ไหนกัน อย่าลืมติดตามนะคะแล้วเจอกันค่าาา-The Wongnai Team

แผนที่

ชั้น 5 Central Embassy
map