Wongnai Phuket Top User Party ครั้งที่ 4 @DIBUKA
  1. Wongnai Phuket Top User Party ครั้งที่ 4 @DIBUKA

Wongnai Phuket Top User Party ครั้งที่ 4 @DIBUKA

พาเหล่าสาวก Wongnai ระดับท็อปของเกาะภูเก็ต!! บุกร้าน DIBUKA Cafe & Restaurant ปาร์ตี้กับเมนูสุดฟิน
17 มี.ค. 2018 · โดย

มาถึงแล้วกับปาร์ตี้ที่สาวกนักชิมต่างรอคอย!! กับงาน Wongnai Phuket Top User Party ครั้งที่ 4 ที่ในปีนี้เราจัดหนักจัดใหญ่ให้เหล่าบรรดา User ตัวท็อปของเรากันที่ร้าน DIBUKA Cafe & Restaurant ร้านเด็ดร้านดังอีกหนึ่งร้านของเกาะภูเก็ตกันเลยทีเดียว บรรยากาศในงานปีนี้สนุกสุดมันส์ อิ่มหนำกับเมนูสุดฟิน ไม่แพ้ปีก่อน ๆ กันเลยค่ะ

Wongnai Phuket Top User Party
Wongnai Phuket Top User Party

ร้าน DIBUKA Cafe & Restaurant สถานที่จัดกิจกรรมของเราในปีนี้ สร้างความประทับใจให้กับ Top User ของเราไปตาม ๆ กันค่ะ ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งร้านสไตล์ Industrial Loft ผสมผสานความเป็นภูเก็ตเมืองแห่งเหมืองแร่ไว้อย่างลงตัว ที่นี่ยังมาพร้อมกับเมนูอาหารแบบฟิวชันที่เป็นการนำอาหารพื้นเมืองภูเก็ตมาประยุกต์ในรูปแบบใหม่ แต่ก็ยังคงความเป็นพื้นเมืองเอาไว้อย่างดี และงาน Wongnai Phuket Top User Party ของเราในวันนี้จะมีเมนูอะไรกันบ้างไปดูกันเลยยยยย

Wongnai Phuket Top User Party
บรรยากาศดี๊ดี ได้พูดคุยตามประสาคนชอบกิน แฮปปี้สุด ๆ เลยค่ะ
Wongnai Phuket Top User Party
Wongnai Phuket Top User Party
 Wongnai Phuket Top User Party
ชาว Wongnai ตัวจริง!! ก่อนทานต้องไม่พลาดถ่ายรูปอาหารกันแบบรัว ๆ กันก่อนค่ะ

เริ่มต้นเซ็ตแรกที่ทางร้านเสิร์ฟให้เราในวันนี้ด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยกันก่อนค่ะ กับเมนู “ปอเปี๊ยะกุ้ง” แป้งปอเปี๊ยะห่อใส่กุ้งเต็ม ๆ คำ ที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสชาติเปรี้ยวอมหวาน เรียกว่าเข้าบอกปุ๊ปถึงกับยิ้มตาพริ้มกันเลย ต่อด้วยเมนู “สลัดชาวเล” ผักสลัดสดใหม่ที่มีกุ้งและปลาหมึกสด ๆ On Top มาด้วยอะโวคาโดโรยเมล็ดทานตะวัน และน้ำสลัดเข้มข้นแบบ Thousand island และ Ranch และอีกจานที่เสิร์ฟตามมาติด ๆ ก็คือ “ยำส้มโอ” ที่ใช้กุ้งสด ๆ คลุกเคล้ามากับมะพร้าวคั่วและกุ้งแห้งป่น ถูกใจ Top User ของเราไปตาม ๆ กัน

ยำส้มโอ
เมนู "ยำส้มโอ" ของร้าน "DIBUKA Cafe & Restaurant"
เมนู ปอเปี๊ยะกุ้ง ของร้าน DIBUKA Cafe & Restaurant
เมนู "ปอเปี๊ยะกุ้ง"
เมนู สลัดชาวเล ของร้าน DIBUKA Cafe & Restaurant
เมนู "สลัดชาวเล"

เรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว เรามาต่อกันที่เมนูหนัก ๆ กันบ้าง จานแรกที่ขาดไม่ได้เลยคือ “หมูฮ้องภูเก็ต” อาหารที่ใครมาถึงภูเก็ตแล้วไม่ได้ทาน เรียกว่าพลาดมาก ๆ ตามมาด้วยเมนู “กุ้งผัดกะปิสะตอ” เมนูนี้เรียกว่ามีเสน่ห์ที่กลิ่นจริง ๆ รสชาติจัดจ้านจนวางช้อนไม่ลงกันเลย อีกจานที่เด็ดไม่ใครเลยก็คือ “แกงส้มปลาแซลมอนยอดมะพร้าวอ่อน” เป็นการนำปลาแซลมอนเนื้อแน่นมาแกงพร้อมกับยอดมะพร้าวอ่อนสด ๆ รสชาติไม่ต้องพูดถึง ดีงามกลมกล่อมเข้ากันแบบสุด ๆ ไปเลยค่ะ นี่แค่การยกตัวอย่างเมนูสุดฟินมาแค่เล็กน้อยเท่านั้นนะคะ ที่ร้าน DIBUKA Cafe & Restaurant ยังมีเมนูเด็ด ๆ อีกเพียบเลยค่าาาาา

เมนู “กุ้งผัดกะปิสะตอ”
เมนู "กุ้งผัดกะปิสะตอของร้าน "DIBUKA Cafe & Restaurant"
“แกงส้มปลาแซลมอนยอดมะพร้าวอ่อน”
เมนู "แกงส้มปลาแซลมอนยอดมะพร้าวอ่อนของร้าน "DIBUKA Cafe & Restaurant"

อิ่มของคาวกันไปแล้ว จะขาดของหวานได้ยังไง ร้าน DIBUKA Cafe & Restaurant จัดให้แบบพิเศษด้วยเมนูของหวานที่เป็น Signature ทั้งหมดถึง 4 อย่างกันเลย เริ่มด้วยเมนู “พานาคอตต้ามะม่วงเสาวรสปั่น” เปรี้ยวหวานกำลังดี ได้รสชาติจากเสาวรสสด ๆ และเมนู “พานาคอตต้าชาไทย” เป็นการผสมผสานระหว่างขนมและชาแบบไทย ๆ ได้อย่างลงตัว ตามมาที่เมนู “เครปมะม่วง” ครีมเครปเนื้อเนียมละมุนลิ้น ฟินสุด ๆ เลยค่ะ และปิดท้ายที่ “ไอศกรีมกะทิโบราณ” ไอศกรีมกะทิเข้มข้นพร้อมขนมปัง ที่จัดออกมาได้อย่างสวยงามน่าทาน

พานาคอตต้ามะม่วงเสาวรสปั่น
เมนู "พานาคอตต้ามะม่วงเสาวรสปั่น"
พานาคอตต้าชาไทย
เมนู "พานาคอตต้าชาไทย"
เครปมะม่วง
เมนู "เครปมะม่วง"
ไอศกรีมกะทิโบราณ
เมนู "ไอศกรีมกะทิโบราณ"

กินอิ่มแล้วเราก็พา Top User ของเราย่อยกันด้วยการเล่นเกมตอบคำถามสนุก ๆ ลุ้นรับรางวัลที่ต้องถูกใจสาวกนักชิมกันอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เรายกขบวน บัตร Voucher จากร้านเด็ด ๆ มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ร้าน Pint Factory , ร้าน ชาบูอินดี้ ภูเก็ต , ร้าน กล้วยน้ำว้า และร้าน Love to grill Halal buffet งานนี้ต้องขอขอบคุณร้านอาหารใจดีที่รวมมอบความสุขให้กับ User Wongnai กันในวันนี้ด้วยค่าาา

 Wongnai Phuket Top User Party ปีที่ 4
 Wongnai Phuket Top User Party ปีที่ 4
Wongnai Phuket Top User Party
มาปาร์ตี้กับ Wongnai ได้ของรางวัลกลับบ้านไปเพียบเลยค่าาาาา ~
 Wongnai Phuket Top User Party ปีที่ 4
 Wongnai Phuket Top User Party ปีที่ 4

อยากมาสนุกกับเราแบบนี้ไม่ยากค่ะ แค่ถ่ายรูปอาหาร รีวิวแบ่งบันประสบการณ์การกินของเพื่อน ๆ ใน Application Wongnai ยิ่งเยอะและคุณภาพดีเท่าไรโอกาสสุดพิเศษแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ สามารถดาวน์โหลดกันง่าย ๆ ได้ที่นี่เลย >> http://bit.ly/2we03Qg 

Wongnai Phuket Top User Party 2017

แผนที่

Limelight Avenue Phuket

การติดต่อ