วงในยอดนักชิมพาชิมทงคัตสึชั้นยอดชื่อดัง! พร้อมเมนูใหม่ ที่ร้าน Maisen
  1. วงในยอดนักชิมพาชิมทงคัตสึชั้นยอดชื่อดัง! พร้อมเมนูใหม่ ที่ร้าน Maisen

วงในยอดนักชิมพาชิมทงคัตสึชั้นยอดชื่อดัง! พร้อมเมนูใหม่ ที่ร้าน Maisen

วงในยอดนักชิมพาชิมทงคัตสึชั้นยอดที่ตัดได้ด้วยปลายตะเกียบ! พร้อมเมนูใหม่เฉพาะสาขา Central World ที่ร้าน Maisen Central World เท่านั้น!
11 เม.ย. 2015 · โดย

ทงคัตสึนุ่ม ตัดได้ด้วยปลายตะเกียบ

เกล็ดขนมปัง ที่กรอบเบาราวกลีบดอกไม้บาน

และซอสไมเซน ที่ปรุงพิเศษด้วยสูตรต้นตำรับ...

เกริ่นไว้เพียงเท่านี้หลายๆ คนก็น่าจะรู้แล้วล่ะค่ะ ว่าเรากำลังพูดถึงร้าน Maisen ร้านทงคัตสีชื่อดังที่สมาชิกวงในล้วนแนะนำว่าห้ามพลาด!แน่นอนว่าเมื่อเสียงของวงในบอกว่าห้ามพลาด! วงในยอดนักชิมครั้งนี้จึงพาชาววงในมาลองทงคัตสึชื่อดัง ที่ร้าน Maisen สาขา Central World สาขาใหม่ล่าสุด และสำหรับความพิเศษของมื้อนี้คือ เราจะได้ชิมสองเมนูใหม่ ที่มีขายเฉพาะที่สาขา Central World ด้วยค่ะ ><สำหรับเมนูใหม่ที่มีขายเฉพาะสาขา Central World นั้นจะเป็นเมูนเซ็ทค่ะ ได้แก่

ทามาโทจินิคุอูด้งเซ็ต

ชุดข้าวหน้าอิคุระแซลมอนและนอกจากเมนูใหม่ที่เราได้ลองชิมกันแล้ว เรายังได้ชิมเมนู signature อย่าง pocket และเมนูอื่นๆ อีกด้วยค่ะจะมีเมนูอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

บรรยากาศวันนี้ถึงแม้อาจจะไม่ค่อยทั่วถึง เพราะเรานั่งเป็นโต๊ะยาว แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการทำความรู้จักกันของสมาชิกค่ะไม่เชื่อไปดูหลักฐานเลยค่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า

งานนี้ต้องขอขอบคุณร้าน Maisen ที่เชิญพวกเรามาประเดิมเมนูใหม่ของสาขา Central World อิ่มอร่อยมากค่ะ ^^และก็ต้องขอขอบคุณชาววงในที่น่ารักของเราทุกคนที่มาร่วมประเดิมเมนูใหม่ด้วยกันด้วยนะคะ ถึงแม้ว่าจะเพิ่งเคยเจอกัน แต่ก็ทำความรู้จักกันได้เร็วมาก แอดมินปลาบปลื้มมากค่ะและวงในยอดนักชิมครั้งต่อไปจะไปชิมที่ไหน อย่าลืมติดตามนะคะสวัสดีค่ะ-The Wongnai Team

แผนที่

ชั้น 7 Central World
map

การติดต่อ

image
Phone number : 02-101-6902
Instagram : maisenthailand
4/1, ถนนราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทย,ปทุมวัน