แก้ปัญหาใต้ตา ด้วยเทคนิคไร้แผลเป็น

แก้ปัญหาใต้ตา ด้วยเทคนิคไร้แผลเป็น

พาไปแก้ถุงใต้ตาใหญ่ และใต้ตาเหี่ยว เค้าว่าวิธีนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่อยากมีแผลเป็นหลังทำ ต้องไปดูกันว่าทำอย่างไร และทำที่ไหน ตามไปชมกันเลย
[Ad] • 7 ธ.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1740928005983311/


เรื่องความสวยความงามไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน ผู้หญิงก็ห้ามหยุดสวย แม้อายุที่เพิ่มขึ้นจะมาพร้อมกับริ้วรอยความเหี่ยวย่นต่าง ๆ เราก็ต้องยื้อมันไว้ ทำยังไงก็ได้ให้สวยเป๊ะ ห้ามโดนเรียกว่าป้าโดยเด็ดขาด!! วันนี้เราเน้นเลยสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องถุงใต้ตา ใต้ตาเหี่ยว เราจะพามาแก้ให้สวยตึง ที่สำคัญคือ "ไร้แผลเป็น" โดยคุณหมอเกมส์ จาก Grandmaster Clinic 

แก้ถุงใต้ตาใหญ่ ใต้ตาเหี่ยว แบบไร้แผลเป็น
นายแพทย์ อดุลย์ชัย แสงเสริฐ (หมอเกมส์)

ซึ่งแน่นอนหลาย ๆ คนอาจจะรู้จักคุณหมอเกมส์ หรือเคยได้ยินชื่อเสียงของคุณหมอมาบ้าง คุณหมอเกมส์ (นพ. อดุลย์ชัย ธรรมาแสงเสริฐ) คุณหมอเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และมีความชำนาญด้านศัลยกรรมรอบด้าน หนึ่งในนั้นคือการแก้ถุงใต้ตา แบบ "ไร้แผลเป็น"

แก้ถุงใต้ตา แบบ "ไร้แผลเป็น"

การรักษาถุงใต้ตา มีอยู่ 2 วิธีที่คุณหมอแนะนำ

  1. ฉีดสารเติมเต็ม เพื่อให้รู้สึกว่าร่องมันเต็มมากขึ้น หรือว่าทำให้ถุงใต้ตาดูไม่ชัดเจน แต่อาจจต้องมาเติมซ้ำเรื่อย ๆ
  2. การผ่าตัด เมื่อถุงใต้ตาอ่อนแอ ก็ต้องผ่าตัดเข้าไปเย็บตัวถุงใต้ตาให้แน่นขึ้น และนำไขมันบางส่วนออก โดยที่ Grandmaster Clinic จะมีวิธีการผ่าตัดแบบ "ไร้แผลเป็น" ซึ่งสามารถแก้ปัญหาได้ในระยะยาว

ในเคสผ่าตัดวันนี้จะเป็นเคสผู้ป่วยอายุประมาณ 40 ปี ผิวหนังภายนอกไม่ค่อยย่น แต่จะมีถุงใต้ตาอย่างเดียว  ซึ่ง เทคนิคของ Grandmaster Clinic จะผ่าตัดลงแผลด้านใน (Transconjunctival Lower Blepharoplasty)  โดยคุณหมอจะเอาถุงไขมันออก ตัวถุงใต้ตาต้องเย็บให้แน่นเพื่อจะได้ไม่เกิดซ้ำ และแน่นอน จะมองไม่เห็นแผลภายนอกเลย หรือ ไร้แผลเป็น 

ข้อดีของการแก้ถุงใต้ตาแบบไร้แผลเป็น

ระยะพักฟื้นในการลงแผลด้านใน ระยะพักฟื้นจะสั้นกว่า เนื่องจากเยื่อบุตาด้านในจะสมาน แล้วก็หายเร็วกว่าการลงแผลด้านนอก และไม่จำเป็นต้องตัดไหม เพราะว่าคุณหมอจะเย็บซ่อนปมไหมไว้ด้านใน ก็จะพักฟื้นได้ค่อนข้างรวดเร็ว ประมาณ 5 วัน ถ้าสมมติว่าไม่มีเลือดหรือเขียวช้ำ ก็สามารถกลับไปทำงานได้เลย

ก่อนทำ-หลังทำ 2 อาทิตย์

ด้วยฝีมือและความชำนาญ รวมถึงประสบการณ์การทำศัลยกรรมคนไข้มามากกว่า 10 ปี ทำให้คุณหมอเกมส์ได้รับการยอมรับจากผู้มีชื่อเสียงในสังคม และยังได้รับความไว้วางใจจากคนไข้หลากหลายอาชีพรวมถึงนักแสดงคนดังหลาย ๆ คนก็มาทำกับคุณหมอเกมส์ ใครสนใจอยากแก้ถุงใต้ตาแบบไร้แผลเป็น ลองมาปรึกษากับคุณหมอที่ Grandmaster Clinic ได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม

แผนที่

101/1-3 หมู่บ้านซื่อตรง ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN