ล้อเล่นใช่ไหม? เมนูเนื้อโกเบราคาเริ่มต้นไม่ถึง 400 บาท! ที่ Yasuda
  1. ล้อเล่นใช่ไหม? เมนูเนื้อโกเบราคาเริ่มต้นไม่ถึง 400 บาท! ที่ Yasuda

ล้อเล่นใช่ไหม? เมนูเนื้อโกเบราคาเริ่มต้นไม่ถึง 400 บาท! ที่ Yasuda

คนรักเนื้อต้องมาลองให้ได้! กับเมนูเนื้อโกเบสุดฟิน! ส่งตรงจากฟาร์มสุด Exclusive จากแดนปลาดิบที่ร้าน Yasuda
[Ad] • 2 ส.ค. 2016 · โดย

หากพูดถึงเมนูเด็ดที่พลพรรคคนรักเนื้อทุกๆคนต้องสัมผัสให้ได้อย่างน้อยสักครั้งในชีวิต “เนื้อโกเบ” ย่อมติด 5 อันดับต้นๆ อย่างแน่นอน! ไม่ว่าจะเป็น Marbling ระดับ A5 รสชาติที่แสนละมุนละไม ไปจนถึงรสสัมผัสที่นุ่มลิ้นราวกับจะละลายในปาก “โอ้ว! ยิ่งพูดยิ่งอยาก... แต่งบผมไม่พอใครก็ได้ช่วยเลี้ยงที” คุณบูมนักชิมคู่บุญของเราร้องโหยหวน

"เนื้อโกเบหลากสไตล์"

ก็จริงอย่างว่าแหละครับ ของดีๆ ส่วนใหญ่ราคาก็จะโหดร้ายตามคุณภาพ ถ้าอยากกินเนื้อโกเบระดับพรีเมียมก็ต้องมีงบเป็นพันกว่าบาท หรือไม่ก็ต้องบินไปญี่ปุ่นเลย...ซะเมื่อไหร่ล่ะ! วันนี้เราอยากบอกทุกๆคนว่า ร้าน “Yasuda” มีเมนูเนื้อโกเบราคาเริ่มต้นไม่ถึง 400 บาท!

"หน้าร้าน"
บรรยากาศร้านจะรู้สึกได้ถึงความ Cozy ในแบบฉบับญี่ปุ่นร่วมสมัยที่ใส่ Mood & Tone ของความเป็น สเต๊กเฮาส์แบบตะวันตก เพื่อแสดงถึงคอนเซปต์ของร้านที่ชัดเจน

เมื่อจันทร์ที่แล้วพวกเราและคุณบูมก็บุกไปถึงที่ร้าน

พอถึงปุ๊บคุณบูมก็จัดหนักเลยครับ! กับเมนูอาหารกลางวันสุดพิเศษอย่าง “เนื้อโกเบสุกี้ยากี้มาบูชิ” (390 บาท) ข้าวหน้าเนื้อสุดพิเศษราคาแสนย่อมเยา! ซึ่งวันนึงจะขายเพียง 6 ที่เท่านั้น!

image description
image description

วิธีกินก็ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะรับประทานแบบเดี่ยวๆ ก็ดี หรือใส่น้ำชาแบบในรูปก็เยี่ยมยอด แถมยังมี ยูสุโคโชรสจัดจ้านสดชื่นก็ได้อีกฟิลล์ เสิร์ฟพร้อมสลัดสูตรเฉพาะของ “Yasuda” เพื่อสมดุลที่ดีงาม

และยังมี “ชุดอาหารสเต๊กเนื้อสันนอก” (1280 บาท) เนื้อสันนอกคุณภาพหมักซอสสูตรเฉพาะของ “Yasuda” แล้วค่อยนำไปย่างจนสุกได้ที่ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำสุดๆ! เมนูอาหารกลางวัน 2 ตัวนี้จะสามารถสั่งได้จนถึงบ่าย 3 (พิเศษจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2559 เท่านั้น ปกติจะสั่งได้ถึง บ่าย2 ครึ่ง) ถ้าอยากกินของดีราคาย่อมเยาก็ต้องมากันเร็วๆ หน่อยนะครับ :)

image description

“ชุดอาหารสเต๊กเนื้อสันนอก” (1280 บาท)

“โอยฟิน~ อยากกินเนื้ออีกครับ” คุณบูมเอ่ยปากโดยไม่ถามทีมงานสักคำ (-*-) มาต่อกันด้วย “สเต๊กเย็นเนื้อสันนอกคัดพิเศษ” (1780 บาท) ซึ่งเป็นเนื้อส่วนระหว่างสะโพกกับสันนอก

Lorem ipsum dolor sit amet
“สเต๊กเย็นเนื้อสันนอกคัดพิเศษ” (1780 บาท) ใช้เวลาทำถึง 4 วัน! ทางเชฟบอกพวกเราว่า วันแรกทางเชฟหมักสมุนไพร 20 ชนิดในตู้เย็น วันต่อมาค่อย อบจนได้ความสุก แบบ medium rare เสร็จแล้วก็แช่ในตู้เย็น วันที่ 3 ค่อยเก็บในถุงสูญญากาศไว้อีก 1 วัน ก่อนเสิร์ฟก็ค่อยเอาออกมาไว้ในอุณภูมิห้องซึ่งเทคนิคนี้ ตอนนี้ในกรุงเทพมีเพียงร้าน “Yasuda” เท่านั้นที่นำมาใช้!

ส่วนรสชาติต้องมาลองเองครับ แต่ที่แน่ๆ เมนูนี้ทำคุณบูมเคลิ้มไปหลายวันเลยทีเดียว

Lorem ipsum dolor sit amet
สำหรับใครที่อยากกินเนื้อย่างพวกเราขอแนะนำ “เนื้อย่างรวม 3 ชนิด” (780 บาท) ซึ่งมี “prime karubi” หรือ “สะโพกชั้นดี”, “choice karubi” หรือ “เนื้อระหว่างส่วนท้องและสันนอกคัดพิเศษ”, “premium karubi” เนื้อส่วนท้องคัดพิเศษ

ทั้ง 3 ชนิดนี้จะหมักซอสสูตรเฉพาะ แล้วค่อยย่างบนเตาถ่านจนสุกได้ที่ เสิร์ฟกับซอสมิโสะสูตรพิเศษช่วยเสริมรสโอชา

สำหรับใครที่ไม่กินเนื้อ ทางร้านยังมี “สเต๊กไก่ราดซอสเทริยากิ” (260 บาท) รสเข้ม และเมนูฟิวชั่นอย่าง “ฉู่ฉี่กุ้งเทมปุระ” (320 บาท) ซึ่งเป็นการจับคู่ที่แสนลงตัวระหว่างเทมปุระกุ้งกุลาดำเนื้อแน่น กับ ซอสฉู่ฉี่รสจัดจ้าน กุ้งเทมปุระยังมีนอกจาก

image description

“สเต๊กไก่ราดซอสเทริยากิ” (260 บาท), “ฉู่ฉี่กุ้งเทมปุระ” (320 บาท)

ปิดท้านด้วย “ชูครีม” (170 บาท) ชิ้นโตหวานสดชื่น มาใน Portion ที่ค่อนข้างอลังการเลยทีเดียว!

การเดินทาง

ขอบอกเลยว่าวันนี้พวกเราเปรมสุดๆครับ และเมื่อไหร่ที่พวกเราอยากเนื้อ เราจะกลับมาที่ ร้าน“Yasuda” แน่นอน! ร้าน“Yasuda” อยู่ซอยสุขุมวิท 34 ใกล้ๆ BTS Thonglor สามารถโทรศัพท์ให้รถตุ๊กๆออกไปรับตรงปากซอยสุขุมวิท 34 ได้เลย!

มร. ยาสึดะ
OWNER'S MESSAGE
มร. ยาสึดะ
เจ้าของร้าน
พวกเรามั่นใจว่าเนื้อโกเบเป็นเนื้อระดับพรีเมียมที่มีรสชาติที่ดีมากๆ และด้วยประสบการณ์บนสายนี้ ที่ทางเราสั่งสมไว้กว่า 30 ปี เราจึงสามารถนำเนื้อโกเบมาขายที่ไทยได้ในราคาที่สุดแสนจะย่อมเยา! ลองมาที่ร้าน Yasuda สักครั้งสิครับ แล้วคุณจะติดใจ!

แผนที่

BTS Thonglor สามารถโทรศัพท์ให้รถตุ๊กๆออกไปรับปากซอยสุขุมวิท 34ได้
map

การติดต่อ

Yasuda
Phone number : 02-258-2530, 062-058-3411
74 ถนน สุขุมวิท ซอย สุขุมวิท 34,คลองเตย