Let's go CELEBRATE on The special day & night!!!

Let's go CELEBRATE on The special day & night!!!

เทศกาลคริสต์มาส กับปีใหมที่กำลังจะมาถึงนี้จะไปหาของอร่อยๆ ที่ไหนมาเติมความสุขให้ก็บตัวเองและคนรอบๆ ตัวดี!

Let's go CELEBRATE on The special day & night!!!โต๋ๆ เต๋ๆ หาของกินไป หาของกินมา เผลอแว๊บเดียวจะหมดปีอีกแล้ว... ในช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ สำหรับคนรักการกินและสนุกกับการหาของอร่อยๆ มาปรนเปรอพุงน้อยๆ ของตัวเองอย่างนู๋บิ้น คงจะไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า การมานั่งคิดว่าเทศกาลคริสต์มาส กับปีใหมที่กำลังจะมาถึงนี้จะไปหาของอร่อยๆ ที่ไหนมาเติมความสุขให้ก็บตัวเองและคนรอบๆ ตัวดีหลังจากนั่งคิด นอนคิดเอามือก่ายหน้าผากมาหลายวัน ด้วยความรักพี่เสียดายน้อง ร้านนั้นก็ดี ร้านนี้ก็อร่อย โอ้ย !! ตัดสินใจยากจริง เอายังไงดี จนแล้วจนรอด สุดท้าย 5 ร้านในดวงใจที่นู๋บิ้นอยากจะยกให้เป็น Christmas & New year Wish lish ก็ได้ข้อสรุปออกมาซักที มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 5 ร้านโปรดที่นู๋บิ้นเลือกมามีร้านอะไรบ้าง แต่น แตน แต้น !!!The Smoke Houseสำหรับร้านแรก The SmokeHouse เขาใหญ่ ขออนุญาตพาออกไปไกลหาอากาศเย็นๆ แถวปากช่องกันซักหน่อย ตัวร้านจะตั้งอยู่ริมถนน ระหว่างทางขึ้นเขาใหญ่ สังเกตุได้ง่ายๆ เลยค่ะ The SmokeHนuse ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดี ตกแต่งได้เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร มีดนตรีสดเพราะๆ แสดงตอนกลางคืน จะมีอะไรดีไปกว่าการนั่งจิบไวน์เบาๆแกล้มกับขาหมูเยอรมันทอดรสเยี่ยม เคล้าลมหนาว โอ้ย !! คงเป็นคืนแห่งการเฉลิมฉลองกับคนที่เรารัก ที่พิเศษสุดๆ ไปเลยเห็นด้วยไหม๊คะLink : //www.wongnai.com/restaurants/7422Fw-the-smoke-house

The Smoke House

บรรยากาศคลาสิกสุดๆ

The Smoke House

เห็นแล้วหิวกันไปเลยCITI Bistro จากเขาใหญ่วกกลับเข้ามาใจกลางกรุง ย่านวัยรุ่นเดินแถวสยามสแควร์ ที่โรงแรมปทุมวันปรินซ์เซส ที่เป็นที่ตั้งของห้องอาหาร CITI Bistro กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ เทศกาลแบบนี้ ต้องจัดหนักกันหน่อย อิอิ Citi Bistro ห้องอาหารที่ตกแต่งเน้นสไตล์เรียบหรู ดูดีมีรสนิยมกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่มีเฉพาะเย็นวันศุกร์และ เสาร์ ความสะอาดและการบริการ เอาไปห้าดาวสมมาตราฐาน โรงแรมเค้าหล่ะ ในส่วนของไลน์อาหารมีของอร่อยๆ ให้เลือกทาน หลายอย่าง และอร่อยแทบทุกอย่าง สารพัดซีฟูดเย็น สด หวาน ใช้ได้ ซูชิบาก็แจ่ม แต่ติดใจสุดๆ บิ้นทานคนเดียวเป็นกิโลๆ คงจะเป็นกั้งย่าง ที่นี่ทำได้อร่อยมากกกกก หวานติดลิ้นสุดๆ ฟัวกราส์ก็มีนะคะและที่พลาดไม่ได้อีกอย่าง ต้องยกให้แครมบูเร่ ที่นี่ทำออกมาได้กลมกล่อมมากๆใครที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์ไม่ควรพลาด Recomended !!!! เลยค่ะLink : //www.wongnai.com/restaurants/3248Lp-citi-bistro

Citi Bistro

แค่เห็นก็มีความสุขแล้ว ><

Citi Bistro

ยั่วน้ำลายกันจริงๆNeil's Tavern Restaurant (Steak House) มาถึงร้านที่สาม Neil's Tavern ร้านนี้ขึ้นชื่อมานานว่ามีเสต๊กชั้นเลิศรออยู่ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อ อาหารอร่อยๆ เนื้อชั้นเลิศ ทานคู่กับไวน์รสกลมกล่อม ภายใต้บรรยากาศของร้านที่ จัดแสงภายในร้านแบบสลัวสลัว การตกแต่งสไตล์อเมริกันคันทรี่....... อื้มมม..... ถ้าชวนใครไปทานด้วยคงยากที่คนๆ นั้นจะปฎิเสธได้ล่ะค่ะ สำหรับใครที่สนใจนะคะ นู๋บิ้นขอแนะนำนิดนึงว่า โทรจองโต๊ะล่วงก่อนจะดีที่สุดค่ะ ไปแล้วไม่มีที่นั่ง จะเสียอารมณ์ในคืนพิเศษเปล่าๆ นะคะLink : //www.wongnai.com/restaurants/2957tk-neil-s-tavern-restaurant-steak-house

Neil's Tavern Restaurant (Steak House)

บรรยากาศเก๋ไม่หยอก

Neil's Tavern Restaurant (Steak House)

เนื้อสุกกำลังดี แบบนี้เยี่ยม!PUMORIนอกจากอาหารอร่อยๆ แล้ว อีกอย่างที่จะขาดไม่ได้ในเทศกาลพิเศษนี้ก็คือ เค้ก !!! จะไม่มีร้านเค้กอร่อยๆ มานำเสนอก็กระไรอยู่ มาค่ะ ตามนู๋บิ้นไปหาเค้กอร่อยๆที่แอบซ่อนตัวอยู่ในหลืบของศูนย์อาหารแบบ Take Home ที่พารากอน ทานกันดีกว่า ^^ PUMORI ร้านเค้กสัญชาติญี่ปุ่น เปิดขายเป็นเค้าเตอร์เล็กๆ รวมๆ กันอยู่กับร้านเค้กอีกหลายเจ้าในพารากอน อาจต้องเดินหากันนิดนึง แต่เชื่อเถอะค่ะ ว่าคุ้มค่าแก่การตามหาแน่ๆ ก็เค้กสไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นเนื้อเค้กเนียนนุ่มละเอียด และครีมสดที่หอมนมเนยแบบไม่เลี่ยนจนเกินไป แค่ได้ชิมคำแรก.. ก็เคลิ้มมมมมจนยกกลับบ้านมากล่อง... ใครอยากรู้ว่าอร่อยยังไงที่หน้าร้านเค้าจะมี เค้กชิ้นเล็กๆ ตัดวางไว้ให้ชิมก่อนซื้อค่ะ... พิสูจน์รสชาติดูก่อนได้ ไม่ซื้อไม่ว่า แต่ขอแอบกระซิบนิดนึงนะคะ ว่าร้านนี้ไปทีไร ต้องยืนคิวหน้าร้านทุกทีเลยสิ... ของเค้าดีจริงๆ นะ จะบอกให้ อิอิLink : //www.wongnai.com/restaurants/12101iD-pumori

pumori

เค้กหน้าตาน่ารัก น่ากินRed Skyมาถึงร้านสุดท้ายที่อยากจะแนะนำ ไหนๆ ก็เน้นร้านที่พาเด็กๆ ไปด้วยได้มาหลายร้านแล้ว... เรามาปิดท้ายคืนแห่งการ เฉลิมฉลองแบบพิเศษๆ แบบผู้ใหญ่กันดีกว่าค่ะ Red Sky Bar... @ Grand Centara ร้านอาหารที่ได้วิวสวยจากมุมสูงของกรุงเทพ จากยอดตึกชั้นที่ 55 ของ Central World ค่ะ สำหรับนู๋บิ้นแล้วประทับใจที่นี่หลายอย่างเลยค่ะ ที่น่าประทับใจอย่างแรกก็คือ ลมเย็นๆ ที่พัดมาเรื่อยๆ ที่เพิ่มบบรยากาศให้กับห้องอาหารแบบ Open Air แห่งนี้ยิ่งชิลขึ้นไปอีก บวกกับเครื่องดื่มรสอร่อย ที่มีทั้งแบบมีแอลกอฮอล์ และ Nonแอลกอฮอล์ ไว้คอยบริการ ที่สำคัญราคาก็ถือว่าต่ำกว่าห้องอาหารบนยอดตึกสูงๆ แบบเดียวกันหลายๆ ที่ รับรองว่าใครได้มาแล้วต้องไม่ผิดหวัง และคงเป็นการส่งท้ายคืนพิเศษ แบบที่วิเศษสุดๆ แน่นอนค่ะLink : //www.wongnai.com/restaurants/7165ew-red-sky

red sky

มองเมืองกรุงกันแบบ 180 องศา

red sky

seafood tower รวมทะเลมาแช่เย็นครบแล้ว 5 ร้านในดวงใจ สำหรับเทศกาลที่กำลังจะมาถึงของนู๋บิ้น ถ้าใครยังคิดไม่ออก รึยังไม่มีโปรแกรมอะไรต้องรีบคิด รีบจองโต๊ะกันได้แล้วน๊า ช้าหมด เดี๋ยวจะอดนะคะ... Merry Christmas & Happy New Year นะคะ ชาววงใน ทุกคน... ริบบิ้นขอตัวไปโทรจองโต๊ะ สำหรับตัวเองก่อนล่ะค่ะ ชะว๊าบบบ !!!

แผนที่

ถ้ามาจากถนนวิทยุ เลี้ยวเข้าซอยร่วมฤดีเข้ามานิดเดียว ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ แต่ถ้ามาจากถนนเพลินจิต เมื่อเลี้ยวเข้าซอยมาแล้วให้ตรงมาเรื่อยๆจนถึงโบสถ์มหาไถ่ ให้เลี้ยวขวา ขับมาซักนิดเดียว ร้านอยู่ขวามือ

การติดต่อ

Neil's Tavern Restaurant ร่วมฤดี
Phone number : 02-256-6875, 02-256-6644, 02-256-6646
Instagram : neilstavern
58/4 ซอยร่วมฤดี,ปทุมวัน
Pumori สยามพารากอน
Phone number : 089-784-1800
ถนนพระรามที่ 1สยามพารากอน,ปทุมวัน