เสิร์ฟไม่ยั้ง กินไม่หยุด! กับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นกว่า 100 เมนู @Tohkai
  1. เสิร์ฟไม่ยั้ง กินไม่หยุด! กับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นกว่า 100 เมนู @Tohkai

เสิร์ฟไม่ยั้ง กินไม่หยุด! กับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นกว่า 100 เมนู @Tohkai

จะ #ทีมปลาดิบ หรือ #ทีมเนื้อ ก็ห้ามพลาด! กับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบนำเข้ากว่า 100 เมนู ในราคาเพียง 489++ บาท เสิร์ฟกันยาว ๆ 2 ชั่วโมงเต็ม! ที่ Tohkai
[Ad] • 13 ก.ย. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1896618990356017/

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ปวดหัวทุกครั้งกับการเลือกร้านอาหารนัดเจอกับกลุ่มเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็นแก๊งม.ปลาย หรือมหาวิทยาลัย เพราะความคิดเห็นจะไม่ค่อยลงเอยกันอย่าง คนนี้ก็ขอบุฟเฟ่ต์คุ้ม ๆ คนนู้นก็บอกไม่กินเนื้อ คนนั้นก็จะเอาปลาดิบ แล้วสุดท้ายหน้าที่หาร้านรองรับความต้องการของเพื่อน ๆ ก็หล่นปุ๊! มาอยู่ตรงหน้าแซนด์ผู้โหยหาเรื่องกินเหมือนเคยเลยค่ะ

ขณะที่กำลังคิดว่าจะเลือกร้านอะไรดี แซนด์ก็นึกขึ้นมาได้ว่า แถวสุขุมวิทนี่เขามีร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่อย่าง Tohkai อยู่นี่นา เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่มีทั้งเนื้อ ทั้งปลาดิบ แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชันฉลองครบรอบ 25 ปี “มา 4 จ่าย 3 ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 4 - 30 กันยายน” ตอบโจทย์การรียูเนียนของแซนด์ได้ครบสุด ๆ ไปเลย ว่าแล้วก็มาตะลุยกินไปพร้อม ๆ กับแซนด์เลยดีกว่า! เย้!

หน้าร้าน Tohkai
ทาง Tohkai นั้นเปิดให้บริการทั้งแบบ À la carte และบุฟเฟ่ต์ค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเลือกกินได้ตามความถนัดเลย นอกจากนี้ ทางร้านยังใช้แต่วัตถุดิบนำเข้าด้วยนะคะ ไม่ใช่แค่เนื้อจากอเมริกา หรือปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ เพราะทางร้านใส่ใจขนาดที่ว่าเครื่องปรุงส่วนผสมทุกอย่างก็ต้องนำเข้า เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุดนั่นเอง!

แซนด์ขอแอบกระซิบเบา ๆ ว่าคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ใน À la carte และบุฟเฟ่ต์นั้นเป็นชุดเดียวกันเป๊ะ ต่างกันที่ปริมาณเท่านั้น ใครกินน้อยก็เลือก À la carte ใครสายกินเหมือนแซนด์ก็มาทางบุฟเฟ่ต์ซะดี ๆ ค่ะ บุฟเฟ่ต์ของที่นี่มีให้เลือกมากถึง 120 เมนู ในราคาเพียง 489++ บาท (ราคาสุทธิ 576 บาท) เท่านั้น แถมยังทานได้ยาว ๆ ถึง 2 ชั่วโมงเลย

บรรยากาศภายในร้าน Tohkai
บรรยากาศภายในร้าน Tohkai

มาเริ่มกันที่เมนูแรกกันเลย #ทีมปลาดิบ ต้องห้ามพลาด “ซาชิมิรวม” เด็ดขาด เมนูนี้จะมีแซลมอน, ทูน่า, ปูอัด และปลาซาบะค่ะ สำหรับจานนี้แซนด์ขอไม่พูดมาก ให้สามคำสั้น ๆ “มัน สด มาก” 

ซาชิมิรวม ของร้าน Tohkai
ซาชิมิรวมจานใหญ่ ที่มาพร้อมกับแซลมอนลายสวย ๆ

เมนู “ซูชิ” ของที่นี่ก็น่ากินไม่แพ้กัน แซนด์เลือกเป็นข้าวปั้นหน้ากุ้ง, หนวดปลาหมึก, แซลมอน และไข่หวาน กุ้งกับหนวดปลาหมึกสดมาก ๆ กินแล้วหยุดไม่ได้เลย อ๊ะ! ลืมบอกไปว่า หากเลือกกินแบบบุฟเฟ่ต์ ทางร้านจะจัดปริมาณอาหารให้ตามจำนวนคนค่ะ เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถกินได้อย่างหลากหลาย หรือถ้าเพื่อน ๆ อยากจะเน้นจานไหนเป็นพิเศษก็ระบุได้เลยว่า อยากได้เมนูนี้สำหรับกี่ที่ค่ะ

ข้าวปั้นหน้ากุ้ง, ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน, ข้าวปั้นหน้าหนวดปลาหมึก ของร้าน Tohkai
ข้าวปั้นหน้ากุ้ง, ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน, ข้าวปั้นหน้าหนวดปลาหมึก

“สลัดซีฟู้ด” ของที่นี่ใช้น้ำสลัดแบบญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของแอปเปิล ซึ่งเข้ากับผักสลัดได้ดีมาก ๆ แต่ถ้าใครที่เบื่อสลัดแล้ว อยากจะลองยำแบบไทย ๆ ดูบ้างล่ะก็ ขอให้ลอง “ยำปลาดิบ” ค่ะ ทาง Tohkai แนะนำมาเลยว่าเมนูนี้ เป็นเพียงเมนูเดียวที่ไม่ได้เน้นรสชาติแบบออริจินอล แต่ต้องการให้ถูกปากคนไทยที่สุด รสชาติของน้ำยำจึงแซ่บมาก ๆ แซนด์ยกให้เมนูนี้เป็นเบอร์หนึ่งของร้านเลย

สลัดซีฟู้ด ของร้าน Tohkai
สลัดซีฟู้ด สำหรับคนรักสุขภาพ
ยำปลาดิบ ของร้าน Tohkai
ยำปลาดิบแซ่บ ๆ ที่แซนด์ขอติดป้ายว่า "ต้องลอง!"

มาต่อกันที่ เมนูข้าวหรือเมนูด้งกันดีกว่า “ข้าวหน้าปลาดิบ” ของที่นี่จะเป็นปลาทูน่ากับปลาแซลมอนค่ะ ย้ำอีกทีว่าปลาของที่นี่สดมากกกกกก แทบจะละลายในปากเลย ส่วนเมนู “ข้าวหน้าเนื้อ” ก็หอมมาก ๆ ข้าวหน้าเนื้อของที่นี่จะมีเส้นบุกแทรกอยู่ด้วยค่ะ ได้รสสัมผัสกรุบ ๆ ฟินไปอีกแบบ

ข้าวหน้าปลาดิบ ของร้าน Tohkai
ข้าวหน้าปลาดิบแน่น ๆ ปลาเน้น ๆ
ข้าวหน้าเนื้อ ของร้าน Tohkai
ข้าวหน้าเนื้อหอม ๆ ได้สัมผัสกรุบ ๆ จากเส้นบุก

“สเต๊กเนื้อ” อีกหนึ่งเมนูที่ #ทีมเนื้อ ห้ามพลาดค่ะ เพราะเนื้อสันนอกหั่นเต๋าร้อน ๆ จานนี้หอมและนุ่มมาก ส่วน “สเต๊กกุ้ง” ตัวใหญ่ร้อน ๆ จานนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ได้ใจแซนด์ไปเต็ม ๆ เพราะทาง Tohkai ทำสดใหม่ทุกเมนู อาหารที่ได้จึงร้อนและน่ากินเอามาก ๆ เลยค่ะ

สเต๊กเนื้อ ของร้าน Tohkai
สเต๊กเนื้อสันนอกนำเข้าจากอเมริกา นุ่มมมม~ มากกก~
สเต๊กกุ้ง ของร้าน Tohkai
สเต๊กกุ้งตัวใหญ่ ๆ เสิร์ฟมาบนกระทะร้อน

มาร้านอาหารญี่ปุ่นทั้งที จะขาด “กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด” ได้อย่างไรกันละเนอะ เมนูนี้เป็นกุ้งทอดที่ได้เนื้อกุ้งเน้น ๆ ไม่ได้มาแต่แป้งแน่นอน ยิ่งเสิร์ฟมาร้อน ๆ ก็ยิ่งเพิ่มรสชาติแบบดับเบิล ขอปิดท้ายที่ “หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบกระเทียม” เมนูฟิน ๆ กับหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ ๆ และรสชาติเข้มข้นกำลังดี เป็นอีกหนึ่งจานที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองค่ะ

กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด ของร้าน Tohkai
กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด กรอบ ๆ กำลังดี
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบกระเทียม ของร้าน Tohkai
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบกระเทียมตัวใหญ่มากกก 

นอกจากเมนูข้างต้นแล้ว ทางร้าน Tohkai ก็ยังมีอีกหลายเมนูเลย ไม่ว่าจะเป็น ซุปกิมจิ, ปลาแบล็คคอต, ยากิโซบะกุ้ง, โซบะเย็น และอีกมากมาย ในราคาเพียง 489++ บาท เท่านั้น และพิเศษสุด ๆ Tohkai กำลังมีโปรโมชัน มา 4 จ่าย 3 ซึ่งถือว่าเป็นการจัดโปรโมชันครั้งแรกของทางร้านด้วยนะ คุ้มค่าขนาดนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ!

เพื่อน ๆ คนไหนอยากมาพิสูจน์ความคุ้มค่าแบบแซนด์ สามารถตามมาจัดเต็มได้ที่ “Tohkai Japanese Restaurant” ทั้ง 6 สาขานี้เลยค่า

1. สาขาถนนเทพารักษ์ กม.23 (Teparak km. 23) โทร. 02-705-0223-4
2. สาขาธัญญะปาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ชั้น 1 ตึกB (Thanya Park) โทร. 02-108-6115
3. สาขาประสานมิตร ถนนสุขุมวิท 23 ตึกประสานมิตรพลาซ่า ชั้น 1 (Prasarnmit) โทร. 02-664-2880
4. สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 หน้า B2S (Central Chaeng Watthana) โทร. 02-835-3898-9
5. สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 4 (The Mall Bangkapi) โทร. 02-734-1454-5
6. สาขาเดอะมอลล์โคราช ชั้น 3 จ.นครราชสีมา (The Mall Korat) โทร. 044-390-523-4

เมนูห้ามพลาด

ซาชิมิรวม, ยำปลาดิบ, สเต๊กกุ้ง

แผนที่

ตึกประสานมิตร พลาซ่า

การติดต่อ

image
Phone number : 026642880
Line : @tohkai
Instagram : Tohkai_Restaurant
45 สุขุมวิท (ประสานมิตร) ซอยสุขุมวิท23 ถนนสุขุมวิท เเขวงวัฒนา เขตคลองเตยเหนือ กทม10110ประสานมิตรพลาซ่า (อาคารบูลกุล 1888),วัฒนา
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN