จัดเต็มความฟิน ตอบโจทย์ทุกงานเลี้ยงในร้านใหญ่ย่านอารีย์ “The Cavalry"
  1. จัดเต็มความฟิน ตอบโจทย์ทุกงานเลี้ยงในร้านใหญ่ย่านอารีย์ “The Cavalry"

จัดเต็มความฟิน ตอบโจทย์ทุกงานเลี้ยงในร้านใหญ่ย่านอารีย์ “The Cavalry"

“The Cavalry Club” ให้คุณปาร์ตี้ได้อย่างเปรมปรีดิ์ ครบเครื่องทั้งเครื่องดื่ม คาวหวาน เคล้าดนตรีสดในร้านหรูน่านั่ง
[Ad] • 3 ก.ค. 2015 · โดย

มองหาร้านดินเนอร์บรรยากาศดีพร้อมดนตรีสดกับเพื่อนยามเย็น? หรือหาที่จัดปาร์ตี้สังสรรค์กับหมู่เพื่อน ไม่ว่าจะเป็น private party, งานแต่ง, งานรียูเนี่ยนหรือปาร์ตี้แบบไหนๆ ที่ “The Cavalry Club” ก็มีครบเครื่องทุกฟังค์ชั่น ด้วยพื้นที่ร้านขนาดกว้างขวางบนพหลโยธิน 2 พร้อมที่จอดรถมากมาย และสามารถรองรับคนได้เกิน 200 คน!

“The Cavalry Club” ตกแต่งอย่างโปร่งโล่งด้วยผนังปูนเปลือย เพิ่มบรรยากาศสบายๆ ด้วยโทนสีเทาดำสบายตา ให้ลูกค้าเลือกนั่งได้ตามใจภายในอาณาเขตของร้าน ไม่ว่าจะเป็นส่วนบาร์เครื่องดื่มขนาดใหญ่ บริเวณห้อง live band ที่มีดนตรีสดมาขับกล่อมและพื้นที่ outdoor ด้านนอก

เมนูอาหารของที่นี่ก็มีตัวเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยฟิวชั่น เอเชียนและยุโรป ให้เลือกอิ่มอร่อยอย่างเต็มที่ อาหารของร้านรสชาติเข้มข้น แถมservingใหญ่เต็มอิ่มสุดๆ เริ่มกันที่ Appitizer ของที่ร้าน “กินไปเรื่อย” (160.-) กับแกล้มเคี้ยวเพลินหยิบสนุกที่เราขอแนะนำให้สั่ง ยำสมุนไพรที่คลุกเคล้าถั่ว กุ้งแห้ง ปลาสลิดทอดและหอมแดงเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทานได้เรื่อยๆ คู่กับเครื่องดื่ม เผลอแป๊บเดียวก็หมดจาน เรียกได้ว่าสมชื่อจริงๆ

หรือจะลองเมนูซิกเนเจอร์ของร้านที่ไม่เหมือนใคร “แกะแดดเดียวทอดกระเทียม” (260.-) เนื้อแกะหอมกรอบกระเทียมมากรุบกรอบได้ที่ เคี้ยวมันส์เพลินๆ ยิ่งแกล้มกับเบียร์ยิ่งอร่อยได้ใจ

“ผักบุ้ง Cavalry” (120.-) อีกเมนูที่พลาดไม่ได้ ผัดผักบุ้งสุดแปลกที่นำเสนอด้วยการฝานผักบุ้งเป็นเส้นๆ แล้วนำมาผัดจนได้ความกรุบกรอบ แค่ยกมาวางตรงหน้าก็ได้กลิ่นหอมของซอส และกระเทียม ยิ่งทานตอนร้อนๆ ยิ่งเรียกความฟิน

“ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อนโซดา” (220.-/ 390.-) ต้มยำกุ้งรสเข้มข้นที่ใส่โซดาและน้ำมะพร้าวลงไปด้วย! ผลที่ได้คือน้ำต้มยำรสชาตินุ่มละมุนลิ้น พร้อมกับรสซ่าจางๆ ทานพร้อมกับกุ้งตัวเบิ้มที่ใส่มาอย่างไม่หวง

นอกจากนี้ยังอยากให้ลอง “สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าครีมไข่กุ้ง” ( 280.-) คาโบนาร่าเส้นหนุบคลุกเคล้ากับซอสคาโบนาราและชิ้นกุ้งมาอย่างเข้มข้น โรยทับหน้าด้วยไข่กุ้ง เวลากัดที่เส้นจึงได้ทั้งรสสัมผัสแน่นหนึบของซอสและ texture กรุบกรอบ เรียกได้ว่าเป็นอีกจานที่พลาดไม่ได้

สำหรับใครที่อยากทานอะไรแบบเต็มปากเต็มคำ ที่นี่เค้าก็มี “สเต็กเนื้อเซอร์ลอยด์” (420.-) เสิร์ฟมาด้วยความสุกแบบพอดี ชิ้นเนื้อหนาราดด้วยเกรวี่ซอสเข้มข้น ทานกับมันฝรั่งและผัก ให้เลือกเอนจอย หรือสำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อที่นี่ก็มี “พอร์คชอปสเต็ก” (320.-) เป็นสเต็กหมูซิกเนเจอร์ชิ้นโตของร้าน ราดด้วยซอสพริกไทยดำให้เลือกทานเช่นกัน

และที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ กับเมนูสุดคุ้มมหาคุ้ม! สำหรับสมาชิกของวงใน สปาเก็ตตี้ลอปสเตอร์และสเต็กลอปสเตอร์ที่นำกุ้งลอปสเตอร์ตัวเป้งจากแคนาดามาเสิร์ฟ เพียงแค่โชว์แอพวงในกับทางร้าน จากราคา 1,590 บาท ลดเหลือ 990 บาท!

โดยโปรโมชั่นนี้สามารถสั่งได้ทุกวันยกเว้นวันศุกร์ และทางร้านแนะว่าควรโทรมาจองก่อน เพราะต้องใช้เวลาในการเตรียมตัวทำ 30 นาที แต่ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสมกับการรอคอยแน่นอน! โดยเฉพาะสปาเก็ตตี้ลอปสเตอร์ที่ผัดเส้น Angel hair มาได้อย่างกลมกล่อม แถมยังแกะเนื้อกุ้งมาให้เรียบร้อยแล้วด้วย เลยสามารถอิ่มอร่อยกับเนื้อลอปสเตอร์ได้แบบไม่ต้องออกแรงแกะ

นอกจากอาหารอร่อยๆ แล้ว ที่นี่ยังมีบาร์เครื่องดื่มพร้อมเมนูค๊อกเทล เหล้า เบียร์ให้เลือกทานอีกเพียบ!

คอเบียร์อย่าพลาด “HoeGaarze” ค๊อกเทลซิกเนเจอร์ของร้านที่เสริมทัพความฟินด้วยฟองเบียร์คิริน frozen ด้านบน พร้อมกับเบียร์ HoeGaarden ที่ปักลงมาในแก้ว จิบเบียร์เย็นๆ พร้อมกับฟองนุ่มๆ แบบนี้ บอกเลยว่าต้องลอง!

หรือสำหรับสาวๆ ที่อยากสั่งเมนูทานง่าย “Big Apple” (260.-) ค๊อกเทลเปรี้ยวหวานที่ผสมผสานรัม แอปเปิ้ลไซรัป พร้อมกับเนื้อแอปเปิ้ลเขียวฝานบางๆ ก็เป็นอีกหนึ่งแก้วที่น่าสั่งมาจิบเล่นเคล้าเพลงฟังสบาย

และปิดท้ายด้วยหวานหน้าตาน่ารักน่าถ่ายรูปอย่าง “พานาคอตตา” (140.-) เนื้อนุ่มเสิร์ฟในถ้วยใส ด้านล่างเป็นเจลลี่หวานอร่อย ราดด้วยซอสสตรอเบอร์รี่และวิปครีม

จัดเต็มทุกฟังค์ชั่นขนาดนี้ บอกเลยว่าอย่ารอช้า รีบไปลิ้มลองความอร่อยของอาหารและเครื่องดื่มของที่ร้านได้เลยทุกเย็น บนพหลโยธิน 2 รับรองเลยว่าไม่ผิดหวัง!

แผนที่

ซอยพหลโยธิน 2 ทางลัดไปวิภาวดี

การติดต่อ

image
Phone number : 0619196366
ถนนพหลโยธิน 2, สามเสนใน, กรุงเทพมหานคร, 10400, ประเทศไทย,พญาไท
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN