จัดเต็มกับกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มันล้นทะลักในบ้าน! จาก "ตาปีกุ้งยักษ์เผา"
  1. จัดเต็มกับกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มันล้นทะลักในบ้าน! จาก "ตาปีกุ้งยักษ์เผา"

จัดเต็มกับกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มันล้นทะลักในบ้าน! จาก "ตาปีกุ้งยักษ์เผา"

อยากกินกุ้งเเม่นํ้าตัวใหญ่ๆไม่ต้องไปไกลถึงอยุธยา! เคลิ้มไปกับรสชาติที่สดใหม่ของกุ้งแม่น้ำเผาตัวบิ๊กๆที่บ้านหรือออฟฟิศ ตาปีกุ้งยักษ์เผา จัดส่งถึงที่!
[Ad] • 20 พ.ค. 2016 · โดย

ไม่ว่าใครก็ชื่นชอบกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ มันล้นทะลัก! แต่การที่จะได้รับประทานนั้นบางทีก็แสนสาหัส ไม่ว่าจะรถติด หรือระยะทางย่อมเป็นอุปสรรค์ที่น่าเบื่อ!

เมื่ออังคารที่ผ่านมานี้ ด้วยความอยากกุ้งแม่น้ำเผาแบบ to the max คุณบูมนักชิมเราจึงติดต่อไปทาง "ตาปีกุ้งยักษ์เผา Delivery”

และไม่ถึงชั่วโมงครึ่ง คุณเจ้าของร้านก็มาส่งของให้ถึงที่!

Lorem ipsum dolor sit amet
คุณบูมอดใจไม่ไหวเปิดกล่องกระดาษอย่างว่องไว เจอกุ้งที่ถูกห่อด้วยฟอยล์ “จะห่ออะไรกันนักหนา” คุณบูมโมโหหิวแบบเงียบๆ แต่เพียงเปิดฟอยล์เท่านั้นแหละครับพ่อคุณ กลิ่นของกุ้งที่พึ่งเผามาสดๆร้อนๆก็อบอวลทั้งออฟฟิศ จากเพียงแค่คุณบูมคนเดียวกลายเป็นทุกคนมายืนรอกินกุ้งกันเลยทีเดียว!

คุณเจ้าของจึงบอกพวกเราว่า “การห่อฟอยล์เป็นการช่วยเก็บความร้อน และ ยังบรรจุในกล่องเก็บอุณหภูมิ ถึงบ้านคุณลูกค้าทุกๆคน เพื่อรักษาความ อุ่น อร่อย เด้ง เหมือนขับรถไปกินไกลๆ”

จะว่าไปแล้วคุณบูมก็สั่งไล่มาทุกไซส์ทุกขนาดเลย... แต่ก็ดีเหมือนกันเพราะจะได้กินกันอย่างทั่วถึง เริ่มด้วย “กุ้งแม่น้ำไซส์ยักษ์” (เริ่มต้นที่ 600 บาท สำหรับ 3.5 ขีด)

ตาปีกุ้งยักษ์เผา Delivery
“กุ้งแม่น้ำไซส์ยักษ์” (เริ่มต้นที่ 1,000 บาท สำหรับ 5 ขีด) ใหญ่กว่า ไอโฟนหกเกือบเท่าตัว!

พูดถึงกรรมวิธีกันบ้าง ทางเจ้าของบอกเราว่า “ตาปีกุ้งยักษ์เผา delivery เริ่มต้นจากความเชี่ยวชาญเเละประสบการณ์ในอาชีพการตกเเละคัดสรรกุ้งกว่า 10ปี” แค่นี้ทุกๆคนก็ฟังอย่างใจจดใจจ่อ

“กุ้งเเม่นํ้าที่อร่อยต้องตัวไม่เหลือง กุ้งต้องไม่แก่ และก้ามต้องไม่ใหญ่จนเกินไป ที่สำคัญต้องไม่ใช่กุ้งเลี้ยง และไม่เป็นกุ้งที่ตายในนํ้า”
Lorem ipsum dolor sit amet
ทางร้านจะคัดกุ้งเเม่นํ้าที่ใหญ่เเละสดจากลุ่มเเม่นํ้าตาปีทางสุราษฏร์ธานีเป็นๆ เผาด้วยกรรมวิธีการเผาที่เป็นเอกลักษณ์ของตาปี ด้วยการเผาด้วยวิธีนี้จะทำให้เนื้อกุ้งออกมาเด้ง กรอบ ชุ่มฉ่ำ
“กุ้งแม่น้ำไซส์ยักษ์” (เริ่มต้นที่ 600 บาท สำหรับ 3.5 ขีด)

จะว่าไปแล้วคุณบูมก็สั่งไล่มาทุกไซส์ทุกขนาดเลย... แต่ก็ดีเหมือนกันเพราะจะได้กินกันอย่างทั่วถึง เริ่มด้วย “กุ้งแม่น้ำไซส์ยักษ์” (เริ่มต้นที่ 600 บาท สำหรับ 3.5 ขีด)

“กุ้งแม่น้ำไซส์กลาง” (เริ่มต้นที่โลละ 1,000 บาท สำหรับ ขนาด 8 ตัวโล) นี่ขนาดไซส์กลางยังใหญ่กว่าร้านกุ้งเผาชั้นนำที่อยุธยาบางร้านเลย!!!
ยิ่งได้ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรร้านตาปี ที่มีความแซ่บ จี๊ด รับประกันเลยว่าจะลืมไม่ลง
ยิ่งได้กินมันกุ้งกับน้ำจิ้มของทางร้านยิ่งฟินกำลัง 5!

การสั่ง

สรุปฟิน อิ่มท้องกันทั่วออฟฟิศครับ! “อยากกินกุ้งเเม่นํ้าตัวใหญ่ๆไม่ต้องไปไกลถึงอยุธยา!” แค่สั่งกุ้งแม่น้ำจาก "ตาปีกุ้งยักษ์เผา Delivery” ก็ได้เรื่องแล้ว! สามารถสั่งได้ผ่าน 092-494-4465, Facebook ร้าน, Line และ Instagram !

วุฒิพงศ์ วงษ์โชติปิ่นทอง (ตั๋ง)
OWNER'S MESSAGE
วุฒิพงศ์ วงษ์โชติปิ่นทอง (ตั๋ง)
เจ้าของ
ผมรักการกินกุ้งเเม่นํ้ามาก ทุกๆเทศกาลผมจะขับรถไปกินไกลๆ เพราะในกรุงเทพกุ้งเเม่น้ำ ตัวใหญ่ๆ สดๆ เนื้อเด้งๆ มันเยอะๆ หากินยาก ด้วยความเป็นคอกุ้งตัวจริง ผมจึงตัดสินใจเริ่มต้นธุรกิจ ตาปีกุ้งยักษ์เผาขึ้น เพื่อให้คอกุ้งในกรุงเทพได้กินกุ้งสดๆที่เราคัดสรรมาจากเเม่น้ำตาปี โดยมีระบบขนส่งdeliveryถึงบ้าน ถ้ารักการกินกุ้งเเม่น้ำเผา ลองใช้บริการ จะไม่ผิดหวังครับ

แผนที่

ซอยจรัญ 41 แยก1
map