[รีวิว] Snaffle’s ร้านชีสเค้กญี่ปุ่นส่งตรงรสชาติแบบฉบับฮอกไกโดสู่ไทย!
  1. [รีวิว] Snaffle’s ร้านชีสเค้กญี่ปุ่นส่งตรงรสชาติแบบฉบับฮอกไกโดสู่ไทย!

[รีวิว] Snaffle’s ร้านชีสเค้กญี่ปุ่นส่งตรงรสชาติแบบฉบับฮอกไกโดสู่ไทย!

คนรักชีสเค้กสุดใจห้ามพลาดมาเยือนร้าน Snaffle’s เด็ดขาด! เพราะที่นี่เขาส่งตรงชีสเค้กญี่ปุ่นอันดับ 1 จากฮอกไกโดมาถึงเมืองไทยพร้อมด้วยเมนูของหวานยั่วใจอีกเพียบ!
[Ad] • 9 ต.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/525734621521913/

#วงในบอกมา

  • สูตรชีสเค้กของร้าน Snaffle’s ใช้วัตถุดิบหลักที่ขึ้นชื่อของเมืองฮาโกดาเตะนั่นคือ ไข่ไก่ และนม ร่วมด้วยครีมชีสสูตรพิเศษ
  • ทางร้านผสม “ชีสเค้ก” กว่า 10 ชิ้นร่วมกับครีมนำเข้าจากฝรั่งเศสสำหรับ “เครปเค้ก” เกือบทุกเมนู
  • จะเพิ่มของหวานเมนูใหม่อย่างเช่น “ตระกูลพาย” เร็ว ๆ นี้
เมนูร้าน Snaffle's
พาเหรดของหวานจากร้าน Snaffle’s สีสันน่ารักยั่วใจเรามาก!

เชื่อว่าคนไทยหลาย ๆ คนอาจเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของ Snaffle’s ร้านชีสเค้กญี่ปุ่นอันโด่งดังแห่งเมืองฮาโกดาเตะจังหวัดฮอกไกโด รวมถึงคนที่มีโอกาสได้ไปเยือนและลิ้มลองรสชาติ “ชีสเค้ก” แบบฉบับต้นตำรับแท้ ๆ กันถึงถิ่น ซึ่งเรามีข่าวดีมาฝากค่ะทุกคน! เพราะไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น “ชีสเค้ก” ของร้าน Snaffle’s ได้ส่งตรงมาหาเรากันถึงประเทศไทยแล้ว! รู้อย่างนี้ก็อย่ารอช้าเลยดีกว่า รีบไปพิสูจน์รสชาติของ “ชีสเค้ก” สูตรฮอกไกโดกันเลย~ 

เริ่มจากตามเราดิ่งตรงมายัง Siam Square One ชั้น 5 ซึ่งเป็นพิกัดที่ตั้งของร้าน Snaffle’s แห่งเดียวในเมืองไทย ณ เวลานี้ โดยการตกแต่งได้แรงบันดาลใจจาก Kanemori หรือ โกดังอิฐแดงคาเนะโมริ หนึ่งในแลนด์มาร์กที่ต้องไปเยือนของเมืองฮาโกดาเตะ จังหวัดฮอกไกโด ซึ่งด้านในนั้นคือที่ตั้งของร้าน Snaffle’s นั่นเองค่ะ 

หน้าร้าน Snaffle's
พร้อมแล้วก็เข้าไปในร้านกันเลย!
บรรยากาศร้าน Snaffle's
ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งในโกดังอิฐแดงคาเนะโมริเลย~

หากสืบเสาะเรื่องราวแรกเริ่ม ร้าน Snaffle’s ได้ก่อตั้งขึ้นที่เมืองฮาโกดาเตะ จังหวัดฮอกไกโด ในปี ค.ศ. 1998 โดยมีเชฟชาวญี่ปุ่นและเชฟชาวฝรั่งเศสดีกรีศิษย์ Le Cordon Bleu ร่วมกันคิดค้นสูตรครีมชีสและเลือกใช้วัตถุดิบขึ้นชื่อของเมืองฮาโกดาเตะอย่าง “นม” จากฟาร์มในเมืองที่ผลิตเพื่อร้าน Snaffle’s โดยเฉพาะ จึงทำให้ “ชีสเค้ก” ของ Snaffle’s มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แถมยังได้รับรางวัลจากรัฐบาลญี่ปุ่นให้เป็น “ชีสเค้ก” อันดับ 1 ของเมืองฮาโกดาเตะกันเลยทีเดียว

นอกจากการเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ รวมถึงใส่ใจกระบวนการทำทุกขั้นตอน “ชีสเค้ก” ของร้าน Snaffle’s ยังได้ถูกเรียกขานกันอีกชื่อว่า “Catchcakes” หรือชีสเค้กที่ถือกินได้สะดวกด้วยขนาดชิ้นกำลังดี แถมยังมีกิมมิกการกินน่ารัก ๆ ด้วยการใช้ฐานรองเป็นช้อนตัก “ชีสเค้ก” กินได้อีกด้วย! 

เมนูร้าน Snaffle's
“ชีสเค้ก” เมนูนางเอกของร้าน บอกเลยว่าชิ้นเล็กแต่รสชาติเข้มข้นเต็มคำ!

มาพิสูจน์รสชาติกันเลยดีกว่ากับนางเอกของร้านได้แก่ “ชีสเค้ก” (ชิ้นละ 100 บาท) มีให้เลือกถึง 7 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, รสช็อกโกแลต, รสมัทฉะ, รสลาเต้, รสสตรอว์เบอร์รี, รสทิรามิสุ และ รสเมเปิ้ล โดยทีเด็ดคือเนื้อเค้กที่ละเอียดนุ่มดุจปุยเมฆ และให้รสชาติของ “ชีสเค้ก” เข้มข้นชัดเจนเต็มปากเต็มคำ แถมแต่ละรสชาติยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นที่ดีงามไม่แพ้กันเลยค่ะ

เมนูร้าน Snaffle's
เนื้อละเอียดนุ่มมากจริง ๆ ไม่เชื่อเราท้าให้มาพิสูจน์ด้วยตัวเองเลยค่ะ!

ไม่เพียงแต่ “ชีสเค้ก” ที่ไม่ควรพลาด แต่เรายังอยากให้ลิ้มลองเมนูตระกูล “เครปเค้ก” ด้วยสูตรเฉพาะของร้าน Snaffle’s ด้วยความพิเศษตรงตัวแป้งเครปที่เหนียวนุ่มไม่เหมือนใคร และครีมชีสนำเข้าจากฝรั่งเศสที่ให้กลิ่นหอมและรสหวานกำลังดี โดย “เครปเค้ก” ของที่นี่มีให้เลือกอยู่หลายเมนู เริ่มจาก “Mixed Fruit” (170 บาท) ให้รสชาติโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยคัสตาร์ด และผลไม้สด 3 ชนิดได้แก่ สตรอว์เบอร์รีลูกโตนำเข้าตามฤดูกาล, กีวีจากนิวซีแลนด์ และกล้วยหอม สัมผัสถึงรสชาติที่เปรี้ยวอมหวานชวนสดชื่นดีมาก ๆ สมกับเป็นซิกเนเจอร์ที่ได้รับความนิยมและขายดีสุดในญี่ปุ่นจริง ๆ ค่ะ

เมนูร้าน Snaffle's
ดูชั้นผลไม้สดและครีมนำเข้าจากฝรั่งเศสนั่นสิ~

ชิ้นต่อมาเป็น Strawberry Cheesecake” (195 บาท) ความพิเศษคือการนำ “ชีสเค้ก” รสสตรอว์เบอร์รี, “ชีสเค้ก” รสออริจินอล และสตรอว์เบอร์รีอบแห้งผสมรวมกับครีมนำเข้าจากฝรั่งเศส แถมยังมีสตรอว์เบอร์รีลูกโตให้กันอย่างจุใจ ยิ่งตอนเสิร์ฟยังมีซอสสตรอว์เบอร์รีมาเพิ่มรสชาติเปรี้ยวอมหวานพาให้ประทับใจได้ไม่ยาก

เมนูร้าน Snaffle's
สีชมพูน่ารักน่าหม่ำมาก ๆ 
เมนูร้าน Snaffle's
ตักกินคำเดียวได้รสสตรอว์เบอร์รีแบบชัดเจนโดนใจ

ส่วนใครที่เป็นช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ต้องเจอกับ “Chocolate Cheesecake” (195 บาท) ตัวแป้งเครปผสมโกโก้พรีเมียมของฝรั่งเศส ส่วนครีมก็ผสมทั้ง “ชีสเค้ก” รสช็อกโกแลต และ “ชีสเค้ก” รสออริจินอล ร่วมกันเกือบ 10 ชิ้น! และยังมีแครกเกอร์เคลือบช็อกโกแลตเพิ่มรสสัมผัสกรุบกรอบเคี้ยวเพลิน เสิร์ฟพร้อมซอสช็อกโกแลตให้กินร่วมกันยิ่งทำให้ชิ้นนี้โดดเด่นด้วยรสช็อกโกแลตเพิ่มขึ้นไปอีก

เมนูร้าน Snaffle's
ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาดเช่นนี้โดยเด็ดขาด!

เอาใจสาวกคนรักชาเขียวกันบ้างกับ “​Japanese Matcha” (170 บาท) ทีเด็ดคือผงมัทฉะพรีเมียมส่งตรงจากเมืองชิซูโอกะที่นำมาผสมตัวแป้งเครปและโรยให้อย่างจุใจสมทบด้านบน ทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้น เข้ากันดีกับครีมที่ผสมแครกเกอร์เคลือบช็อกโกแลต และเนื้อเค้กช็อกโกแลตด้านล่างได้อย่างเหมาะเจาะ

เมนูร้าน Snaffle's
โรยผงมัทฉะเกรดพรีเมียมให้อย่างจุใจ
เมนูร้าน Snaffle's
คนรักชาเขียวเป็นปลื้ม “เครปเค้ก” ชิ้นนี้แน่นอน!

ไม่หมดเพียงเท่านี้! เพราะทางร้านยังมี “ไอศกรีม”​ (สกู๊ปละ 85 บาท) ที่ทำจากนมฮอกไกโด มี 2 รสชาติได้แก่ รสนม และ รสช็อกโกแลต แอบกระซิบว่ายิ่งกินร่วมกับ “ชีสเค้ก” แล้วเพอร์เฟกต์มาก ๆ รวมถึง “พุดดิ้งนมฮอกไกโด” (ขวดละ 95 บาท) ที่มีรสชาติหอมหวานเป็นเอกลักษณ์ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง นมฮอกไกโด, ครีมนำเข้าจากฝรั่งเศส และฝักวานิลลา 

เมนูร้าน Snaffle's
ไอศกรีมนมฮอกไกโดสูตรเฉพาะ ยิ่งกินพร้อมกับ “ชีสเค้ก” บอกเลยว่าเข้มข้นถึงใจคูณสอง!

อ้อ! เรายังได้ข่าวว่าเร็ว ๆ นี้ทางร้านจะมีของหวานเมนูใหม่อย่างเช่น “ตระกูลพาย” มายั่วใจพวกเราเพิ่มขึ้นกันอีกด้วย! เตรียมรอหม่ำได้เลย~

การเดินทาง

มาร่วมพิสูจน์รสชาติ “ชีสเค้ก” และเมนูของหวานตำรับฮอกไกโดอื่น ๆ แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น เพียงเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม ทางออก 4 และดิ่งตรงไปยังชั้น 5 ก็จะพบกับร้านฮอกไกโดชีสเค้ก Snaffle’s กันแล้วค่ะ! 

เมนูห้ามพลาด

Cheese Cake, Mixed Fruit Crepe Cake, Japanese Matcha Crepe Cake
Snaffle's
OWNER'S MESSAGE
Snaffle's
Owner
“Snaffle’s เป็นแบรนด์ชีสเค้กอันดับ 1 ของฮอกไกโดที่มีจุดเด่นคือเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น ใครยังไม่เคยชิมรสชาติอยากให้มาลิ้มลองกันดูค่ะ ร้าน Snaffle’s ของเราอยู่ที่ Siam Square One ชั้น 5 หรือถ้าไม่สะดวกเดินทางมา สามารถสั่งผ่าน LINE MAN หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 092-246-4922 แล้วพบกันนะคะ”

แผนที่

ขึ้นลิฟต์ไปชั้น 5 ร้านเป็นอิฐแดง อยู่ตรงข้ามร้านอาหารญี่ปุ่น Zen
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN