อิ่มไม่อั้น! ชาบูบุฟเฟ่ต์ 319 บาท ไม่จำกัดเวลา “ชาบู ชาบู นางใน”ภูเก็ต
  1. อิ่มไม่อั้น! ชาบูบุฟเฟ่ต์ 319 บาท ไม่จำกัดเวลา “ชาบู ชาบู นางใน”ภูเก็ต

อิ่มไม่อั้น! ชาบูบุฟเฟ่ต์ 319 บาท ไม่จำกัดเวลา “ชาบู ชาบู นางใน”ภูเก็ต

ชาบูบุฟเฟ่ต์ รสชาติต้นตำรับฉบับนางใน ที่ร้าน “ชาบู ชาบู นางใน” ภูเก็ต อิ่มเกินคุ้มในราคาแค่ 319 บาท กินไม่อั้น แถมไม่จำกัดเวลา
[Ad] • 28 ก.พ. 2017 · โดย

ถึงเวลาที่เรารอคอยแล้ว! วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต อยากกินบุฟเฟ่ต์ชาบูแบบจัดหนัก ต้องนึกถึงร้านนี้เลย “ชาบู ชาบู นางใน” สูตรเด็ดตามต้นฉบับนางใน ในราคาแค่ 319 บาท อิ่มไม่อั้น แถมไม่จำกัดเวลาด้วยนะ ร้านอยู่ก่อนถึงวงเวียน สุริยเดช (วงเวียนน้ำพุ) ตรงข้าม แอนนาคาเฟ่ หาไม่ยากเลยค่ะ

ชาบู ชาบู นางใน
ชาบู ชาบู นางใน

"คุณเก่ง" เจ้าของร้าน “ชาบู ชาบู นางใน” ภูเก็ต เล่าให้ฟังว่า “สูตรเด็ดของที่ร้านมาจากความพิถีพิถันในการปรุงทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่น้ำซุปที่ต้องต้มตั้งแต่เช้า มีทั้งซุปหมูและซุปไก่ เนื้อสัตว์ที่ต้องคัดเป็นพิเศษ ไปจนถึงน้ำจิ้มที่ต้องผสมให้ได้รสชาติต้นฉบับเท่านั้นถึงจะยกเสิร์ฟ” ฟังแล้วอยากลองชิมแล้วใช่ไหมล่ะ

บรรยากาศร้าน ชาบู ชาบู นางใน
บรรยากาศร้านน่าสบาย ๆ แอร์เย็นฉ่ำ

MENU

บุฟเฟ่ต์ชาบูของที่นี่ทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาในราคา 319 บาท และไม่ต้องเดินตักเอง ออเดอร์เมนูกับพนักงาน แล้วนั่งรอรับความฟินกันได้เลย มีให้เลือกมากกว่า 30 เมนู รวมไปถึงของทอด ของหวาน ว่าแล้วก็จัดหนักกันเลย “เซตเนื้อสันคอนิวซีแลนด์” เนื้อวัวเกรดพรีเมียมสไลซ์พอเหมาะ ลายเนื้อสวยมาก ๆ สีแดงสดมีมันแทรกอยู่ในเนื้อ แค่เห็นก็ว้าวแล้ว สาวกคนรักเนื้อต้องกรีดร้องแน่นอนเลยงานนี้

เนื้อนิวซีแลนด์
เซตเนื้อสันคอนิวซีแลนด์
เนื้อนิวซีแลนด์
เนื้อสันคอนิวซีแลนด์ ขิ้นใหญ่มาก ๆ 

ใครไม่กินเนื้อก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ “เซตหมูรวม” รอคุณอยู่! เสิร์ฟเนื้อหมูมาเต็มจาน มีทั้งเบคอน สันคอ และสันนอกสไลซ์บาง เนื้อหมูสีสวยดูสด เป็นหมูเกรดดีคัดพิเศษ เบคอนชิ้นใหญ่จัดว่าฟินแน่นอน นอกจากนั้น ที่นี่ยังมีเมนูซีฟู้ดด้วยนะ มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก และเนื้อปลาสด ๆ และลูกชิ้นหลากหลาย ทั้งลูกชิ้นปลา หมู กุ้ง และลูกชิ้นชีสที่นี่ก็มีนะคะ

เซตหมู
เซตหมูรวม
เซตซีฟู้ด
เซตซีฟู้ด

มาถึงในส่วนของน้ำจิ้มกันบ้าง ทางร้านจะเสิร์ฟเป็นน้ำจิ้มพอนสึเป็นหลัก รสชาติเปรี้ยว ๆ เค็ม ๆ หวานนิด ๆ มาพร้อมกระเทียมสับ ต้นหอมซอยและพริกให้ได้ปรุงรสชาติเพิ่มลงไปตามชอบ นอกจากนั้นยังมีน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำสุกี้ น้ำจิ้มถั่วงา และน้ำจิ้มไช้เท้า กินหมดก็ขอเพิ่มได้เลย ขอเพิ่มได้เลย ถือว่าเด็ดเลยล่ะ

น้ำจิ้ม
น้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะ ตามสไตล์ใครสไตล์มันเลย

ออเดอร์อาหารมาเต็มโต๊ะกันแล้ว ทั้งเนื้อ หมู ซีฟู้ด ลูกชิ้น ผักต่าง ๆ รอน้ำซุปเดือดก็ลงมือกันได้เลย! ลุยยย

ชาบู ชาบู นางใน จัดเต็มโต๊ะ
เสิร์ฟเต็มโต๊ะ พร้อมลุย!
ชาบู ชาบู นางใน
ใส่ผัก ลูกชิ้นลงไปก่อน เพิ่มความหวานให้น้ำซุป แล้วเตรียมหย่อนเนื้อลงไปแกว่งกันได้เลย หรือถ้าใครไม่กินเนื้อ ก็จัดหมูลงมากันได้เลยค่ะ
ชาบู ชาบู นางใน
น้ำเดือดปุด ๆ เอาเนื้อจุ่มลงไปเลย

น้ำซุปหอมหวาน รสชาติกลมกล่อม นำเนื้อนิวซีแลนด์ มาแกว่งในน้ำซุปไม่กี่วินาที เนื้อก็สุกแบบรวดเร็ว เนื้อนุ่มฟินสุด ๆ กินกันเพลินจนเนื้อสุกแทบไม่ทันทีมงานเรากินเลยค่ะ

ชาบู ชาบู นางใน
ในหม้อสุกหมดแล้ว จัดหนัก จัดเต็มกันเลย!

ปิดท้ายด้วย “ไอศกรีม ซอฟท์เสิร์ฟ” ไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่ม กลิ่นหอมหวาน มาพร้อมท็อปปิ้งหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นซอสช็อกโกแลต ปีโป้ ซีเรียล วุ้นมะพร้าว และเรนโบว์ ตกแต่งไอศกรีม และกินได้แบบไม่อั้นกันเลย สายของหวานต้องมีเบิ้ลแน่นอน เพราะทีมงานเราจัดเบิ้ลมาแล้ว!

ไอศกรีม ซอฟท์เสิร์ฟ
ไอศกรีม ซอฟท์เสิร์ฟ

เป็นยังไงบ้างคะ กับร้าน “ชาบู ชาบู นางใน” ภูเก็ต ที่เราพามากินในวันนี้ แค่เห็นก็ฟินแล้วใช่ไหมล่ะคะ อยากบอกว่าคุ้มจริง ๆ ในราคาแค่ 319 บาทต่อคน กินได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา แถมเนื้อของเค้าเด็ดจริง ๆ ใครอยากตามมาลอง มากันได้เลยนะคะ ร้านอยู่ก่อนถึงวงเวียน สุริยเดช (วงเวียนน้ำพุ) ตรงข้าม แอนนาคาเฟ่ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00-22:00 น. นอกจากนี้เรายังมีบทความร้านอาหารเด็ด ๆ ในภูเก็ตให้อ่านอีกนะคะ คลิกที่นี่ได้เลย! ติดตามความอร่อยในภูเก็ตเพิ่มเติมได้ที่ เพจ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ

การเดินทาง

ร้านอยู่ก่อนถึงวงเวียน สุริยเดช (วงเวียนน้ำพุ) ตรงข้าม แอนนาคาเฟ่

เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00-22:00 น

จองโต๊ะ 0945933262

Facebook : www.facebook.com/ชาบู-ชาบู-นางใน-ภูเก็ต-414368535408430/

เมนูห้ามพลาด

เซตเนื้อ, เซตหมู, ซีฟู้ด

แผนที่

ร้านอยู่ก่อนถึงวงเวียน สุริยเดช (วงเวียนน้ำพุ) ตรงข้าม แอนนาคาเฟ่
map